Viết content tết làm sao bán hàng chạy mùa Tết

viet content tet

Những ngày Tết Nguyên Đán cận kề, ngoài kia dọc những con phố nhỏ người ta đã bắt đầu bày bán những cây quất, cành đào. Mỗi dịp Tết về nhà nhà kinh doanh luôn muốn viết content tết làm sao thu hút khách. Để tết này có thêm cái bánh chưng nhân thịt như ước mơ nhỏ bé cùng bao người.

Content bán hàng Tết viết như thế nào thu hút?

Mùa tết đến ai cũng bận rộn với bao công việc. Người lo tổng kết năm, lo bán hàng nghĩ tết sớm. Bởi có những nhà quanh năm không kinh doanh gì chỉ đợi Tết để bán hàng. Một số nghề tết mới bán như bán hoa tết, bán phụ kiện trang trí tết.

viet content tet
Viết content bán hàng Tết thu hút

Thế nên viết content hay về ngày tết thế nào để thu hút là một điều ai làm kinh doanh cũng muốn. Nên khi đặt mình vào vai người đọc phải nghĩ làm sao vừa viết vừa thể hiện câu chúc Tết ý nghĩa. Nếu tự nghĩ rồi viết ra thì không hay nên phải thông qua những bài viết quảng cáo mẫu để học hỏi thêm.

Xem thêm: Những bài viết quảng cáo mẫu trên facebook thu hút

Bên cạnh mẫu content hay bạn cần làm gì để bán hàng tốt

Nếu viết content hay thôi thì chưa đủ, bạn cần chạy quảng cáo facebook để lượng tiếp cận cao. Bạn viết content bán hàng tết thật hay nhưng tiếp cận tùy vào lượng theo dõi người thật của page đó.

Xem thêm: Để có một bài content hay mà bạn chưa biết

Người kinh doanh thông minh họ sẽ tận dùng người dùng online vào giờ cao điểm để chạy quảng cáo facebook. Hình thức này được facebook tài trợ. Tức là bạn tự chạy hoặc thuê dịch vụ chạy quảng cáo fb. Và bạn phải trả tiền cho facebook với một ngân sách nhất định.

chạy quảng cáo
Đã bán hàng thì phải chạy quảng cáo mới có nhiều đơn

Giả sử bạn muốn có 1.000 người tiếp cận bài viết thì bỏ ra ngày 100k cho fb. Hơn nữa không chỉ tiếp cận khách, bạn được khách hàng hỏi thăm để mua hàng. Cái này gọi là Leads. Leads là những khách hàng tiềm năng có xu hướng quan tâm mua hàng nên sẽ nhắn tin page bạn để bạn tư vấn.

Kết quả chiến dịch chạy quảng cáo nhờ phòng content thuê ngoài

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chạy quảng cáo facebook để bán hàng ngày tết hiệu quả. Thông qua phòng content thuê ngoài sẽ hỗ trợ bạn từ việc viết bài lẫn chạy quảng cáo facebook. Bạn chỉ cần tư vấn chốt đơn cho hay là bán hàng được.

Giả sử bạn thuê chạy trả fb với ngân sách 9tr sẽ thu về hơn 1.300 inbox. Nếu đội chốt bạn đạt 55% tỷ lệ chốt đơn thì bạn thu được 715 đơn. Mỗi đơn trung bình 150k. Bạn thu về doanh số là 107 triệu đồng. Hãy xem một kết quả thực tế mà công ty HDC đã chạy quảng cáo về nhà hàng lẫu bên dưới. Chi phí cho mỗi leads chỉ có 7k.

kết quả chạy quảng cáo ra đơn
Kết quả chạy quảng cáo ra đơn với chi phí thấp

Vậy nếu bạn đang cần viết content Tết để bán hàng hiệu quả hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để lập tức tăng doanh số bán hàng mùa Tết này.

Lưu lại thông tin sau và liên hệ khi cần.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816