Công ty chuyên viết content uy tín có tầm ở Việt Nam

công ty chuyên viết content

Dịch vụ viết content đang ngày càng trở nên phổ biến. Hầu như trong tất cả các lĩnh vực với quy mô dù lớn hay nhỏ cũng đều cần đến dịch vụ viết content. Thế nhưng để tìm được một công ty chuyên viết content uy tín có tầm ở Việt Nam vẫn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp muốn hợp tác lâu dài. Bài viết này sẽ giúp bạn có giải pháp tốt nhất.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết content?

Hiện nay, kinh doanh online được xem là phương thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Trong tất cả các chiến dịch quảng cáo thì content luôn là phần không thể thiếu.

Theo thống kê thì Việt Nam có hơn 69 triệu người dùng internet. Đây là một tiềm năng rất lớn nếu biết sử dụng quảng cáo online hiệu quả thì sẽ mang về doanh thu đáng kể.

Sẽ không có một ai muốn truy cập vào một trang facebook hay website mà chứa nội dung kém thu hút, hình ảnh kém chất lượng. Để giữ chân người đọc hoặc khách hàng thì bạn cần xây dựng tốt về chất lượng nội dung cũng như hình ảnh. Do đó, công ty chuyên viết content sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng bài viết. Bài viết chuẩn SEO sẽ giúp website công ty nhanh lên TOP google.

viết content web và fb
Dịch vụ viết content website và facebook

Giải pháp cho doanh nghiệp tìm được công ty chuyên viết content uy tín?

Với xu hướng phát triển internet, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên viết content. Nhưng không phải bất kỳ công ty nào cũng đem lại những giá trị mà bạn mong muốn. Thậm chí khi hợp tác với các công ty kém chất lượng hiệu quả kinh doanh sẽ đi xuống. Bên cạnh đó còn mất thời gian để tìm đối tác mới.

Doanh nghiệp nhận diện như thế nào để tìm đến đúng công ty chuyên viết content hợp tác.

  • Bạn cần biết công ty đó thành lập năm nào? Có mã số thuế chưa?
  • Công ty đó có làm nhiều ngành nghề không và xem content là phụ thì chưa hẳn đã chuyên content.
  • Dịch vụ viết content là dịch vụ có xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu. Với VAT bằng 10%.
  • Công ty đó có đội ngũ viết content có sẵn hay công ty agency.
  • Có sự báo giá, quy trình chuyên nghiệp.

công ty chuyên viết content

HDC là công ty chuyên viết content có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam

Bên cạnh đó, công ty phải sở hữu đội ngũ nhân viên content chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Làm việc có khoa học, có khả năng tư duy và sáng tạo tốt. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đồng thời, công ty đó cũng cần phải có những “ feedback” tích cực từ những khách hàng đã từng hợp tác. Nhằm tăng độ tin tưởng với những những khách hàng mới.

Địa chỉ tin cậy viết content thuê tại Việt Nam

Nằm ở vị trí không phải thủ đô Hà Nội, hay ồn ào như ở Sài Gòn. Công ty CP Công Nghệ HDC ra đời tại một miền đất cát trắng Miền Trung. Nơi đây cũng chính là quê hương của Cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Quảng Bình cũng là nơi có di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong nha Kẻ bàng. Đặc biệt gần đây khám phá ra động Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà công ty chuyên viết content HDC được nhiều khách hàng đặt niềm tin để hợp tác. Dịch vụ viết content HDC nay đã đến 38/63 tỉnh thành Việt Nam.

Những tỉnh thành có nhiềuu doanh nghiệp hợp tác như: Tp HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Vũng Tàu, Nam Định, Bắc Ninh, Thái Bình, Hạ Long – Quảng Ninh, Thái Nguyên, Huế,…

Xem thêm

Báo giá viết content fanpage

Báo giá viết content website chuẩn seo

Những khách hàng đã hợp tác

Các khách hàng chúng tôi đã hợp tác trong những năm qua: HACO, Mobifone, Toàn Cầu Visa, Sao Tử Vi Group, Hệ thống mỹ thuật Topart, Mầm non song ngữ Sunrise, Yến Sào Khánh Hòa, VietnamTravel, Đi Cho Biết, Gạch 3D Miền Nam,…

khách hàng HDC
Những doanh nghiệp lớn đã hợp tác với HDC

Để có được như ngày hôm nay là cả một quá trình không ngừng nghỉ của đội ngũ ekip HDC. Trong đó phải kể đến người chèo lái con thuyền này đó là Doanh nhân Nguyễn Văn Thể. Với hơn 11 năm kinh nghiệm lĩnh vực marketing online, a từng làm việc cho các đối tác tại Mỹ, Nhật, Đài Loan. Và dịch vụ viết content thuê là ấp ủ sau 10 năm để mang dự án về phát triển tại quê  hương mà chính anh từng mơ ước.

Nếu bạn có dịp về ghé Quảng Bình, mời bạn đến thăm công ty chúng tôi để hiểu hơn về con người cũng như cuộc sống nơi miền Trung gió Lào cát trắng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết content thì hãy gọi ngay cho HDC để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage:  Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

 

Nhắn tin
0905.366.816