Dịch vụ viết content tại Lào và bước đột phá người Việt kinh doanh tại Lào

địa chỉ viết content tại Lào

 Lào là nước bạn láng giềng của Việt Nam. Hai bên đã có mối quan hệ kinh tế  xã hội sâu sắc từ lâu đời. Dịch vụ viết content tại Lào giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ đang được chú trọng phát triển. Đồng thời nâng tầm thương hiệu và tăng doanh số cho nhiều công ty tại nước Lào.

Kinh doanh gì ở Lào?

Quan hệ Lào – Việt Nam hay còn được biết đến với tên thông dụng là Quan hệ hữu nghị Việt – Lào là mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện từ lịch sử tới hiện tại giữa Việt Nam và Lào.

Người Việt ở Lào hiện nay có khoảng hơn 100.000 người. Số lượng người Việt ở Lào chủ yếu người dân gốc Miền Trung như Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An,…

người việt tại Lào
Người Việt tại Lào chủ yếu người Miền Trung

Người Việt tại Lào kinh doanh gì là chủ yếu? Họ sang đây làm đủ thứ nghề để mưu sinh. Từ buôn bán tạp hóa nhỏ lẻ đến cửa hàng bán và sửa chửa điện thoại. Có người sang làm làm giàu nhờ mở trang trại trồng cây hay mở nhà máy sắt thép.

Anh Phạm Văn Hùng quê ở Thái Bình. Sau khi xuất ngũ, anh sang Lào rồi làm lái xe tải cho một công ty xây dựng liên doanh Lào – Việt. Anh cũng có thử làm bất động sản. Sau 3 năm, anh quyết định ra làm ăn riêng. Khoảng giữa năm 2001, từ chính sách kêu gọi đầu tư của Chính phủ Lào, anh Hùng đã mạnh dạn gom góp số tiền tích cóp dành dụm đứng ra thành lập công ty tại Lào chuyên sản xuất sắt thép xây dựng tại bản Thông Pông, thuộc quận Sỉ Khốt Ta Bòng (thủ đô Vientiane). Sau một thời gian anh cũng đã kiếm được tiền tỷ tại đất Lào.

Cuộc sống người Việt tại Lào

Cuộc sống ở nước Lào đối với người Việt mà nói còn có cái khó chung. Không phải ai sang Lào làm ăn cũng thuận lợi cả. Nhiều người có kinh nghiệm kinh doanh tại Lào rồi cũng thất bại và về Việt Nam.

Cộng đồng người Việt ở Lào cũng có giúp đỡ những người lập nghiệp tại Lào. Tuy nhiên cái chính là ở bản thân người đã xác định sang Lào làm ăn thì tự lực cánh sinh là chính.

Trong số những người Việt qua Lào làm ăn, cũng có những người mạnh dạn đầu tư ứng dụng công nghệ để bán hàng hiệu quả. Hiện nay dịch vụ viết content quảng cáo trên facebook đã phổ biến nên chủ doanh nghiệp đã sử dụng nhiều để dễ dàng tiếp cận khách hàng. Vì thế Việt Kiều thường tìm đến những địa chỉ dịch vụ viết content tại Lào để thuê quảng bá sản phẩm của mình hiệu quả.

địa chỉ viết content tại Lào
Nên tìm địa chỉ viết content tại Lào

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê người viết content

Dịch vụ viết content tại Lào của người Việt uy tín

Kinh doanh bên Lào nhiều Việt Kiều đã gắn bó lâu như bán đồ mỹ nghệ ở Viêng Chăn. Điển hình như cửa hàng nội thất HK tại huyện Saysettha, thủ đô Viêng Chăn của một anh người Việt.

Tên cửa hàng đầy đủ là ຮ້ານຂາຍເຄື່ອງເຟີນີເຈີ-HK. Anh cũng đã áp dụng công nghệ để bán hàng online trên facebook. Anh đã thuê dịch vụ viết content và chạy quảng cáo facebook của công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC.

dịch vụ viết content tại Lào
Cửa hàng nội thất HK đã sử dụng dịch vụ viết content và chạy quảng cáo facebook tại HDC

ບໍລິການຂຽນບົດຄວາມໃນລາວ

HDC là công ty chuyên viết content và chạy quảng cáo facebook cho người Việt tại Lào. Công ty đã có kinh nghiệm hơn 8 năm và được nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ viết content tại Lào.

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài 3 triệu 1 tháng đã có content và design

Nếu bạn sinh sống ở Lào (ວຽງຈັນລາວ) và đang kinh doanh nên sử dụng dịch vụ marketing online để tăng lợi nhuận. Và một trong số dịch vụ đó là dịch vụ viết content tại Lào sẽ giúp bạn. Vì hiện nay nó đã quá phổ biến trên toàn thế giới với hơn 2 tỷ người dùng facebook. Bên cạnh viết content bạn có thể kết hợp chạy quảng cáo facebook để chốt đơn. Khi khách hàng nhắn tin về facebook bạn chỉ cần tư vấn bán hàng hiệu quả là đã có doanh số hàng ngày.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Lào hiệu quảxem thêm

HDC là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ viết bài quảng cáo facebook cho các doanh nghiệp, cửa hàng tại Viêng Chăn, Lào.

Hãy liên hệ một lần để được tư vấn tăng doanh số doanh nghiệp bạn ngay lúc này.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/whatsapp: +84905366816

Face: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

VP tại Việt Nam: 07 Lê Thị Hồng Gấm, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

Miền Bắc: 09 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

Xem thêm

Báo giá viết content facebook chi tiết

Báo giá viết content website chi tiết

Nhắn tin
0905.366.816