Viết content giáng sinh lồng ghép bán hàng hiệu quả

content giang sinh

 Giáng sinh chính là thời điểm cận kề kết thúc một năm. Biết cách viết content giáng sinh thu hút trong thời điểm này sẽ giúp bạn bán được hàng. Đây là 1 trong những chiến lược nằm trong kế hoạch Marketing online của nhiều doanh nghiệp mà hôm nay tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Content giáng sinh cần có yếu tố đặc biệt

Chính vì là giáng sinh nên content noel chắc chắn phải khác hẳn với những content thường ngày. Vì vậy, hãy làm nó trở nên thật đặc biệt.

content-marketing
Content marketing giúp tăng chuyển đổi khách hàng

 Khi lên ý tưởng cho content giáng sinh, đừng chỉ tập trung vào sản phẩm mà nên đưa ra những nội dung đặc sắc với thông điệp ý nghĩa. Nhằm đánh vào tâm lý và cảm xúc của người đọc. Điều này sẽ tạo nên sự đồng cảm và gắn kết với khách hàng. Đồng thời, còn khiến họ quan tâm đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Một gợi ý cho bạn là nên đưa thông điệp yêu thương gia đình vào. Dạng như mẹ, con đã về; bữa cơm gia đình – ấp áp chân tình. Sự thể hiện phải cảm động qua đó content lòng ghép quảng cáo bán hàng.

Viết content giáng sinh khéo léo đến từng milimet

Một thiếu sót thường gặp khi làm content giáng sinh chính là việc bỏ qua sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, điều này lại vô tình làm cho cho sản phẩm, dịch vụ ấy bị mờ nhạt.

content giang sinh
Viết content giáng sinh phải khéo léo để thu hút khách hàng

Hãy luôn nhớ rằng, dù cho bạn đang hưởng ứng theo không khí của ngày lễ giáng sinh. Nhưng sản phẩm, dịch vụ mới chính là điều cốt lõi khi bạn viết bài content này. Chính vì vậy, bạn nên viết làm sao để người đọc thấy được sự kết hợp hài hòa giữa ngày giáng sinh mà vẫn tôn lên được sản phẩm của bạn.

Nên để ý những chi tiết dù nhỏ nhất. Bạn phải đặt vào tâm lý khách hàng để viết mới lấy được tình cảm của họ. Đây cũng là cách viết content facebook thu hút nhiều người đã áp dụng thành công.

Nên áp dụng chương trình quà tặng hoặc khuyến mãi

Nếu bạn đang tìm mẫu content giáng sinh thì mọi tham khảo chưa thể vừa ý bạn. Sản phẩm của bạn chỉ có bạn mới hiểu nhất nên hãy tự viết 1 bài với ý tưởng táo bạo. Bài viết có thể mất 1 – 2h nhưng thể hiện được cái hồn của sản phẩm là đã thành công rồi.

Vào dịp Noel là cơ hội để bạn tri ân khách hàng của mình. Vì vậy, sử dụng hình thức mini game kêu gọi mọi người like, comment, share cũng là một hình thức để tăng tương tác.

cách viết content hay
Cách viết content hay sẽ thu hút sự chú ý người đọc

Đồng thời, bạn có thể tặng kèm một món quà nhỏ khi khách đặt mua sản phẩm cũng là một ý tưởng hay. Điều này không chỉ tạo được sự mới lạ mà còn góp phần thúc đẩy khách hàng đặt mua sản phẩm nữa đấy.

Một lưu ý nữa giành cho bạn để có mẫu content hay mùa giáng sinh là hãy lên kế hoạch đúng thời điểm. Việc nắm bắt thời điểm đúng để đăng tải nội dung chính là yếu tố quan trọng. Từ đó nâng cao hiệu quả bài viết của mình trước khi thời điểm quan trọng cận kề.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình những ý tưởng hay cho mẫu content giáng sinh rồi chứ. Nếu vẫn chưa thì bạn có thể theo dõi Fanpage Mẫu Content Hay để cập nhật cho mình thật nhiều ý tưởng.

Chúc bạn sớm thành công với ý tưởng content táo bạo của mình.

Xem thêm: Cách tăng doanh số nhờ dịch vụ viết content tại TPHCM

Nhắn tin
0905.366.816