Báo giá viết kịch bản video ngắn trên youtube và tiktok

viết kịch bản clip ngắn

Khi bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết kịch bản video ngắn như thế nào để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới? Viết Content Thuê đã thực hiện nhiều dự án video cho doanh nghiệp nên thấu hiểu điều này. Vì vậy bạn hãy để chúng tôi giúp bạn.

Cách viết kịch bản video ngắn gọn dễ hiểu

Video marketing dùng cho chạy quảng cáo nên tầm 30s – 90s. Vì thế viết kịch bản video cần ngắn gọn và súc tích.

Viết kịch bản thì không giống như viết báo mạng hay viết content website. Cách viết kịch bản video tiktok, facebook hay youtube hướng đến một đối tượng cụ thể nào đó. Bạn hãy viết những câu văn thật ngắn gọn và súc tích.

Tùy theo yêu cầu video dùng để làm gì mà cách viết kịch bản cho clip ngắn sẽ khác nhau. Vì vậy sẽ không có khuân kịch bản video mẫu nào giống nhau cả. Nếu bạn viết kịch bản facebook để chạy quảng cáo thì từ 15s – 20s. Viết kịch bản youtube khoảng 60s – 90s. Còn với kịch bản tiktok thì 15s hoặc 30s được lựa chọn nhiều hơn.

Một kịch bản có thể là dưới dạng trình chiếu slide thì content nó sẽ khác dạng kịch bản cho hình ảnh động. Bám sát yêu cầu nhiều hình ảnh, nhân vật hoặc cảnh quay khác nhau một cách tỉ mỉ.

content hdc
Viết content cho kịch bản cần ngắn ngọn

Có một dạng kịch bản khác là viết kịch bản cho livesteam. Bây giờ nhà nhà livestream tiktok, live stream facebook để bán hàng online. Thậm chí ca sĩ, nghệ sĩ giờ cũng live để quảng cáo kiếm tiền. Nên viết kịch bản cần ngắn gọn tầm 500 từ trở lại.

Viết kịch bản cần nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn muốn phát video trên youtube?

Bạn muốn live Stream fb?

Bạn muốn làm video tik tok?

Hãy chắc chắn rằng bạn đang hướng đến một đối tượng cụ thể để viết kịch bản. Bạn cần truyền tải thông điệp đến được với những người mà bạn đang muốn kết nối. Sư truyền đạt sự hài hước, và linh hoạt càng tốt.

viết kịch bản clip ngắn
Viết kịch bản video youtube và tiktok

Hơn nữa, nếu bạn đang tạo video ngắn trên Facebook nên cân nhắc việc duy trì cho kịch bản đơn giản dễ hiểu. Nhưng nếu bạn đang tạo một video dài để giới thiệu công ty thì bạn cần biết cách viết kịch bản youtube. Hãy đảm bảo bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng thì độ viral video bạn càng cao.

Xem thêm

Làm sao để có nhiều khách hàng tiềm năng online

Khi thuê viết kịch bản tiktok để xây dựng video titktok thì cần kịch bản quay tiktok hài hước. Và chúng tôi hiểu điều đó, vì mục đích khách hàng muốn viết kịch bản tiktok kiếm tiền. Thế nên HDC nhận viết kịch bản đảm bảo làm sao cho video được nhiều tương tác nhất. Ai muốn kịch bản triệu view nhưng ban đầu cần có thời gian để tạo ra kịch bản viral mẫu. Công việc viết kịch bản tiktok cũng từ đó đòi hỏi người có kinh nghiệm để tạo ra các mẫu viết kịch bản video ngắn thành công.

Bạn đang cần biết giá kịch bản tiktok? Hay muốn tham khảo mẫu kịch bản quay phim, mẫu kịch bản video giới thiệu công ty, kịch bản quay video du lịch, kịch bản quay phim sự kiện, kịch bản video giới thiệu sản phẩm,.. Hãy liên hệ với Viết Content Thuê để được gửi mẫu kịch bản mà bạn cần nhé.

Báo giá dịch vụ viết kịch bản video HDC

Bạn là một doanh nghiệp đang cần viết kịch bản video ngắn cho youtube, hay đại loại mạng xã hội tiktok. Bạn đã tìm đến chúng tôi là một cái duyên rồi đó.

Chúng tôi là công ty CP Công Nghệ HDC chuyên giải pháp marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thế mạnh của chúng tôi là viết content nên viết kịch bản là một phần của giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Khi bạn thuê cho dù chưa có ý tưởng gì chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ cho từng chủ đề. Độ chính xác về số phút ứng với số từ là điểm mà khách hàng thường hài lòng về dịch vụ chúng tôi.

Với nhiều loại video khác nhau, chúng tôi linh hoạt về số từ để ý tưởng được phát huy một cách sáng tạo nhất.

Nếu bạn đang muốn tạo những kịch bản cho giống các chương trình VTV hoành tráng, chúng tôi cũng sẽ dùng hết công suất để hỗ trợ bạn. Một kịch bản hay giúp nhiều người xem. Qua đó bạn gửi được những thông điệp truyền thông một cách tự nhiên nhất.

Bây giờ là báo giá viết kịch bản chính thức mà HDC muốn gửi đến bạn.

Báo giá viết kịch bản titok
Báo giá viết kịch bản video ngắn HDC

Trong trường hợp bạn cần kịch bản quay nhiều nhân vật thì chúng tôi sẽ trao đổi góp ý thêm và có báo giá viết kịch bản dạng nhiều nhân vật đóng vai.

Khi bạn đã chọn chủ đề, thì đã đến lúc kịch bản ra đời.

Liên hệ tư vấn chính xác và nhanh nhất qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816