Nhận viết bài quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh

nhận viết bài quảng cáo

Nhu cầu viết bài chạy quảng cáo ra đơn rất cần cho doanh nghiệp hiện nay. Nhằm đáp ứng mong muốn của nhiều khách khách hàng tại TP HCM, Công ty CP Công nghệ HDC ra đời dịch vụ nhận viết bài quảng cáo với mức giá siêu hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của viết bài chạy quảng cáo trên Facebook

Bài viết quảng cáo không chỉ đơn thuần là đăng lên facebook mà nó còn được chạy quảng cáo để tiếp cận với nhiều người hơn. Loại bài viết này sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh và còn đưa thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

chạy quảng cáo
Đã bán hàng thì phải chạy quảng cáo mới có nhiều đơn

Từ đó, khách hàng sẽ dễ bị thu hút để tiến đến lựa chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bài viết quảng cáo có thể giúp bạn bội thu. Đồng thời đưa sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến gần hơn với người dùng facebook.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giúp bài viết quảng cáo phát huy hết những vai trò của nó thì hãy tìm trợ giúp đến từ các công ty chuyên nhận viết bài quảng cáo. Bởi vì họ sẽ giúp bạn có được những bài viết chất lừ, lôi cuốn. Qua đó biến những mục tiêu mà bạn đặt ra trở thành sự thật.

Công ty HDC nhận viết bài quảng cáo với mức giá siêu hấp dẫn

Công ty HDC nhận viết bài quảng cáo facebook tại Tp Hồ Chí Minh. Dịch vụ viết content chuyên chạy quảng cáo facebok của chúng tôi luôn tạo ra những bài viết thu hút, chất lượng.

nhận viết bài quảng cáo
HDC chuyên nhận viết bài quảng cáo tại Tp HCM

Chúng tôi đảm bảo bài viết là sáng tạo độc nhất, không copy từ nguồn khác. Nội dung không quá dài, súc tích và hàm chứa đủ những thông tin mà người tiêu dùng cần. Sẵn sàng tham vấn ý kiến đóng góp từ khách hàng để tạo ra bài viết hoàn chỉnh nhất.

Giá viết content chạy quảng cáo HDC chỉ từ 80k khi bạn thuê viết gói tháng. Không chỉ là các bài viết content quảng cáo mà còn có hình ảnh kèm theo. Thông thường hình ảnh quảng cáo facebook sẽ từ 3 đến 4 ảnh được thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm: Báo giá viết content fanpage

Bạn có thể hoàn toàn tâm yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Vì HDC đã có nhiều kinh nghiệm trong viết content quảng cáo facebook. Công ty từng nhận viết bài quảng cáo đa dạng cho các lĩnh vực như: Nội thất, giáo dục, đồ ăn, máy tính, điện thoại, nệm, thời trang, dược phẩm, trà sữa, nha khoa, thẩm mỹ…

Ngoài viết content chúng tôi hỗ trợ chạy quảng cáo facebook. HDC là công ty chạy quảng cáo facebook không lợi nhuận. Bạn chỉ cần trả tiền facebook còn công chúng tôi miễn phí.

Những đối tác HDC đã hợp tác như: Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi Topart, Petrolimex, Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, Tập Đoàn Giáo Dục BHL, Mobifone,…

Nhanh tay liên hệ với HDC để chúng tôi giúp bạn viết những bài quảng cáo nhất lượng nhất!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816