Những từ ngữ cấm chạy quảng cáo Facebook về spa thẩm mỹ

Những hình ảnh cấm chạy qc

Ngày càng có nhiều bài viết về spa thẩm mỹ bị xóa do chứa những từ ngữ cấm chạy quảng cáo Facebook. Vậy để tránh điều này, bạn cần biết rõ những từ khóa nào không được phép đưa vào nội dung. Cùng tìm hiêu ngay sau đây nhé.

Danh sách từ ngữ cấm chạy quảng cáo facebook lĩnh vực spa

Những bài viết dù không chạy quảng cáo facebook vẫn có thể bị xóa nếu có các từ ngữ cấm chạy quảng cáo facebook. Do đó, nếu bạn là một chủ spa, chủ thẩm mỹ viện lưu ý khi đăng bài quảng cáo dịch vụ.

Quảng cáo nội dung gây hiểu nhầm cũng vi phạm chính sách Facebook. Nội dung chứa liên kết hứa hẹn một loại nội dung nào đó nhưng thực chất lại chuyển người dùng đến một nội dung hoàn toàn khác.

Kỹ thuật che giấu cũng khiến content của bạn bị xóa hoặc không thể chạy quảng cáo được.

Danh sách từ ngữ cấm lĩnh vực spa, làm đẹp, viện thẩm mỹ

Khi quảng cáo dịch vụ giảm béo spa thì không nên đưa các từ khóa cấm sau

Giảm cân, giảm béo, tăng cân, giảm số đo, giảm mỡ, ăn kiêng, tăng cơ.

mặt trước và sau
Ảnh trước và sau khi giảm cân như thế này bị cấm

Xem thêm: Cách viết content về phun xăm thẩm mỹ thu hút khách hàng

Trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tránh các từ sau:

Điều trị, mụn, sẹo, trị mụn, trị sẹo, phẩu thuật, thuốc, kháng viên, chống lão hóa, chữa trị, cải thiện bệnh, dược liệu, thực phẩm chức năng, Collagen, Omega, glucozen, vitamin, axit, chất xơ, hút mỡ, căng da, nâng mũi, nâng cơ, trắng da.

bài viết chứa từ cấm chạy quảng cáo
Bài viết chứa từ “mụn”cấm chạy quảng cáo Facebook

Các từ liên quan đến cam kết cũng không nên dùng

Chắc chắn, cam kết 100%, kết quả 100%, hoàn tiền nếu không hài lòng, thay đổi hoàn toàn, trẻ hóa ngay lập tức, trẻ mãi không già, hiệu quả tức thì, tuyệt đối, đảm bảo, đẹp ngay, dứt điểm, tiêu diệt mỡ thừa, loại bỏ mỡ thừa.

Khi viết bài quảng cáo dịch vụ spa nên sử dụng vốn từ khéo léo. Các từ ngữ gợi ý đến các kết quả không thực tế cũng sẽ bị cấm dùng.

Xem thêm: Mẫu content hay về spa với cách viết sáng tạo nhiều tương tác

Lưu ý hình ảnh cấm chạy quảng cáo trong spa viện thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện, spa, tiệm nail đều muốn đưa hình ảnh mặt trước và mặt sau khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên điều này không được phép nếu bạn dùng để chạy quảng cáo Facebook.

Hình ảnh so sánh trước và sau (Before After), biến đổi ngoại hình bị cấm quảng cáo. Hình ảnh cận cảnh bộ phận cơ thể cũng bị cấm. Ảnh thể hiện sexy, mặc bikini chụp cận cảnh hỡ hang da thịt đều không được phép đưa vào. Và hình ảnh không được tập trung vào khoái cảm tình dục.

Những hình ảnh cấm chạy qc
Những hình ảnh cấm chạy quảng cáo

Quảng cáo không được chứa nội dung người lớn. Nội dung này bao gồm ảnh khỏa thân, hình vẽ mô tả con người ở tư thế khiêu dâm hay gợi dục hoặc các hoạt động khêu gợi hay kích thích quá mức.

Trên đây, Viết content thuê đã liệt kê những từ cấm khi chạy quảng cáo facebook lĩnh vực spa thẩm mỹ. Chúc bạn từ nay sáng tạo nội dung và chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Xem thêm: Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo nha khoa

Nhắn tin
0905.366.816