Viết content tại Hà Nội có báo giá chi tiết

Viết content tại Hà Nội

Viết content tại Hà Nội có nhiều công ty để bạn lựa chọn. Tuy nhiên tìm được một đối tác có tâm làm ăn lâu dài cần lưu ý đến nhiều khía cạnh. Nếu lựa chọn đúng nó giúp hoạt động kinh doanh cũng như doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.

Lưu ý khi thuê công ty viết content tại Hà Nội

viết Content chuẩn SEO
Viết Content chuẩn SEO

Nếu thuê đúng doanh nghiệp viết content thì sẽ có những cách viết content hay, độc đáo thì sẽ thu hút được người xem. Uy tín nghề nghiệp rất quan trọng, nó quyết định sự hợp tác lâu dài, tránh mất thời gian tìm lại đơn vị khác.

Vì thế hãy lưu ý những điều này khi hợp tác

  • Nên thuê công ty chuyên viết content vì họ có thâm niên trong nghề chuyên sâu hơn. Chứ có một số công ty du lịch hay bất động sản làm thêm dịch vụ content mùa vụ. Đến mùa khác họ lại không làm content nữa.
  • Cần có hợp đồng rõ ràng. Dù giá trị nhỏ hay lớn cũng nên có hợp đồng để biết được thông tin công ty mình thuê.
  • Giao dịch nên dùng zalo hay hơn facebook. Vì nhiều cá nhân và kể cả 1 số nhân viên công ty nào đó họ dùng nick clone giao dịch chuyển tiền xong khóa nick thì nguy cơ bạn thiệt là do bạn.
  • Đừng ham rẻ quá. Thay vì đi so sánh giá nhiều nơi, bạn hãy xem cách họ phục vụ bạn có đáng đồng tiền không? Thực chất đã thuê công ty thì họ còn chi trả nhiều khoản nên rẻ bèo là không có. Chỉ có sinh viên hay dân freelancer thì giá nào cũng có thể nhận. Nhưng họ đa phần thiếu kinh nghiệm, làm vì tiền tạm thời là chính. Nhiều bạn chưa qua đào tạo content cơ bản nên viết bạn không hiểu chổ nào đúng chổ nào sai.
  • Không nên lựa chọn công ty quá to để thuê. Vì đa số công ty lớn họ làm nhiều mảng. Giá của họ là giá thương hiệu nên bao giờ cũng mắc hơn các công ty content mới thành lập dưới 5 năm.

Việc quảng cáo, PR, marketing trở nên hiệu quả nếu có content chất. Sự phát triển của internet khiến việc mua hàng online rất tiện ích. Content càng hấp dẫn thì người mua càng cao. Doanh thu càng lớn.

Đơn vị viết content tại Hà Nội chất lượng cho doanh nghiệp

Để tìm một đơn vị viết content tại Hà Nội ngoài viết content chất lượng phải có tâm với nghề. Một số khách hàng thường phàn nàn về việc làm việc được một tháng phải tìm công ty khác làm mất thời gian.

Vì thế chúng tôi giới thiệu bạn đến với Công ty Cổ phần Công nghệ HDC là nơi có dịch vụ viết content lâu năm.

viết content chuẩn seo
HDC là công ty uy tín để bạn lựa chọn

HDC có gì khiến bạn nên lựa chọn

  • Đội ngũ viết content là nhân viên gồm 10 nhân sự tại chổ mà không thuê ngoài.
  • Chủ doanh nghiệp là CEO Nguyễn Văn Thể với hơn 15 năm trong nghề marketing online. Là một doanh nhân có tâm với nghề. Anh từng được báo cafebiz chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp – 2 lần phá sản lấy đâu tiền khởi nghiệp lần 3.
  • HDC đã có hơn 300 khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài. Viết content tại Việt Nam có nhiều tập đoàn và công ty đã hợp tác như Mobifone, Dược Thiên Thành, Chuyển phát nhanh Ecotrans, hệ thống mỹ thuật Topart, Hệ thống trường mầm non song ngữ SMK, Toàn Cầu Visa. Ở nước ngoài HDC đã mở rộng nhiều khách hàng tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Malaysia, Philippines, Thái Lan.
  • Khi ký hợp đồng xong HDC tạo nhóm làm việc trên zalo, mỗi bộ phận content, thiết kế sẽ giao nhiệm vụ và kế hoạch riêng, không có gộp content làm cả thiết kế.
  • Với những khách hàng hợp tác trên 6 tháng nếu có nhu cầu công ty HDC sẽ về đào tạo content cho nhân sự khách hàng để sau này có đội ngũ tại chổ không cần phải thuê ngoài nữa. Tổng giám đốc HDC sẽ trực tiếp đào tạo miễn phí.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Biết bắt trend, thị trường sản phẩm, thị hiếu khách hàng. Được đào tạo để viết được những content hấp dẫn với người xem.

Báo giá chi tiết viết content facebook và website

Báo giá viết content facebook HDC có nhiều gói để bạn lựa chọn. Và báo giá viết content website cũng có nhiều lựa chọn về số từ và số lượng bài mỗi tháng.

Với dịch vụ viết content fanpage giá mỗi tháng chỉ từ 1,8tr.

Xem chi tiết: Báo giá viết content fanpage

Với dịch vụ viết content website chuẩn seo giá mỗi bài chỉ 60k, với 500 – 600 từ.

Xem chi tiết: Báo giá viết content webiste

Viết content tại Hà Nội
Viết content tại Hà Nội

Chọn HDC là công ty chuyên viết content tại Hà Nội cho nhiều doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo những bài viết về sản phẩm của bạn đến với khách hàng tốt nhất, chính xác và hiện đại nhất.

Chi tiết tư vấn xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Hotline: 0905.366.816

Emai: vietcontendn@gmail.com

Facebook: Viết Content Thuê

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, TP Đồng Hới, Quảng Bình
VP Hà Nội:
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Thuê người viết bài chuẩn seo phải lưu tâm những điều này.

Nhắn tin
0905.366.816