Mẹo viết content balo và túi xách khiến chị em muốn đọc

content túi xách

Viết content balo, túi xách như thế nào để thu hút nhiều chị em muốn đọc, muốn mua hàng ngay? Nội dung content phải ra sao để kích thích, hấp dẫn được người đọc click và MUA sản phẩm? Hãy tham khảo những mẹo viết content balo, túi xách hay, thu hút của chúng tôi để có thể nhanh chóng tìm ra câu trả lời nhé.                             

Nội dung cần có khi viết content balo túi xách

Bán hàng được chia thành 2 phần: bán sản phẩm và bán dịch vụ. Đừng chỉ chăm chăm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình mà hãy chuyển hóa thông tin đó thành lợi ích của khách hàng, nói những gì hách hàng muốn nghe sẽ níu giữ họ ở lại bài viết lâu hơn. Một bước quan trọng hơn nữa đó là truyền cảm xúc tích cực, tạo được thiện cảm với khách hàng là điều tích cực. Viết content balo, túi xách cũng xây dựng theo hướng này.

  Viết content balo, túi xách hay
Viết content balo, túi xách hay

Hướng tiếp cận khách hàng

Dạng kể chuyển:
– Tốt nhất nên là những câu chuyện có thật. Ví dụ: khai thác những khách hàng đã  từng mua và hỏi lý do vì sao mua sẽ tạo cảm giác chân thực hơn.
-Hãy biết tạo ra những cái kết bất ngờ, mở đầu bằng một câu thật ấn tượng, kích thích tò mò đọc tiếp.
– Sử dụng ngôn ngữ đời thường sẽ dễ đi vào lòng người đọc hơn, có thể dùng dạng cuộc hội thoại.

-Tạo ra những tình huống thú vị gắn liền với các đặc điểm của sản phẩm.

Review sản phẩm trong content

Review sản phẩm khó hay dễ? Review như thế nào để cho khách hàng cảm giác thật nhất? Chúng ta nên tránh nêu ra cùng lúc tất cả các thông tin về sản phẩm. Nên chọn một điểm đặc biệt nhất và làm nổi bật lợi ích của sản phẩm thông qua điểm đó. Viết nhiều sẽ khiến người xem bị rối và cũng chẳng đọc hết đâu.

Xem thêm

Mẫu bài viết content mỹ phẩm

Dạng đưa ra vấn đề – bán giải pháp viết content balo

Cung cấp kiến thức hữu ích đến cho khách hàng mục tiêu, kết hợp lồng bán sản phẩm. Thông tin được cung cấp nên có tính chính xác cao để lấy được lòng tin của khách hàng bạn nhé!

content túi xách
Cung cấp kiến thức hữu ích đến cho khách hàng

Hãy đưa ra các vấn đề khách hàng thường gặp phải trong cuộc sống => sản phẩm của bạn sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó. Một câu chuyện chân thực sẽ khiến khách hàng dễ chấp nhận hơn.

Bán hàng bằng video, cảm xúc

– Video khoảng 60s, nên để dạng text có chú thích, thuyết minh để khách hàng có thể xem trong giờ làm việc không thể bật tiếng.

– Dạng bán hàng bằng cảm xúc: Nêu ra 1 cảm xúc đủ MẠNH + gắn cảm xúc đó với sản phẩm. Cảm xúc đó bắt nguồn từ insight khách hàng (là mong muốn, tâm tư thầm kín mà khách hàng không để ý, nhưng khi mình nói ra được thì họ phải à ồ vì đúng).

Xem thêm: Viết content cảm ơn khiến người độc cảm động

So sánh, bộ sưu tập, hay đu “trend” là phong cách viết thu hút khách hàng không bao giờ lỗi thời

– So sánh để chỉ ra điểm nổi trội và điểm yếu của 2 hay vài sản phẩm (bên mình muốn bán), so sánh và phân biệt để khách hàng thấy rõ.

– Dạng bộ sưu tập: viết content balo, túi xách theo đối tượng hướng tới, ngành nghề, độ tuổi… hoặc có thể xây dựng bộ sưu tập tạo trend: top 10, top 5 mẫu … được “săn lùng” nhiều nhất 2020; Hoặc xu hướng hot hit hiện nay.

– Dạng bán hàng dựa theo trend: dựa vào sự linh hoạt và khả năng ráp nối sự kiện của bạn. Hãy kịp thời bắt trend và tìm cách truyền tải cung cấp thông tin đến khách hàng.

 Lí do nên chọn Công ty HDC – Dịch vụ viết content thuê uy tín

dịch vụ content facebook
Dịch vụ content facebook giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh số

Một bài viết content balo, túi xách hay sẽ thu hút người đọc, tăng tương tác. Từ đó thôi thúc khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Nếu bạn không chuyên môn cũng như thời gian hãy thuê dịch vụ viết content balo, túi xách để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất. Chuyên nhận viết conten thuê, HDC mong muốn trở thành đối tác lâu dài của quý khách bởi các lí do sau:

  • Chúng tôi luôn đề cao vấn đề uy tín trong hợp tác. Các sản phẩm công ty cung cấp luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thời gian giao hẹn.
  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, văn phong độc đáo.
  • Tư vấn tận tâm, giải đáp thắc mắc và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thết cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ viết content uy tín. Hãy chọn chúng tôi – Công ty Cổ phần Công nghệ HDC làm điểm dừng chân cho mình! Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816
Face: Viết Content Thuê
Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816