Dịch vụ viết content lên top google sau 7 ngày

dịch vụ viết content lên top google chỉ sau 7 ngày

Google thường xuyên cập nhật thuật toán nên viết content cần am hiểu google. Dịch vụ viết content lên top google sau 7 ngày sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing rất lớn. Cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ này để website của bạn sớm được lên top nào.

Cách đưa bài viết lên top Google

Thông thường để bài viết lên top google thì phải thuê dịch vụ seo web. Doanh nghiệp nào cũng muốn tìm cách seo web lên top google nhanh nhất. Tuy nhiên họ dùng mọi cách từ viết content chuẩn seo, đi baclink, viết bài PR đăng báo,… nhưng cuối cùng không đạt như kỳ vọng.

Nếu bạn có website đã thiết kế xong và viết vài bài lên website xong rồi để đó. Vậy website của bạn liệu có được lên top google. Trang web như vậy sẽ không mang về doanh số cho bạn. Vậy bạn phải làm gì? Hãy xem một bài viết dưới ảnh để đưa nó lên top như thế nào?

viết content lên top
Làm sao đưa một bài viết này lên top google

Làm sao đưa bài viết hay website lên top google hãy cùng đọc những con số sau đây.

Những thống kê mới nhất về google

Google xử lý 3.9 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Nếu bạn phá vỡ thống kê đáng kinh ngạc này, điều đó có nghĩa là Google xử lý trung bình hơn 91,100 truy vấn tìm kiếm mỗi giây. Mọi truy vấn được gửi vào Google sử dụng 1000 máy tính trong 0.2 giây để lấy câu trả lời. Trung bình, mỗi câu hỏi đi 1,500 dặm đến trung tâm dữ liệu và quay lại để cung cấp câu trả lời cho người dùng công cụ tìm kiếm.

Thông thường thì 5 vị trí hàng đầu nhận được gần 80% số lần nhấp không phải trả tiền. Nghĩa là trang thứ nhất google người dùng ưu tiên nhấp vào trang top 1 – 5 như một thói quen bản năng.

Lưu lượng truy cập di động đã tăng 222%

Theo Statista, Google có tỷ lệ phần trăm cao nhất trong tất cả các lưu lượng truy cập di động của các công cụ tìm kiếm chính. Năm 2013, điện thoại di động chỉ đóng góp 16.2% lưu lượng truy cập, con số này dần tăng lên 53.3% vào năm 2019.

Trong 7 năm qua, lưu lượng truy cập di động trên Internet đã tăng 222%. Hôm nay, Google lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm phản ánh sự thay đổi này khi 61% lưu lượng truy cập vào Google đến từ điện thoại di động và máy tính bảng. Con số này thật đáng kinh ngạc.

lưu lượng truy cập vào Google đến từ điện thoại di động
Lưu lượng truy cập vào Google đến từ điện thoại di động nhiều hơn laptop

Đến đây thì bạn đã hiểu vì sao mình cần đưa website lên top Google rồi chứ.

Vậy muốn website lên top google thì cần đưa từ khóa lên trang nhất google. Bạn đưa càng nhiều từ khóa trend càng tốt.

Bạn cần thuê dịch vụ viết content chuẩn seo gói đặc biệt để website nhanh lên top.

Dịch vụ viết content lên top google sau 7 ngày

Để đưa từ khóa lên top google thường phải thuê dịch vụ seo. Dịch vụ seo tại Hà Nội, dịch vụ seo tại Tp HCM sẽ giúp bạn điều đó. Tuy nhiên hiện nay có một dịch vụ viết content lên top google chỉ sau 7 ngày.

dịch vụ viết content lên top google chỉ sau 7 ngày
Dịch vụ viết content lên top google chỉ sau 7 ngày

Nghe có vẻ lạ vì thường thuê seo phải mất 6 tháng, 8 tháng có khi cả năm mới lên top. Ở đây dịch vụ viết content lên top google sau 7 ngày đã xong. Để làm được điều đó dịch vụ viết content thuê sẽ quy định chặt chẻ về số từ bài viết seo, cách đặt từ khóa, nguyên cứu từ khóa chính và phụ.

Với dịch vụ seo thì một tháng lên top là mừng rồi. Vậy ở đây 1 tuần lên top liệu có thực hiện được không?

Công ty CP Công Nghệ HDC là đơn vị tiên phong trong thực hiện dịch vụ viết content lên top trong 7 ngày tại Việt Nam. Dịch vụ này cam kết giúp từ khóa của bạn lên top theo yêu cầu.

Xem thêm

Thuê người viết bài chuẩn seo cần lưu tâm những điều này

Bạn đang thắc mắc chi phí cho một bài viết lên top 7 ngày vậy bao nhiêu?

Một bài viết chuẩn seo thông thường từ 50k – 100k. Nhưng không ai cam kết viết content chuẩn seo sẽ lên top dù 30 ngày hay 60 ngày. Thế nên phí cho một bài content sau 7 ngày đạt top google thì chi phí phải cao hơn một chút.

Để biết thêm chính xác bạn phải gửi từ khóa để chúng tôi kiểm tra mức độ và báo giá cụ thể. Tất nhiên chi phí thuê 10 bài để seo 1 từ khóa lên top sẽ giá rẻ hơn thuê dịch vụ seo nhiều.

Hãy liên hệ chúng tôi để triển khai ngay.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816