Những câu chúc tết hay không thể cưỡng lại được

Những câu chúc tết 2020

Cận kề ngày Tết với bao công việc phải chuẩn bị. Việc công ty, việc gia đình nội ngoại với biết bao bộn bề. Tuy thế bạn cũng quên nghĩ những câu chúc tết thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè nhé. Nếu bạn chưa nghĩ ra thì bài viết này sẽ là gợi ý nho nhỏ mách bạn. 

Những câu chúc tết dành cho ông bà

Chúc Mừng năm mới 2020
Chúc Mừng năm mới 2020

Mùa xuân Canh Tý đã sang

Kính chúc ông bà an khang vẹn toàn

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

 

Con vui khi thấy ông bà

Năm mới thêm tuổi như là trẻ ra

Chúc ông chúc bà thế là

Sống lâu sống thọ cả nhà đều vui.

Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, con cháu đầy đàn và vui vẻ hạnh phúc bên gia đình.

Chúc ông bà có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một gia đình thịnh vượng.

Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

Chúc tết 2020 dành cho cha mẹ

Cha mẹ là người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn. Công ơn vô cùng lớn lao. Nên tết về nhớ những câu chúc tết thật hay và ý nghĩa để trao yêu thương cho bố mẹ mình nhé. Dưới đây là vài lời chúc gợi ý cho bạn bỏ tủ trước.

Mẹ giống như món quà ngọt ngào nhất mà Chúa ban tặng cho con. Con biết ơn người vì đã gửi một thiên thần đến và luôn ở bên cạnh con. Con chúc mẹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc!

chúc tết 2020
Những câu chúc tết 2020 dành cho cha mẹ

Bố à, Canh Tý đến rồi, con biết con là đứa trẻ bướng bỉnh và nghịch ngợm. Con hứa là 2020 con sẽ ngoan hơn một chút. Con chúc bố năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Con yêu bố!

  • Con không thể bước đi nếu không có ba mẹ dạy con những bước đầu tiên.
  • Con không thể nói lời hay ý đẹp nếu không có ba mẹ dạy con những tiếng đầu đời.
  • Hơn hết là, con không thể làm người như bây giờ nếu không có sự chămsóc và dẫn lối của ba mẹ.
  • Con cảm ơn ba mẹ và chúc ba mẹ năm mới an khang thịnh vượng.

Bố mẹ rồi sẽ già đi, nhưng con hứa rằng con sẽ trả lại tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc mà bố mẹ đã đành cho con. Năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc bố mẹ nhé, con yêu bố mẹ!

Lại một năm mới đang đến… Con muốn cảm ơn bố đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!

Đừng quên chúc tết thầy cô Xuân Canh Tý này

Thầy cô là người đã dạy dỗ chúng ta nên hãy thể hiện lòng biết ơn bằng những câu chúc tết trang trọng và ý nghĩa vào tết canh tý này.

Năm hết Tết đến, em chúc thầy năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Chúc thầy cùng toàn thể học trò của thầy có một năm mới thành công.  Chúc thầy luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.

Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người.

Thầy/cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

Dẫu mai đi bốn phương trời.

Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

Nhân dịp năm mới! Kính chúc thầy cô luôn vui khỏe, tươi trẻ để có những bài học lẻ cho thế hệ trẻ hôm nay. Năm hết Tết đến em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em những chân trời kiến thức để hôm nay và mai sau trở thành người con có ích cho xã hội, góp mình xây dựng quê hương, đất nước.

Chúc tết bạn bè lục mãi mới ra những câu hay đến thế này

Những câu chúc tết 2020
Những câu chúc tết 2020

Chúc bạn năm mới!

Tiền vào bạc tỉ – Tiền ra rỉ rỉ – Miệng cười hi hi – Vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

  • Năm con Chuột, Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

Ra đi gặp được bạn hiền. Quay về gặp được người thương yêu mình. Sang xuân sự nghiệp hanh thông. Tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

Chúc mừng năm mới
Tiền vào cửa trước
Tiền ra cửa sau
Hai cái gặp nhau
Chui vào két sắt
Một phần mua đất
Một phần mua vàng
Vẫn còn dang dang
Ta đi du lịch.

Cậu đã luôn là người mạnh mẽ nhưng tớ biết rằng có lúc nào đó cậu sẽ cần đến một bờ vai. Dù phải gánh vác rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cậu hãy nhớ rằng tớ luôn dành sẵn một bờ vai bất cứ khi nào cậu cần nương tựa. Giây phút giao thừa này tớ sẽ bật mí một bí mật mà tớ đã dấu cậu bao năm qua: Cậu là người bạn tốt nhất trên đời của tớ. Cầu chúc cho cậu thành đạt và thật nhiều hạnh phúc. Happy new year!

Xem thêm: Tâm sự của một cô gái mới vào ngành

Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI, Sống cho chân THẬT, Sống biễt kiên NHẪN, Sống bằng lương TÂM.

Năm mới chúc bạn sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.

Tớ và cậu giống như mặt trăng và mặt trời vậy. Chẳng có điểm chung và sở thích nào cả. Nhưng chẳng hiểu sao, biết bao lần xích mích nhưng tớ chẳng thể rời xa cậu. Tớ tự hào khi chúng ta là đôi bạn thân nhất trên đời. Bạn tốt, năm mới thật nhiều may mắn và thành công nhé. Sẽ mãi bên cậu.

Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

Trên đây là những câu chúc tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa cho năm mới 2020. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình để tết này còn xài. Cũng nhân dịp năm Canh Tý sắp đến gần Viết Content Thuê chúc bạn một năm mới sức khỏe dẻo dai, lộc rơi đầy nhà, công việc là thuận lợi muôn nơi.

HDC chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Nhắn tin
0905.366.816