Báo giá viết kịch bản video ngắn trên youtube và tiktok

viết kịch bản clip ngắn

Khi bạn đang băn khoăn chưa biết viết kịch bản video ngắn như thế nào để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới? Viết Content Thuê đã thực hiện nhiều dự án video cho doanh nghiệp nên thấu hiểu điều này. Vì vậy bạn hãy để chúng tôi giúp bạn.

Cách viết kịch bản video ngắn gọn dễ hiểu

Video marketing dùng cho chạy quảng cáo nên tầm 30s – 90s. Vì thế viết kịch bản video cần ngắn gọn và súc tích.

Viết kịch bản thì không giống như viết báo mạng hay viết content website. Cách viết kịch bản video tiktok hay video youtube để hướng đến một đối tượng cụ thể nào đó. Bạn hãy viết những câu văn thật ngắn gọn và súc tích.

Tùy theo yêu cầu video dùng để làm gì mà cách viết kịch bản cho clip ngắn sẽ khác nhau. Vì vậy sẽ không có khuân kịch bản video mẫu nào giống nhau cả.

Một kịch bản có thể là dưới dạng trình chiếu slide thì content nó sẽ khác dạng kịch bản cho hình ảnh động. Bám sát yêu cầu nhiều hình ảnh, nhân vật hoặc cảnh quay khác nhau để đưa chúng vào một cách tỉ mỉ.

content hdc
Viết content cho kịch bản cần ngắn ngọn

Có một dạng kịch bản khác là viết kịch bản cho livesteam. Bây giờ nhà nhà livestream tiktok, live stream facebook bán hàng online, thậm chí ca sĩ, nghệ sĩ giờ cũng live để kiếm tiền. Nên viết kịch bản cần ngắn gọn tầm 500 từ trở lại.

Viết kịch bản cần nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn muốn phát video trên youtube?

Bạn muốn live Stream fb?

Bạn muốn làm video tik tok?

Hãy chắc chắn rằng bạn đang hướng đến một đối tượng cụ thể để viết kịch bản. Bạn cần truyền tải thông điệp đến được với những người mà bạn đang muốn kết nối. Sư truyền đạt sự hài hước, và linh hoạt càng tốt.

viết kịch bản clip ngắn
Viết kịch bản video youtube và tiktok

Hơn nữa, nếu bạn đang tạo video ngắn trên Facebook nên cân nhắc việc duy trì cho kịch bản đơn giản dễ hiểu. Nhưng nếu bạn đang tạo một video dài để giới thiệu về cho trang web của mình, hãy đảm bảo bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng càng tốt.

Xem thêm:  Làm sao để có nhiều khách hàng tiềm năng online

Báo giá dịch vụ viết kịch bản video uy tín

Bạn là một doanh nghiệp đang cần viết kịch bản video ngắn cho youtube, hay đại loại mạng xã hội tiktok. Bạn đã tìm đến chúng tôi là một cái duyên rồi đó.

Chúng tôi là công ty CP Công Nghệ HDC chuyên giải pháp marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thế mạnh của chúng tôi là viết content nên viết kịch bản là một phần của giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Khi bạn thuê cho dù chưa có ý tưởng gì chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ cho từng chủ đề. Độ chính xác về số phút ứng với số từ là điểm mà khách hàng thường hài lòng về dịch vụ chúng tôi.

Với nhiều loại video khác nhau, chúng tôi linh hoạt về số từ để ý tưởng được phát huy một cách sáng tạo nhất.

Nếu bạn đang muốn tạo những kịch bản cho giống các chương trình VTV hoành tráng, chúng tôi cũng sẽ dùng hết công suất để hỗ trợ bạn. Một kịch bản hay giúp nhiều người xem. Qua đó bạn gửi được những thông điệp truyền thông một cách tự nhiên nhất.

Bây giờ là báo giá viết kịch bản chính thức mà HDC muốn gửi đến bạn.

viết kịch bản video ngắn
Báo giá viết kịch bản video chính thức HDC

Khi bạn đã chọn chủ đề, thì đã đến lúc kịch bản ra đời.

Liên hệ tư vấn chính xác và nhanh nhất qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816