Viết Content tại Quảng Trị phát triển như thế nào?

viết content quảng trị

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và dịch vụ điện thoại di động thì việc kết nối Facebook qua internet trên điện thoại không còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam nói chung và người dân Quảng Trị nói riêng. Từ đó kéo theo lĩnh vực viết content tại Quảng Trị cũng phát triển theo. Nhằm giúp doanh nghiệp tăng tương tác với khác hàng và tạo chuyển đổi bán hàng cao thì vai trò của viết content là vô cùng quan trọng.

Tiềm năng viết content thuê tại Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Dân số khoảng 650.000 người (2019). Trong đó dân số thành thị chiếm khoảng 200.000 người.

viết content quảng trị
Quảng Trị có tiềm năng lớn để phát triển content

Việt Nam đứng thứ 7 thế giới về số lượng người sử dụng facebook nhiều nhất trên thế giới. Có khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên trên facebook, và con số này tăng trưởng mỗi ngày. Như vậy với dân số hơn 90 triệu dân thì 1/3 dân số Việt Nam biết đến mạng xã hội facebook .

Các tỉnh thành lớn dùng facebook như Sài Gòn chiếm 11%, Hà Nội 10%. Các tỉnh khác 1 – 2%. Với tỉnh nhỏ như Quảng Trị khoảng 1% dân số dùng facebook. Tức là Quảng Trị có khoảng hơn 6500 người đang sử dụng facebook thường xuyên.

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và dịch vụ điện thoại di động thì việc kết nối Facebook qua internet trên điện thoại không còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam nói chung và người dân Quảng Trị nói riêng. Facebook ước tính 36% trên tổng dân số Việt Nam đang lướt Facebook trên điện thoại.

Có thể trong vòng 3 – 5 năm tới nhiều doanh nghiệp tại Quảng Trị sẽ ứng dụng marketing online mạnh. Khi đó dịch vụ viết content tại Quảng Trị sẽ thực sự phát triển. Bởi lẻ thời đại công nghệ 4.0 nếu kinh doanh không áp dụng công nghệ vào thì sớm bị tụt hậu.

xem them

Khám phá dịch vụ marketing online tại Quảng Trị rất chuyên nghiệp

xem thêm

Vai trò của viết content đối với sự phát triển doanh nghiệp?

Số người sử dụng facebook tập trung chủ yếu là 18 – 34 tuổi. Đây là độ tuổi trẻ dễ dàng tiếp cận bằng cách chạy quảng cáo facebook. Vì thế khi chạy cần viết bài quảng cáo hay gọi là viết content chạy ads sao cho thu hút và hấp dẫn mới bán được hàng.

Nếu một doanh nghiệp hay một shop thời trang có một website nhưng bài viết chỉ đi copy về rồi dán thì bài viết đó chưa sáng tạo. Vì thế content đóng vai trò giúp khách hàng không nhàm chán. Đồng thời viết content sáng tạo sẽ thôi miên khách hàng khiến họ ở lại lâu hơn với website của bạn. Vì thế các doanh nghiệp phải tìm đến dịch vụ viết content tại Quảng Trị để thu hút khách hàng hơn. Từ đó đẩy mạnh quảng cáo tăng doanh thu sản phẩm, dịch vụ của họ.

quảng trị
Quảng Trị ngày nay đã đổi thay

Viết content có thể viết cho facebook hoặc website nhằm tăng tỷ lệ tương tác và chuyển đổi thành khách hàng cao.

Viết content là gì?  Xem Tại đây

Viết content cần chuẩn SEO

Thế nào là content chuẩn SEO?

Viết content chuẩn SEO là cách viết bài thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng. Công cụ tìm kiếm như: google, bing, coccoc,…

Báo giá viết content thuê tại Quảng Trịxem thêm

Tìm dịch vụ viết content tại Quảng Trị ở đâu uy tín?

Nếu tìm một đơn vị viết content thuê ở Quảng Trị hơi khó nếu không muốn nói là hầu như không có.

Nắm bắt xu thế thời đại công nghệ 4.0. Một nhóm bạn trẻ, giàu nhiệt huyết đã thành lập nhóm viết content thuê mang tên Action Group. Ban đầu team ra đời tháng 10/2019 chỉ được 3 thành viên. Đến nay cũng đã được 8 thành viên. Trưởng Team là Anh Nguyễn Văn Thể, với sự đam mê internet và không ngừng học hỏi. Anh Thể đã có hơn 10 năm kinh nghiệm marketing online. Ngoài hơn 100 dự án viết content cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Anh còn viết cho dự án du lịch của Mỹ.

Action Group là một đội nhóm mạnh trực thuộc công ty CP Công Nghệ HDC. Hiện nay Action Group đã có mặt ở 3 Miền Bắc Trung Nam. Ở Miền Nam có ở Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, ở Hà Nội có ở Thanh Xuân. Còn Miền Trung có các tỉnh như Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.

Những dự án Action Group đã viết cho khách hàng như: Cty CP Đi Cho Biết, Elite, Bất Động Sản Đất Vàng, Vinmax, HACO, Viettel, Sao Tử Vi Group, Dược Thiên Thành, BMC,…

Xem thêm: Báo giá viết content facebook

Cái gì mà xu thế thì không thể không đón đầu. Nếu bạn đang trăn trở chưa biết marketing online cho sản phẩm của mình như thế nào hãy tìm đến dịch vụ viết content thuê tại Quảng Trị.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp tăng doanh thu hiệu quả.

CÔNG TY CP CÔNG NGỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Fanpage: Viết Content Thuê

Xem thêm

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Quảng Trị miễn phí công

Dịch vụ SEO tại Quảng Trị cam kết lên TOP

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại Quảng Trị

Nhắn tin
0905.366.816