Thuê người viết bài chuẩn SEO là phải lưu tâm những điều này

thuê người viết bài chuẩn seo

Trong lĩnh vực marketing online, Website là cái phểu quan trọng mang về khách hàng cho doanh nghiệp. Để tăng lượng truy cập website hiệu quả có nhiều cách làm. Tuy nhiên cốt lõi nhất vẫn là content. Tức là viết bài phải chuẩn SEO để google index cho web nhanh lên top. Với nhịp sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có khả năng làm được điều này. Do đó, nhu cầu thuê người viết bài chuẩn SEO ngày một tăng. Vậy khi thuê viết bài chuẩn SEO cần lưu tâm điều gì? Hãy cùng theo dõi qua bài viết này nhé.

Hiểu biết kiến thức cơ bản về viết bài chuẩn SEO

Hiện nay, dịch vụ viết bài chuẩn SEO hay viết content chuẩn seo ngày càng nhiều. Tuy nhiên để thuê người viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín với mức chi phí hợp lý không phải là việc dễ dàng.

thuê viết bài quảng cáo
Dịch vụ thuê viết bài quảng cáo facebook ngày càng nhiều

Trước khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ viết bài SEO thì bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản liên quan để có thể hiểu được thế nào là bài chuẩn Seo.

Bạn cần trả lời: một bài viết chuẩn Seo là như thế nào? Giá viết content bao nhiêu hợp lý? KPI đo lường viết bài chuẩn seo là gì?

Bạn phải nắm cơ bản để khi thuê người viết bài chuẩn SEO không bị bở ngỡ và hớ giá. Ở đây mình chia sẻ riêng cho bạn các yếu tố mà gugo cần để có 1 bài viết chuẩn seo là gì? Mình đã mất công biên soạn một ngày kỹ lưỡng bài viết “cách viết bài chuẩn seo cho doanh nghiệp“” này.

thuê người viết bài chuẩn seo
Doanh nghiệp thuê người viết bài chuẩn seo đúng thì hợp tác mới lâu dài

Có cho phép sửa bài không?

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn quyết định có thuê người viết bài chuẩn SEO hay không? Và nếu sửa thì tối đa bao nhiêu lần. Bạn cần hỏi kỹ điều này trước khi hợp tác. Tránh tình trạng viết xong sửa 1 lần không tính phí nhưng sửa 2 lần thì tính phí 50k/bài thì không nên thuê.

Quy trình viết content có không?

Ngoài đánh giá chất lượng bài viết chuẩn SEO, thuê người viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp thì cần có quy trình viết content. Đối với các công ty chuyên viết content thường có quy trình viết content rõ ràng. Còn đối với các cá nhân nhỏ lẻ ít có quy trình. Đây là điểm đánh giá sự chuyên nghiệp khi bạn thuê đơn vị viết content để hợp tác lâu dài.

Hỏi về các dự án đã viết khi thuê người viết bài chuẩn SEO

thuê viết content
Thuê viết content liệu có hiệu quả?

Thuê người viết bài chuẩn seo bạn thường hay hỏi thuê viết content có thực sự hiệu quả? Bằng cách hỏi họ là những dự án đã viết. Có được mẫu content dự án lĩnh vực bạn cần càng tốt.

Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm thuê viết content thì hỏi mẫu content mỹ phẩm mà công ty content đã từng viết cho khách hàng.

Xem thêm: Mẫu bài viết content ẩm thực chất lượng

Bạn cần có kiến thức về chất lượng content SEO. Để bài viết có thể lên được top google thì nội dung bài viết phải gắn liền với những từ khóa xác định. Lưu ý răng từ khóa phải được rải đều trong tiêu đề, mô tả, nội dung,… và không nên quá nhiều sẽ khiến Google sẽ đánh giá là Spam.

Số lượng từ cần phù hợp với từng phần, từng đề mục. Bài viết cần được trình bày rõ ràng, câu từ được chăm chút. Không được sai chính tả, không viết lan man. Trong bài viết nên chia các câu ra các đoạn nhỏ để người đọc dễ hiểu và hiểu rõ nội dung.

Đặc biệt nên có những hình ảnh phù hợp, tương thích với nội dung để thu hút và tránh được sự nhàm chán.

Thuê người viết bài chuẩn seo có báo giá chuyên nghiệp

Các công ty chuyên viết content thường có báo giá chuyên nghiệp. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chăm sóc nội dung website, viết bài facebook. Tất cả đều có mẫu file báo giá viết content hoặc mẫu báo giá bằng hình ảnh KPI cụ thể.

Bạn có thể tham khảo mẫu báo giá chuyên nghiệp theo các gói viết content facebook hàng tháng. Đây là báo giá giá công ty CP Công Nghệ HDC.

mũi tên

BÁO GIÁ VIẾT CONTENT FACEBOOK

Hợp tác với một đơn vị viết bài chuẩn seo ai cũng muốn lâu dài, chứ không muốn thay đi thay lại mất thời gian. Thế nên bạn là một chủ doanh nghiệp hãy trang bị cho mình những thứ cần thiết trên trước khi thuê người viết bài chuẩn seo cho website và cả facebook.

Khi mà bây giờ facebook đang bóp tương tác khi bạn đăng bài lên trang cá nhân. Bạn live ít người xem, bạn đăng bài quảng cáo trong nhóm không có 1 cái like. Vì sao vậy? Vì facebook đã chuyển sang quan tâm những ai có fanpage. Nơi đó khách hàng chạy quảng cáo thì facebook mới có tiền. Vì thế nó chỉ tập trung vào nơi có tiền và chăm sóc khách hàng kỹ hơn.

Bởi vậy thời đại công nghệ 4.0 bây giờ, ngoài viết content chất lượng bạn cần chạy quảng cáo facebook hoặc google ads mới bán nhiều đơn hàng.

chạy quảng cáo
Đã bán hàng thì phải chạy quảng cáo mới có nhiều đơn

Cảm ơn bạn đã đọc được bài viết này. Nếu có thời gian rảnh rỗi hãy theo dõi page Viết Content Thuê để cập nhật thêm nhiều giá trị về viết bài chuẩn seo. Chúc bạn may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhắn tin
0905.366.816