Viết content HDC giá rẻ hỗ trợ doanh nghiệp cùng phát triển

đầu tư vào content

Bạn muốn tán tỉnh một cô gái? Không thể đùng một cái bắt người khác trở thành người yêu mình. Bạn cũng phải bỏ công sức ra. Viết 7749 bức thư, gửi hơn 5599 cái tin nhắn, tặng 9999 đóa hồng. May ra người ta động lòng chấp nhận. Cũng như thế, công ty bạn muốn tồn tại bền lâu, không thể nào không trông cậy vào Content. Nói đúng ra, Content không phải là thứ khiến bạn có ngay cục tiền, mà nó là loại mưa dầm thấm lâu. Content mang những giá trị bền vững, để rồi âm thầm chiếm lấy trái tim của khách hàng mục tiêu lẫn tiềm năng. Nếu bạn đang cần tìm một nơi uy tín để thực hiện việc này, sao không thử tin tưởng dịch vụ viết Content HDC giá rẻ?

Những con số “đầy ý tứ” thay đổi quan điểm của bạn

Chúng tôi nhận thấy nhiều doanh nghiệp chưa thấu hiểu tầm quan trọng của content. Họ nghĩ rằng, nó chẳng thiết thực, chẳng mang lại lợi nhuận trực tiếp. Cũng không thể đo đếm được như doanh thu hay lợi nhuận. Khi đề cập đến vấn đề Content, họ chỉ cười và bảo rằng “Hãy cho tôi những lý do để công ty chúng tôi đầu tư vào việc viết Content Marketing”.

viết content hdc
Thời đại này doanh nghiệp nào cũng cần viết content

Bạn đã hỏi thì chúng tôi sẵn sàng cung cấp. Nhận định rõ ràng và đúng đắn hơn về các xu hướng Marketing. Những con số sau sẽ phản ánh chân thật hiện tại. Nó được công bố bởi Hubspot năm 2019. Theo đó:

  • 3 loại nội dung hấp dẫn nhất trên phương tiện truyền thông xã hội lần lượt gọi tên: Content, Video và hình ảnh.
  • Content Marketing – công cụ giúp bạn có được lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với việc bạn quảng cáo tìm kiếm có trả tiền.
  • Trong khi bạn đang chần chừ hoặc không quan tâm thì đã có đến 42% các công ty thuê hẳn một đội ngũ điều hành về chiến lược nội dung.
  • Trên mạng xã hội, có tới 47% người mua đã thích thú xem từ 3 – 5 mẫu nội dung trước khi tương tác với đại diện bên bán hàng.

4 con số biết nói, dù ít thôi nhưng phần nào bạn cũng có thể nhận thấy được, Content Marketing hiện nay cần thiết như thế nào. Muốn đi đường dài, doanh nghiệp không thể thiếu vắng sự hiện diện của Content.

Tại sao chọn viết Content HDC giá rẻ?

Viết Content vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp nên quan tâm. Hiện nay, các dịch vụ viết Content giá rẻ rất nhiều. Có thể bạn lo sợ hai chữ “giá rẻ” khiến bài viết không mấy chất lượng. Vì “hàng rẻ là hàng cho, hàng cho là hàng dởm”. Nhưng không, nếu là địa chỉ viết content uy tín sẽ cho bạn cảm giác hài lòng tất cả mọi thứ. Từ chi phí đến chất lượng bài viết, từ thái độ đến cung cách làm việc.

content bán hàng thu hút
Viết Content giá rẻ cho bạn những lợi ích không ngờ

Xem thêm: Cách viết content giật tít thôi miên người đọc

Viết Content giá rẻ, bạn sẽ được:

  • Cho ít nhưng nhận nhiều: Content giá rẻ, bạn ít tốn chi phí chi trả cho từng bài mà vẫn đảm bảo bài viết chất lượng, nhanh lên TOP tìm kiếm, thu hút nhiều người đọc.
  • Từ tin tưởng đến hành động: Viết Content giá rẻ, doanh nghiệp có thể thuyết phục được khách hàng qua những ngôn từ thu hút và sáng tạo. Từ đó, khách hàng sẽ đặt sự tin tưởng của mình đối với công ty, để tiến gần hơn hoạt động mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.
  • Tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh số.

Viết Content giá rẻ tại HDC, nơi trao gửi giá trị cho khách hàng

Content cơ bản không phải một cuộc đua chạy nước rút. Nó là cuộc đua Marathon cần sức bền và sự kiên nhẫn. Có câu “không nói sao biết”, muốn doanh nghiệp tạo được tiếng tăm, bạn phải ấn tượng và đừng khiến mình trở nên vô hình.

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để thực hiện việc viết Content giá rẻ, công ty CP Công nghệ HDC là nơi đáp ứng tất cả yêu cầu và trao gửi giá trị cho khách hàng.

Viết Content giá rẻ tại HDC, không lo về độ chất của bài viết

HDC tập hợp những con người có khả năng sáng tạo con chữ. Họ với thâm niên từ 5 – 8 năm “lăn lộn” trong nghề. Kinh nghiệm thì không bằng ai nhưng cũng không ai bằng. Content độc đáo với nét sáng tạo riêng, “chất như nước cất” đảm bảo thu hút khách hàng. Chiếm được thiện cảm của người đọc ngay từ ánh mắt đầu tiên khi họ “chạm” vào dòng đầu tiên.

Xem thêm:

Báo giá viết content facebook

Báo giá viết content chuẩn seo website

Viết Content giá rẻ tại HDC, giúp khách hàng cân mọi thể loại

Ở bất cứ lĩnh vực nào, từ thơ mộng pha chút lãng mạn nhưng thực tế về du lịch. Từ tính toán siêu phàm, bắt buộc có hiểu biết đến chứng khoán, thị trường ngoại hối. Hay những kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe với chủ đề máy lọc nước,… Đội ngũ HDC đều có thể cân được. Bạn không cần lo sợ chúng tôi thiếu chuyên môn đâu.

Tất cả dự án conten đều có bộ phận kiểm duyệt và check đạo văn. Vì thế khách hàng gần xa đều yên tâm và thoải mái ký hợp đồng online. Chúng tôi vẫn xuất hóa đơn cho doanh nghiệp nào cần.

Action group
Action Group có đội ngũ viết content trên 5 năm tại Quận 9

Hơn nữa, HDC còn cung cấp đa dạng các thể loại như: Viết bài Facebook, viết kịch bản, viết bài Website, viết sách thuê, content tin tức, content giới thiệu sản phẩm, PR doanh nghiệp, review sản phẩm,… Điều bạn cần, chúng tôi đều có.

Viết Content HDC giá rẻ, ngại gì không gây ấn tượng

“Tôi là một, là duy nhất. Content tôi viết là một, không có cái thứ hai”. Đến với viết Content HDC giá rẻ, bạn sẽ phải trầm trồ vì bài viết đều chất lượng với những ý tưởng nội dung sáng tạo, hấp dẫn, độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể thu hút lượng tương tác để tạo nên những hiệu quả Marketing không ngờ tới.

Viết Content giá rẻ tại HDC, không lo chất lượng, chẳng màng giá cả

Thực tế chứng minh, viết Content tại HDC với giá cả rẻ hơn so với thị trường. Tất nhiên, chất lượng là điều không cần bàn cãi. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ vui khi sử dụng dịch vụ HDC.

Những khách hàng đã từng hợp tác với HDC phải kể đến như: Bất động sản Đất Vàng, Yến Sào Khánh Hòa, Vietnam Travel, Giấc ngủ Việt, Ecotrans, Đi cho biết,… Đánh mỏi tay mà vẫn chưa kể hết danh sách các đối tác đã tin tưởng HDC.

Thay lời kết

Tóm lại, trong thời đại “Facebook mọi nơi” và thói quen “Không biết thì tra Google”. Với doanh nghiệp không nên để mình tụt hậu. Bạn tạo ấn tượng bằng Content là điều cần thiết. Và tìm được địa chỉ viết Content HDC vừa uy tín chất lượng vừa hợp túi tiền. Đây còn điều gì tuyệt vời hơn.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ HDC nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ HDC

Nhắn tin
0905.366.816