Báo giá dịch vụ marketing tổng thể tại Quảng Bình

dich vụ marketing tong the

Dịch vụ marketing tổng thể tại Quảng Bình với nhiều hạng mục giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu cũng như tăng trưởng doanh số đột phá. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ này có gì hấp dẫn đáng để đầu tư cho doanh nghiệp nào.

Dịch vụ marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể trong tiếng Anh gọi là Overall Marketing. Dịch vụ Marketing tổng thể  (Overall marketing service) là các giải pháp tiếp thị cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy truyền thông và bán hàng.

giai phap marketing tong the
Giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Marketing tổng thể là sự kết hợp giữa các hoạt động khám phá giá trị, tạo giá trị, phân phối và truyền thông giá trị với mục tiêu xây dựng quan hệ hợp tác dài hạn thỏa mãn lợi ích đa phương giữa các bên liên quan.

Quan điểm kinh doanh theo marketing tổng thể này chia quá trình kinh doanh thành 4 giai đoạn:

  • Lựa chọn giá trị
  • Sáng tạo giá trị
  • Truyền thông giá trị
  • Phân phối giá trị.

Overall marketing service chính là giải pháp marketing quan trọng cho doanh nghiệp. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động khác nhau. Đó là khám phá giá trị, tạo dựng giá trị, phân phối giá trị và truyền thông giá trị. Điều này được thực hiện để tạo thành 2 giá trị lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp chính là xây dựng mối quan hệ lâu dài và truyền thông.

Lợi ích marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Overall marketing service giúp doanh nghiệp hiểu tâm lý khách hàng muốn gì. Sau đó họ để đưa ra chiến dịch quảng cáo tiếp cận đối tượng mục tiêu. Thông qua nhiều hình thức như chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google, SEO, email marketing,…

Ví dụ: Công ty ABC bán xi măng, đối tượng tuổi 25 – 55, phạm vi Đồng Hới. Công ty dịch vụ marketing sẽ chạy quảng cáo nhằm đúng đối tượng và phạm vi đó. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm xi măng sẽ gọi điện hoặc ib về công ty ABC để được tư vấn.

dich vụ marketing tong the
Marketing tổng thể giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Lan tỏa truyền thông thương hiệu tốt hơn

Không hẳn cứ marketing là bán hàng. Có những doanh nghiệp họ cần truyền thông để tăng lượng tiếp cận cũng như tương tác với khách hàng.

Các Agency sẽ  có chiến lược marketing tổng thể để giúp doanh nghiệp xác định được kênh truyền thông nào hiệu quả. Sau đó họ sẽ lên kế hoạch marketing tổng thể để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ marketing online sẽ dùng các công cụ để marketing đa kênh lan truyền thương hiệu tốt.

Tối ưu chi phí và đem đến hiệu quả cao

Nếu chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ về marketing tổng thể không nên thuê nhân sự về làm tại chổ. Vì ngân sách có thể cao và mất thời gian hơn so với thuê ngoài.

Ưu điểm phòng marketing thuê ngoài là chuyên sâu marketing nên dễ dàng giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hơn nữa, sử dụng công ty marketing thuê ngoài còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đến 50% chi phí cho việc thuê nhân sự marketing. Đặc biệt, team marketing thuê ngoài sẽ lên kế hoạch bài bản để thực hiện không mất nhiều thời gian và công.

Báo giá dịch vụ Marketing tổng thể tại Quảng Bình

Với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, bạn nên có giải pháp marketing để hơn các đối tác cùng ngành. Bằng những chiến lược phát triển kênh online sẽ giúp bạn tăng trưởng hơn mong đợi.

Nếu thuê dịch vụ hiệu quả mà chi phí bằng lương của một nhân viên marketing thì nên đầu tư phải không nào. Nhưng thuê nhiều công ty mà chưa hiệu quả thì ngoài mất tiền bạc còn mất thời gian cho chủ doanh nghiệp.

Để tìm kiếm dịch vụ marketing tổng thể uy tín tại Quảng Bình bạn có thể search google. Và lựa chọn một công ty có tâm hợp tác lâu dài thì HDC là một sự lựa chọn đúng, đáng để bạn đầu tư.

Tọa lạc tại Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, HDC là địa chỉ thuê dịch vụ marketing tổng thể uy tín cho nhiều doanh nghiệp Quảng Bình.

phòng marketing
HDC có nhiều giải pháp marketing giúp doanh nghiệp tăng trưởng

HDC có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm gồm các phòng: Content, Design, Code, Video, Ads.

Những khách hàng chúng tôi đã hợp tác trên toàn quốc

  • Mobifone, Hải sản Mai Thịnh, An Nông Farm, Gạch Đồng Tâm, Gà Đồi Nhị Nguyễn,… tại Quảng Bình.
  • Toàn Cầu Visa, Hệ thống mỹ thuật Topart, Mầm non song ngữ Sunrise,… tại TP Hồ Chí Minh.
  • Dược Thiên Thành, Ecotrans, Học viện thẩm mỹ quốc tế SBD,… tại Hà Nội.

Và còn hơn 300 công ty tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Thừa Thiên Huế, Đà Lạt, Cần Thơ, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nam Định, Hưng Yên, Hòa Bình, Tây Ninh, Bến Tre, Long An,…

Chúng tôi có kinh nghiệm marketing không những trong nước mà còn ở nước ngoài. Bằng chứng là HDC đã nhận được hợp đồng content marketing và quảng cáo cho hãng mỹ phẩm tại Mỹ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có khách hàng tại Nhật Bản, Đài Loan.

Đến với HDC, Quý khách được tư vấn chiến lược tổng thể và báo giá dịch vụ như người nhà. Báo giá marketing tổng thể trọn gói với ngân sách mà doanh nghiệp mong muốn.

Một số dịch vụ chúng tôi đã công khai giá tại website:

Báo giá viết content fanpage theo tháng

Báo giá viết content website chuẩn seo

Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Để nhận được bảng báo giá kèm theo bản kế hoạch marketing tổng thể gồm 6 file excel hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. HDC gửi cho bạn trong vòng 48h.

Thay đổi ngay tháng này – Cam kết tăng doanh số.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage:  Marketing Tổng Thể HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP HN: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Search Engine: Chiến lược marketing tổng thể, kế hoạch marketing tổng thể, Dịch vụ marketing online, công ty marketing thuê ngoài, phòng marketing thuê ngoài.

Nhắn tin
0905.366.816