Thuê viết bài quảng cáo facebook tại HDC giá như thế nào?

thuê viết bài quảng cáo facebook

Bạn đang cảm thấy bế tắc khi doanh thu công ty mình ngày càng giảm sút. Trong khi công ty bạn tương tác trên facebook ầm ầm. Bạn tìm hiểu và biết được họ đã sử dụng chạy quảng cáo facebook. Thế nhưng bạn lại không biết viết bài thế nào cho lôi cuốn. Lúc này bạn cần tìm hiểu thuê viết bài quảng cáo facebook tại HDC để tăng doanh số ngay từ tháng đầu tiên.

Mẫu bài quảng cáo facebook thu hút bán hàng ở đây 

Bài viết quảng cáo cho facebook hay gọi là viết content facebook ads. Đây là dạng content hấp dẫn người đọc. Họ dễ bị thu hút ngay từ khi mới nhìn những dòng đầu tiên. Từ đó phục vụ cho việc chạy quảng cáo fanpage. Nó làm cho khách hàng tiếp cận và tăng chuyển đổi người đọc thành người mua hàng.

Đây được xem là chiến lược kiếm khách hàng hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang làm. Thay vì chờ khách hàng mình quảng cáo tiếp cận thì khách hàng tự tìm đến mình. Giá quảng cáo facebook lại rẻ hơn so với các hình thức khác. Bình quân 1 ngày trả fb 100k tiếp cận được 1000 – 2000 người.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem những mẫu bài quảng cáo facebook sau đây.

mẫu quảng cáo mầm non
Mẫu content quảng cáo cho trường mầm non
Mẫu content quảng cáo mỹ thuật thiếu nhi
Mẫu content quảng cáo mỹ thuật thiếu nhi
Mẫu content quảng cáo tuyển dụng spa
Mẫu content quảng cáo tuyển dụng spa

Chỉ số tiếp cận thường ai làm quản trị viên, btv mới nhìn thấy được. Bài viết được quảng cáo khác với những bài viết bình thường khác. Do khi bạn chạy quảng cáo trả tiền cho facebook thì nó sẽ hiển thị đến mục tiêu mà bạn muốn target. Vì thế mỗi khi lướt phây bạn hay thấy bài viết đó được hiển thị trong bảng tin facebook dưới dạng được tài trợ.

Tại sao nên thuê viết bài quảng cáo facebook?

Bạn muốn tăng doanh thu công ty tháng này?

Tất nhiên bạn sẽ mạnh dạn nói. YES!

Và tôi tin bạn là một người kinh doanh may mắn sẽ thành công sớm. Có một số chủ doanh nghiệp đọc mấy chia sẻ trên mạng và tìm đến tôi để thuê viết bài quảng cáo facebook. Họ thừa nhận là đọc nhiều bài viết nhưng bị cuốn hút bởi bài viết của tôi, như một dạng thôi miên vậy.

Thật ra tôi cũng là một người bình thường thôi. Tôi làm dịch vụ content cũng hơn 5 năm với những thăng trầm. Qua mỗi bài học tôi rút những kinh nghiệm để đưa ra content hay, thôi miên người đọc.

Có nhiều chị chủ Spa, thẩm mỹ viện, họ thực sự giỏi chuyên môn và ngại thuê bên ngoài viết content. Họ sợ viết không hiểu dịch vụ lại sai 1 ly đi 1 dặm.

Tôi hiểu điều đó và nói với họ rằng. Vâng, e hiểu chị là 1 người giàu kinh nghiệm chuyên môn, và chị viết sẽ chuẩn xác đến từng milimet. Tuy nhiên, với 1 người giỏi như chị mà cái gì cũng ôm hết thì không có thời gian làm những việc lớn. Thay vì thế viết bài quảng cáo cứ để một dịch vụ viết content họ lo. Còn việc chị là nghĩ ý tưởng, chiến lược, đàm phán sao cho có nhiều khách hàng. Và rồi họ cũng đồng ý vậy.

thuê viết bài quảng cáo facebook
Hãy thuê viết bài quảng cáo facebook để dành thời gian làm việc lớn

Nếu bạn không có sẵn cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp biết cách viết bài quảng cáo thì bạn nên thuê viết bài quảng cáo facebook từ một công ty chuyên cung cấp dịch vụ này.

Công ty chuyên viết bài quảng cáo facebook mang lại hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê viết bài quảng cáo facebook. Điều này cũng khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn đơn vị nào là uy tín và đảm bảo chất lượng.

Đến với dịch vụ viết content facebook ads của HDC bạn sẽ không phải lo lắng vì điều này. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hơn 200 doanh nghiệp viết bài quảng cáo hơn 2 năm qua.

khách hàng HDC
Những doanh nghiệp lớn đã hợp tác với HDC

Có một điều khách hàng tin tưởng ở chúng tôi là dù khách hàng không biết chạy quảng cáo thì chúng tôi giúp khách hàng chạy miễn phí không lấy công. Một số khách hàng tại Hà Nội đã biết ơn tôi về việc này. Thế nên gặp được đối tác có tâm là niềm hạnh phúc của tôi.

Với một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, biết cách viết bài sáng tạo, bắt trend trên nhiều lĩnh vực. HDC đang khẳng định là một công ty chuyên viết bài quảng cáo uy tín có tâm tại Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ lên kế hoạch viết bài hàng tháng theo gói cụ thể. Bạn có thể tham khảo bên dưới.

Báo giá viết content facebook

Báo giá viết content website chuẩn seo

HDC luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, nên luôn hiểu được khách hàng mong muốn những gì. Vì vậy, đến với chúng tôi, bạn được xem như người nhà. HDC sẽ hỗ trợ để công ty bạn ngày càng tăng trưởng để hai bên hợp tác lâu dài.

Hãy để chúng tôi là cầu nối gắn kết giữa bạn và khách hàng.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Nhắn tin
0905.366.816