Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage

dich vu tang like fanpage

Facebook đang ngày càng phát triển và vẫn giữ vị trí ngôi đầu bảng của mạng xã hội với hơn 2,45 tỷ người dùng trên thế giới. Đó cũng chính là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage để công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả.

Thống kê về facebook khiến bạn phải vào cuộc

Facebook lần đầu tiên chạm mốc 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 10 năm 2012. Và vượt mốc 2 tỷ người dùng hoạt động gần 5 năm sau đó, vào tháng 6 năm 2017.

Người dùng facebook  trên thế giới

Facebook có 2,45 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (Facebook, 2019).

Cũng theo thống kê thì có tới 1,62 tỷ người dùng đang truy cập facebook hàng ngày. Điều này có nghĩa là người dùng đã truy cập ít nhất một trong số các sản phẩm cốt lõi của Facebook. Bao gồm Facebook, WhatsApp, Instagram hoặc Messenger.

viết bài fanpage
Facebook ngày càng có nhiều người dùng

Thống kê Facebook đã đạt được một lượng khán giả khổng lồ đến mức mà các nhà tiếp thị không thể bỏ qua. Các doanh nghiệp đã sử dụng facebook như một kênh truyền thông và bán hàng. Vì một phần lớn người dùng truy cập mxh này hàng ngày. Đấy chính là khách hàng tiềm năng cực lớn để triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả.

Doanh nghiệp dùng facebook trên thế giới

Thống kê Facebook có hơn 80 triệu doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới sử dụng Facebook (Facebook, 2018).

Thông qua Facebook, các doanh nghiệp có thể tiếp cận một trong những cộng đồng lớn nhất thế giới. Bằng cách tạo trang cho doanh nghiệp, bạn có thể tạo đối tượng và kết nối với những người quan tâm đến những gì doanh nghiệp bạn cung cấp.

Trang Facebook của bạn là nơi bạn có thể chia sẻ tên doanh nghiệp, địa chỉ, chi tiết liên hệ. Và mô tả về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Từ đó khách hàng có thể kết nối và mua hàng của doanh nghiệp bạn. Sự lan truyền mạnh mẻ của facebook khiến nhiều người phải đưa sản phẩm mình lên để tiếp cận truyền thông.

Sử dụng dịch vụ tăng like fanpage có lợi gì?

Việt Nam có khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên trên facebook, và con số này tăng trưởng mỗi ngày. Như vậy dân số Việt Nam có 90 triệu thì 1/3 đã dùng facebook. Đây là con số tiềm năng để phát triển dịch vụ facebook hỗ trợ trong việc kinh doanh.

dich vu tang like fanpage
Tăng like fanpage hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

tăng like facebook là một giải pháp hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp nên sử dụng hiện nay.

Có thể liệt kê các lợi ích mà dịch vụ này mang lại đó là:

  • Tạo trang fanpage và tăng cường nhận thức về thương hiệu. Ngoài ra còn giúp quảng bá truyền miệng tích cực.
  • Cung cấp một nền tảng nơi mọi người có thể kết nối với các sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời củng cố mối quan hệ khách hàng. Khách hàng có thể gửi câu hỏi lên trang Facebook và nhóm của bạn có thể trả lời. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa việc liên lạc.
  • Tăng lượng tiếp cận người dùng. Khi bất cứ ai like vào Fanpage của bạn thì sau này bạn viết bài nó sẽ nằm trong danh sách tin mới khi người đó mở trang chủ Facebook ra.
  • Tăng độ trust facebook nhằm thu hút khách hàng khi vào trang thấy uy tín với nhiều like, follow. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.
  • Dịch vụ tăng người theo dõi phù hợp với người nổi tiếng, ca sỹ, diễn viên, chủ shop online mục đích muốn đánh bóng tên tuổi của mình, hay để nhiều người biết đến sản phẩm đang kinh doanh thông qua lượng theo dõi trang cá nhân.

Giá tăng like fanpage bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cá nhân cung cấp dịch vụ tăng like. Nên lựa chọn những dịch vụ có bảo hành vì like tăng hay có hiện tượng tụt sau 1 thời gian.

Bạn có thể tham khảo đơn vị tăng like fanpage có bảo hành dưới đây.

bao gia tang like fanpage

Xem thêm: Mẫu bài viết quảng cáo hay có câu chuyện mà bạn nên biết

Search engine: Phần mềm tăng like fanpage, Chạy like page giá rẻ, tăng like bài viết, tăng like bài viết theo tháng, cách tăng like fanpage tự nhiên,  cách tăng like fanpage miễn phí, cách tăng like fb, cách tăng like, cách tăng like facebook cá nhân, cách tăng like facebook trên điện thoại, cách tăng like facebook đơn giản, cách tăng like fanpage, cách tăng like fanpage hiệu quả, cách tăng like trên facebook, cách tăng lượt like trên facebook, cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

Nhắn tin
0905.366.816