VIẾT BÀI PR DOANH NGHIỆP

Viết content thuê HDC nhận viết bài PR doanh nghiệp nhỏ và vừa trong và ngoài nước. Dịch vụ viết content chúng tôi  luôn đầy đủ tiêu chí của một bài content chuẩn SEO trên website. Những tiêu chí này được Viết Content Thuê áp dụng xuyên suốt trong nhiều năm qua.

VIẾT CONTENT PR DOANH NGHIỆP TẠI HDC

Công ty CP Công Nghệ HDC có Đội nhóm Action Group đã từng viết content cho nhiều khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Chúng tôi có 3 gói cho doanh nghiệp: Gói viết content giới thiệu công ty, viết bài review sản phẩm, gói cam kết doanh thu.

Viết content doanh nghiệp

Đối với website mới thiết kế thường cần viết rất nhiều hạng mục. Trong đó phần giới thiệu công ty như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi… được chú trọng viết nhiều.

Viết bài review sản phẩm

Viết bài review đó là đưa ra các ý kiến đánh giá về sản phẩm người mua tìm kiếm. Nó là cách phổ biến nhất giúp cung cấp thông tin một sản phẩm/dịch vụ. Bài đánh giá của bạn đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan để họ có thể ra quyết định mua hàng.

Viết content gói cam kết doanh thu

Viết content HDC có thể viết content thôi miên khiến khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. Thông thường chi phí bài viết cam kết doanh thu có chi phí cao nên doanh nghiệp cân nhắc trước khi đặt hàng. Tuy nhiên chúng tôi viết mà không đạt doanh thu sẽ hoàn tiền như đã cam kết trong hợp đồng.

Đội ngũ thành viên Action Group có nhiều kinh nghiệm viết bài cho nhiều doanh nghiệp như Vimax, Sao Tử Vi Group,Toyota, Viettel, Dược Thiên Thành,…

Hãy lựa chọn cho gói viết bài PR doanh nghiệp cần nhất ngay hôm nay.