Cách viết bài chuẩn SEO để ra hàng trăm đơn hàng mỗi ngày

hashtag content

Đăng bài bán hàng trên Facebook đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng viết bài chuẩn SEO trên Facebook, để bài viết được đứng thứ hạng cao trong việc tìm kiếm google, sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, thì chắc là nhiều bạn chưa biết. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách viết bài chuẩn SEO.

Thuật toán tìm kiếm Facebook 

Bài viết của bạn phải chứa từ khóa liên quan đến sản phẩm. Các hình ảnh liên quan đến từ khóa phải thật rõ ràng. 

Ví dụ: Bạn bán áo sơ mi thì trong bài viết chuẩn seo của bạn phải chứa từ áo sơ mi. Khi đó khách hàng tìm kiếm áo sơ mi. Họ gõ google tìm ra một loạt bài viết công khai, ảnh, video, trang, địa điểm, nhóm, ứng dụng, sự kiện,….. Tất cả các hiển thị trên đều chứa từ khóa, hoặc liên quan đến từ khóa tìm kiếm mà họ vừa tìm kiếm.

Vì thế cần chèn từ khóa để bài viết có cơ hội lọt top google. Mình đưa ra ví dụ, để các bạn biết là từ khóa quan trọng như thế nào trong bài viết. 

viết bài chuẩn SEO
Viết content đang là nghề hot

Xem thêm: Cách viết content cho sản phẩm ôtô

Dùng hashtag trong viết bài chuẩn SEO

Một hashtag là một loại thẻ siêu dữ liệu được sử dụng trên các mạng xã hội như Twitter, facebook và blog dịch vụ. Người dùng tạo nó để cho người khác dễ dàng tìm thấy thông điệp với một chủ đề hoặc nội dung cụ thể.

Hashtags bắt đầuu bằng cách đặt ký hiệu số hoặc dấu #thăng thường trước một từ hoặc cụm từ. Các hashtag có thể chứa các chữ cái, chữ số và dấu gạch dưới. Tìm kiếm hashtag đó sẽ mang lại từng thông điệp đã được gắn thẻ với nó. Do đó, một kho lưu trữ hashtag được thu thập thành một luồng dưới cùng một hashtag.

hashtag content
Cách tìm hashtag với tên haysharenvt

Bạn đừng quên #hashtag cho bài viết nhé. Viết bài chuẩn seo dùng #hashtag cho từ khóa giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn, đến những tệp khách hàng đang có mối quan tâm đến sản phẩm mà bạn đang bán. Kể cả những người không theo dõi facebook của bạn.

Vì vậy nếu bạn muốn viết bài SEO từ khóa nào thì đừng quên hashtag cho từ khóa đó nhé. Bạn có thể đặt #hashtag ở bất kỳ vị trí nào của bài viết nhé, không ảnh hưởng gì cả, miễn sao bạn có #hashtag từ khóa tìm kiếm của mình trong bài viết là được.

Xem thêm: Viết bài chuẩn seo – cách đăng website bạn nhanh lên top

Điền đầy đủ thông tin cửa hàng

Việc thêm thông tin địa chỉ, số điện thoại  sẽ hỗ trợ cho việc khách hàng liên hệ mua hàng. Vì không phải lúc nào bạn cũng trả lời tin nhắn khách hàng kịp thời. Đôi khi khách hàng ở gần muốn đến trực tiếp của hàng để chọn sản phẩm. Đặc biệt là giúp facebook hiểu rằng shop của bạn là một địa chỉ tin cậy, minh bạch. Từ đó sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị hơn so với những bài viết không có thông tin đầy đủ.

Hi vọng qua bài viết mình chia sẻ, bạn đã biết cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook. Chúc bạn vận dụng thật tốt, những gì mình chia sẻ để có được thật nhiều đơn hàng về shop.

Hãy theo dõi thêm trên Mẫu Content Hay đọc nhiều bí quyết viết content chuẩn seo nữa bạn nhé.

Nhắn tin
0905.366.816