Những thứ xa lạ nhưng chính là yếu tố giúp bạn viết content hạt điều hay

Viết content hạt điều

Hiện nay, nhu cầu đời sống ngày càng cao người ta không chỉ “ăn cho no” mà còn phải “ăn cho ngon, cho chất lượng”. Hạt điều chính là một mặt hàng đang được cạnh tranh rất lớn tại thị trường Việt Nam. Vậy làm như thế nào mới có thể thu hút khách hàng về với team nhà bạn? Chắc chắn không thể thiếu một chiếc content cực phẩm. Vấn đề là viết content hạt điều sao cho hay, sao để thôi miên khách hàng? Tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề ấy qua bài biết dưới đây.

Làm thế nào viết content hạt điều chất lượng thu hút?

Với người bán hàng, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là doanh thu. Tuy nhiên muốn có doanh thu cao, lượng khách ổn định thậm chí là trung thành với shop nhất định phải có một chiến lược marketing tốt, content chính là điều kiện cần trong chiến lược kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng có thể viết content hạt điều hay, hấp dẫn khách hàng. Cùng tìm hiểu một chút cách thức viết content chất lượng về hạt điều dưới đây nhé.

cách thức viết content chất lượng về hạt điều
Cách thức viết content chất lượng về hạt điều

Định hình khách hàng

Họ là ai?

Họ đến từ đâu?

Họ bao nhiêu tuổi?

Họ thuộc tầng lớp nào?

Nhu cầu sử dụng hạt điều của họ?

Chính những câu hỏi trên sẽ giúp bạn định hình được hướng viết content. Từ đó biết được đối tượng đang đọc bài viết của bạn. Từ đó chọn cách thức, từ ngữ phù hợp, không làm người đọc khó chịu.

Tiêu đề viết content hạt điều phải thật cực chất

Bạn nghĩ nó không quan trọng? Xin thưa với bạn tiêu đề chính là thứ đập vào mắt người đọc đầu tiên, nó sẽ quyết định bài viết của bạn có được họ lựa chọn trong vô vàn bài content hạt điều trên mạng.

Một số tips lựa chọn tiêu đề cực chất

Từ khóa kích thích sự tò mò.

Đặt câu hỏi cho khách hàng.

Sự xuất hiện của những con số cụ thể.

Sử dụng từ đang hot ở thời điểm hiện tại.

tiêu đề
Những câu giật tít content

Xem thêm: Những mẫu content hay

Nội dung đảm bảo, lôi cuốn bạn đọc

Tiêu đề là yếu tố đầu tiên mang khách hàng đến với content của bạn. Song viết content hạt điều bạn cần phải lưu tâm nội dung. Bên ngoài hào nhoáng, đẹp đẽ nhưng bên trong không ra gì không những không lôi kéo được khách hàng mà còn khiến họ không có thiện cảm với sản phẩm của bạn.

Viết content hạt điều
Viết content hạt điều bạn cần phải lưu tâm nội dung

Để khách hàng tìm đến với sản phẩm. Bạn cần cho khách biết những thông tin cần thiết về hạt điều của mình. Bạn cần phơi bày cho khách những ưu điểm của sản phẩm một cách thật tinh tế. Sử dụng ngôn ngữ không quá đặc trưng gây hoang mang khó hiểu cho người đọc, chèn thêm những hình ảnh chất lượng giúp khách hàng hình dung, chú ý đến sản phẩm.

Thuê viết conntent uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu vấn đề viết content hạt điều làm bạn quá nhức đầu thì tôi xin đưa ra một gợi ý nhỏ cho bạn. Công ty CP Công nghệ HDC tự tin là đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn sẽ không còn lo lắng là chất lượng bài viết, deadline, bài viết copy nhàm chán, không chuẩn SEO, không được lên top, giá cả. Dịch vụ viết content thuê HDC sẽ xóa tan mọi điều đó.

Còn chần chờ gì mà không đến với dịch vụ viết content HDC.

Thông tin liên hệ
Nhắn tin
0905.366.816