Đối tác mới của HDC – Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam

tổng lãnh sự quán canada tại Việt Nam

Sáng ngày 23 tháng 2 năm 2021, Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC đã ký hợp đồng dịch vụ marketing online với Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp tác giữa HDC và Tổng lãnh sự quán Canada

Hợp tác giữa công ty CP Công Nghệ HDC và Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam theo hợp đồng số 188/2020/HDC-TLSQ thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo phía Đại sứ quán Canada đối với dịch vụ viết content thuê của HDC.

tổng lãnh sự quán canada tại Việt Nam
Hợp tác giữa HDC và Tổng lãnh sự quán canada tại Việt Nam

Hợp đồng được ký ngày 23 tháng 2 năm 2021. HDC đã ký hợp đồng dịch vụ marketing online thỏa thuận hỗ trợ đại sứ quán Canada về viết content fanpage.

Việt Nam và mối quan hệ với Canada

Canada là quốc gia đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ năm 1973. Kể từ đó, quan hệ Canada – Việt Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ. Các cơ quan đại diện của Canada tại Việt Nam gồm Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Nam và mối quan hệ Canada bền chặt
Việt Nam và mối quan hệ Canada bền chặt

Các dịch vụ của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam gồm:

  • Hỗ trợ các công ty kinh doanh với Canada.
  • Hỗ trợ công dân Canada.
  • Hỗ trợ thông tin du học Canada.
  • Hợp tác và phát triển.
  • Dịch vụ hỗ trợ các công ty Canada.

HDC – Dịch vụ viết content thuê

Sự tin tưởng của Đại sự quán Canada tại Việt Nam sẽ giúp HDC có nhiều bước tiến mới trong thời gian tới. Đội ngũ HDC luôn không ngừng nổ lực để làm tốt hơn nữa để phục vụ ngày càng nhiều doanh nghiệp không những trong nước mà còn ở nước ngoài.

Công ty Cổ phần Công Nghệ HDC là công ty chuyên viết content. HDC đã từng viết content cho nhiều doanh nghiệp trong nước như HACO, Mobifone, Ecotrans, Dược Thiên Thành, Toàn Cầu Visa, Topart…

Đặc biệt một số đối tác của HDC tại Mỹ, Nhật và Philipin. Chúng tôi có quy trình viết content cho facebook và website. Báo giá chi tiết từng gói để khách hàng dễ lựa chọn.

Báo giá viết content facebook

Báo giá viết content chuẩn seo website

Để nhận tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ HDC

Hotline: 0905.366.816

Emai: vietcontendn@gmail.com

Facebook: Viết Content Thuê

Nhắn tin
0905.366.816