Giá viết content chạy quảng cáo facebook hiện nay bao nhiêu?

Giá viết content chạy quảng cáo

Thời đại công nghệ 4.0 mà chỉ biết mỗi tiếp thị truyền thống thì doanh nghiệp của bạn tụt hậu mất. Để tồn tại, nhất định bạn phải biết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Nghĩa là, bạn cần biết đến viết content chạy quảng cáo Facebook. Ngân sách cho viết bài để facebook ads là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu giá viết content chạy quảng cáo Facebook hiện nay để có các chiến lược điều chỉnh phù hợp.

Nhu cầu chạy quảng cáo Facebook ngày càng gia tăng

Luôn cập nhật những tính năng mới nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Đó là ưu điểm không thể phủ nhận khi chạy quảng cáo Facebook.

Chạy quảng cáo bằng Facebook
Chạy quảng cáo bằng Facebook, cách tiếp thị thời công nghệ 4.0

Các con số biết nói

 • 60% trong tổng số gần 95 triệu người dân Việt Nam đang tham gia sử dụng Facebook (theo Bộ Thông tin – Truyền thông)
 • 75% người dùng Việt khi thức dậy là cầm ngay điện thoại lướt Facebook (theo Tổ chức We are social)
 • 77% doanh nghiệp đang đầu tư vào quảng cáo bằng Facebook (nguồn Brands Vietnam)
 • 44% người tiêu dùng thừa nhận Facebook ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của họ (theo Aayushi IT Solutions)

Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các thương hiệu thỏa thích truyền tải nội dung, thông điệp. Đồng thời, thu hút và thuyết phục một lượng lớn đối tượng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Vì sao chạy quảng cáo Facebook ngày càng gia tăng?

Rất đơn giản, Fanpage của bạn dù thu hút đến đâu cũng chỉ tiếp cận được một số lượng khách hàng nhất định. Chưa kể, những vị khách này chưa chắc đã là khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến. Bạn muốn thương hiệu của mình được viral rộng rãi và tiếp cận đúng khách hàng? Đó là lúc bạn cần đến chức năng lợi hại của chạy quảng cáo Facebook.

Giá viết content chạy quảng cáo facebook là bao nhiêu? 

Muốn chạy quảng cáo Facebook thành công, bên cạnh việc quan tâm đến giá viết content chạy quảng cáo Facebook. Doanh nghiệp cần chú ý đến nhiều yếu tố tác động khác, nổi bật là:

 • Content thôi miên, thu hút nhưng chân thật.
 • Ảnh cho chạy quảng cáo phải đúng kích thước chuẩn facebook.
 • Văn bản trên ảnh dưới 20%. Nếu cao hơn sẽ bị giới hạn lượng tiếp cận khách hàng hoặc không cho chạy.
 • Xác định đúng đối tượng, với phương châm “bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”.
 • Nên viết content kèm video thu hút hơn bằng hình ảnh.

Nếu dùng sai cách, Facebook sẽ trở thành công cụ hút máu doanh nghiệp, rút cạn ngân sách của bạn.

Giá viết content chạy quảng cáo
Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả là tổng hợp nhiều yếu tố

Muốn tỷ lệ thành công cao, doanh nghiệp nên thuê công ty chuyên viết content chạy quảng cáo uy tín với giá cả phù hợp. Hiện nay, giá viết content Facebook dao động trong khoảng 100.000 – 300.000/bài. Tùy vào số lượng, độ khó sản phẩm. Trong đó, bài viết đã bao gồm các hình ảnh đã Photoshop đẹp mắt.

Nếu thuê sinh viên giá cả có thể rẻ rơi vào 100k/bài. Nhưng để hiểu được chuẩn SEO và biết làm hình ảnh chuyên nghiệp thì nên thuê một công ty chuyên viết content facebook ads hay hơn. Giá có thể cao hơn một chút nhưng đảm bảo content chất lượng và có hợp đồng uy tín.

Xem thêm: Báo giá chuẩn viết content facebook

Địa chỉ uy tín viết content chạy quảng cáo Facebook tại TP.HCM

Nguồn tri thức vô giá không gì khác chính là kinh nghiệm. Nếu bạn cho rằng doanh nghiệp của mình có kinh nghiệm, đủ thông minh, đủ sáng tạo để cho ra đời những mẫu content đắt giá, hấp dẫn khách hàng. Xin chúc mừng bạn.

Có nên thuê dịch vụ viết content chạy quảng cáo Facebook?

thuê chạy qc face
Tự chạy hay nên thuê công ty chuyên viết content chạy quảng cáo Facebook?

Còn nếu doanh nghiệp chưa có đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện điều này, lời khuyên cho bạn là: nên thuê ngay một công ty chuyên viết content Facebook ads uy tín. Bởi vì, nếu ngôn từ không được trau chuốt kỹ lưỡng, thu hút thì việc chạy quảng cáo của bạn chắc chắn “thất bại nắm trong lòng bàn tay”. Nặng nề hơn cả việc mất oan chi phí là hình ảnh thương hiệu của bạn cũng bị ảnh hưởng và chỉ trích.

Tìm ngay một địa chỉ viết content chạy quảng cáo Facebook là không khó. Cái khó là, có đủ uy tín, đủ chất lượng để cho ra kết quả như bạn mong muốn hay không. Hơn nữa, giá viết content chạy quảng cáo Facebook có phù hợp để bạn sẵn sàng bỏ tiền.

Với Action Group, chúng tôi tin sẽ trao những giá trị mà doanh nghiệp bạn cần. Tọa lạc tại khu căn hộ Fuji, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết content đa dạng các mảng từ Website đến các trang mạng xã hội cho doanh nghiệp.

Bạn nhận được giá trị gì từ Action Group?

 • Nhân lực tốt, chuyên môn vững, sáng tạo và linh hoạt trong cách viết bài.
 • Cho ra đời các bài content với ngôn từ sắc sảo, mị lực bất kể lĩnh vực.
 • Bài viết đạt unique cao, không copy.
 • Giao bài đúng hẹn, làm việc đúng hợp đồng, kết quả như khách hàng mong đợi.
 • Đã từng hợp tác thành công với nhiều đối tác lớn: Viettel, Dịch thuật Panda, Yến sào Khánh Hòa, Vinmax Group, Bất động sản Long Thành, Ecotrans, Gạch 3D miền Nam,…

Quan trọng hơn, giá viết content chạy quảng cáo Facebook tại Action Group luôn rẻ hơn hoặc ngang bằng giá thị trường. Không lấy cao giá, phá giá. Tất nhiên, chất lượng được kiểm duyệt gắt gao trước khi giao cho đơn vị hợp tác.

Xem thêm: Báo giá viết content Facebook ads

Thay lời kết

Chúng tôi rất xem trọng lòng tin mà Quý khách hàng dành cho Action Group. Bởi lẽ, thứ đắt giá nhất trên đời là lòng tin. Đạt được phải mất nhiều năm, nhưng mất đi chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Khi có nhu cầu, Quý khách hàng có thể truy cập vào Website của chúng tôi để được chọn loại dịch vụ theo yêu cầu. Trong đó, có báo giá viết content chạy quảng cáo Facebook chi tiết. Hoặc trực tiếp liên hệ để được tư vấn tận tình.

Chọn Action Group là địa chỉ viết content uy tín để được phục vụ một cách tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0905.366.816
 • Email: Vietcontentdn@gmail.com
 • Facebook: Viết Content Thuê
 • Website: Vietcontentthue.com
 • Địa chỉ: Khu căn hộ Fuji, Phước Long B, Thủ Đức, TP.HCM.
 • Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, TP Đồng Hới, Quảng Bình.
 • Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhắn tin
0905.366.816