Viết content tại Indonesia và chuyện nhà kinh doanh

viết content tại indonesia

Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh của người Việt không khỏi gặp trở ngại. Phần vì không biết bắt đầu từ đâu. Phần vì chưa biết rõ thị trường tại Indonesia. Vậy hãy bắt đầu từ việc đưa thương hiệu ra thị trường với sự trợ giúp của dịch vụ viết content tại Indonesia. Doanh số của bạn sẽ tăng lên khi chiến lược marketing hiệu quả.

Những tiềm năng của một đất nước có thủ đô là Jakarta

Mặc dù hứng chịu không ít thiệt hại sau đại dịch covid 19 vào năm 2021. Đất nước Indonesia đã trở thành quốc gia có sự phục hồi kinh doanh sau dịch mạnh mẽ. Là nước đông dân thứ 4 thế giới, có thủ đô Jakarta không bao giờ ngủ. Người dùng internet chiếm đến 90% trên toàn cầu. Có thể thấy, kinh doanh tại đây rất tiềm năng và việc áp dụng viết content cho website và facebook là công cụ hữu ích giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng nơi đây.

viết content tại indonesia
Viết content là công cụ hữu ích giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng

Dịch vụ viết content cho người Việt tại Indonesia lại là một câu chuyện khác. Tập trung là kiều bào đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Jakarta hay bất cứ đâu trên lãnh thổ Indonesia. Hướng đến những nhà buôn, nhà kinh doanh liên hệ chặt chẽ với vận chuyển xuyên quốc gia qua lại giữa Việt Nam và Indonesia.

Sức mạnh của content trong marketing

Là một từ khóa chưa bao giờ hết hot trong thời buổi hiện nay. Content như một phương thức tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả nhất qua ngôn từ. Viết content tại Jakarta, Indonesia lại mang đến những nội dung có giá trị, níu lại những người đang cần và rất cần đến bạn. Cuối cùng là thúc đẩy hành động mua hàng cực kỳ hiệu quả.

kinh doanh tại indonesia
Kinh doanh tại Indonesia nếu áp dụng công nghệ sẽ tăng trưởng cao

Viết content tại Indonesia góp phần cho thương hiệu trở nên đáng tin trong mắt người dùng. Bằng cách biến hóa những hình ảnh đơn thuần thành hình ảnh độc quyền mang logo của bạn. Với chi phí quá rẻ để có được những nội dung sáng tạo và độc đáo.

Viết content tại Indonesia của HDC là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Là công ty chuyên về marketing online có trụ sở chính tại Việt Nam, HDC có đầy đủ các bộ phận như một phòng marketing thuê ngoài với thế mạnh là content. Nhưng nếu bạn ở Jakarta và tìm thuê dịch vụ viết content cho người Việt tại Indonesia thì HDC thực sự dành cho bạn.

Dịch vụ viết content cho người Việt tại nước ngoài
Dịch vụ viết content cho người Việt tại nước ngoài của HDC

Để nghe kể hết về thành tựu mà HDC có, mời bạn đọc ghé đến những bài viết tại website của chúng tôi tại: vietcontentthue.com. Đến nay HDC đã có khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Việc mà tiếp theo HDC muốn phát triển tại các nước Đông Nam Á như Indonesia.

Ngoài dịch vụ viết bài facebook, website, HDC còn nhận chạy quảng cáo facebook tại Indonesia. Nhiều Việt Kiều đã thuê dịch vụ thiết kế video, thiết kế website, SEO website  lên top google tại HDC.

Nếu bạn có doanh nghiệp hay shop cần marketing, hãy liên hệ với chúng tôi để thúc đẩy doanh số ngày hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/Whatsapp: +84905366816

Telegram: +84905666328

Facebook: Vietnamese Content Marketing Services

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Việt Á, 09 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Nhắn tin
0905.366.816