Chiến dịch MAI 05 hỗ trợ Quảng Bình vượt qua khó khăn 2023

Chiến dịch MAI 05

HDC là một doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại vùng đất Quảng Bình tươi đẹp, và là thành viên tích cực của Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Quảng Bình. Với lòng trách nhiệm và lòng yêu thương dành cho quê hương, HDC quyết định tiên phong tung ra chiến dịch MAI 05 nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tỉnh nhà vượt qua khó khăn trong năm 2023.

Mục tiêu của chiến dịch MAI 05

Chiến dịch MAI 05
Chiến dịch MAI 05 hỗ trợ các doanh nghiệp tại Quảng Bình
  • Hỗ trợ marketing 1 tháng Miễn Phí cho các công ty tại Quảng Bình. Với mục tiêu giúp họ có cơ hội tiếp cận và quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi, hiệu quả trong bối cảnh kinh tế đang khó khăn.
  • Tăng cường truyền thông, đẩy mạnh du lịch tỉnh. Từ đó thu hút du khách đến với vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của Quảng Bình. Việc thu hút du lịch sẽ góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống của người dân địa phương và thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
  • Mỗi tháng, chúng tôi nhận tối đa 5 sản phẩm/dịch vụ từ 10 công ty tham gia. Các hạng mục marketing gồm viết content, chạy quảng cáo facebook miễn phí côngchăm sóc website. Chúng tôi đưa ra kế hoạch marketing giúp các doanh nghiệp tăng doanh số. Bên cạnh việc tiếp cận khách hàng tiềm năng còn khẳng định thương hiệu của mình.

Thời gian đăng ký tham gia

Thời gian đăng ký tham gia chiến dịch MAI 05 sẽ diễn ra từ ngày 20.7.2023.

Đặc biệt, trong tháng 8, chúng tôi tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, HKD trong lĩnh vực cafe, nhà hàng và khách sạn.

Những tháng tiếp theo sẽ hỗ trợ các ngành nghề khác. Vui lòng theo dõi fanpage để cập nhật thông tin chi tiết hơn.

HDC đồng hành cùng các doanh nghiệp Quảng Bình

HDC là công ty chuyên giải pháp Digital marketing cho các doanh nghiệp. Được thành lập năm 2019 tại Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

phong marketing thue ngoai hdc
HDC là công ty chuyên marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Công ty CP Công Nghệ HDC có đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tại Quảng Bình. Mặc dù thời điểm này, doanh nghiệp nào cũng khó khăn, song bằng tình yêu quê hương, HDC mong muốn góp một chút gì đó giúp các doanh nghiệp vượt qua 2023.

Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, sẽ cam kết tận tâm và nỗ lực hết mình để giúp doanh nghiệp Quảng Bình vươn lên, phát triển bền vững trong bước chạy đua năm 2023 đầy thách thức.

Team HDC cùng góp sức, hướng tới sự phát triển toàn diện cho đất nước, chung tay xây dựng Quảng Bình ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Để tham gia chiến dịch MAI 05 vui lòng bấm nút đăng ký ngay và điền thông tin. Phòng CSKH sẽ liên hệ với Quý doanh nghiệp khi nhận được thông tin.

Đăng ký

Thông tin liên hệ hỗ trợ thêm:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816