Nên mua like hay chạy quảng cáo tăng like facebook?

mua like

Ngày nay, dịch vụ tăng like rất nhiều nên việc sở hữu page like khủng trở nên đơn giản. Nhưng đôi lúc bạn là chưa biết mua like hay hay chạy quảng cáo tăng like facebook thì cách nào tốt?. Vậy bạn đọc bài viết này sẽ giúp bạn có được đáp án đúng nhé.

Nên mua hay chạy quảng cáo tăng like?

Mua like hay chạy quảng cáo tăng like thì cũng là giúp facebook có nhiều like. Có nhiều dạng like: like bài viết, like fanpage, like cmt.

Cách mua like tự động

 • Bạn thuê dịch vụ bắn like tự động.
 • Cung cấp link fanpage (không cần thêm quyền qtv hay btv nhé). Giả sử bạn cần tăng 5.000 like thì chỉ chuyển dịch vụ tăng like 1 triệu là họ sẽ bắn sau 1 ngày là đủ cho bạn 5.000 like.
mua like
Nên mua like hay tăng like bằng chạy quảng cáo

Cách chạy quảng cáo tăng like facebook

 • Nếu bạn biết chạy quảng cáo facebook thì vào mục quảng cáo trang và bật quảng cáo trang.
 • Trước khi chạy thiết kế ảnh bìa cho thu hút lượt like rẻ.
 • Like tăng bằng facebook ads giá dao động 500đ – 1.000đ/like. Bạn nào chạy tốt thì 50đ cũng có. Like người thật nhé.

Ưu và nhược hình thức mua like

 • Ưu điểm: Like tăng nhanh, từ 1 – 3 ngày là xong rồi. Page mới lập tăng nhanh giúp đổi link người dùng nhanh hơn đi mời like thủ công.
 • Nhược điểm: Đa số mua like là sử dụng nick clone nên gọi là like ảo. Like này không có người dùng nên không có tăng tương tác facebook hay chuyển đổi bán hàng. Like thường tụt sau một thời gian.

Ưu và nhược hình thức chạy quảng cáo tăng like

 • Ưu điểm: Cách tăng like fb này là like người thật, khả năng like có thể tăng tương tác page. Chưa có thông tín chính xác like đó sẽ chuyển đổi mua hàng.
 • Nhược điểm: Like tăng chậm, giá cao. Bạn muốn tăng 2.000 like thì chạy quảng cáo facebook hết khoảng 2 triệu trong vòng 10 – 15 ngày.
tăng like
Chạy quảng cáo tăng like có người dùng thật

Vậy có nên mua like hay không?

Có hay không là tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

 • Nếu bạn sử dụng để PR và truyền thông thì nên mua. Nên chọn dịch vụ có bảo hành like vì tụt like sau khi tăng là chắc chắn. Đa số dịch vụ bảo hành 1 tuần, 1 tháng. Nhưng nó có thể tụt sau 3 tháng, 5 tháng là chuyện bình thường.
 • Nếu bạn sử dụng fanpage để bán hàng thì hạn chế mua lai. Bản chất like ảo không tăng tương tác mà làm tăng độ trust fb. Làm khách hàng có độ tin cậy ban đầu khi vào facebook. Dạng sử dụng đám đông để bán hàng.
dich vu tang like fanpage
Tăng like fanpage hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Đối với doanh nghiệp kinh doanh nên xây dựng content và hình ảnh để tăng like tự nhiên. Ban đầu mới lập fanpage có thể chạy quảng cáo để tăng lên 1.000 like. Sau đó tăng tự nhiên dần dần.

Ngoài tăng like bằng chạy quảng cáo còn có cách khác tăng like thật. Đó là gì?

Tăng like thật bằng chéo like, mời like

 • Chéo like là dịch vụ tăng like facebook bằng cách vào hội nhóm để trao đổi like. Ai có fanpage vào đó chéo cho nhau. Nếu bạn chăm chỉ 1 ngày có thể kiếm 100 like. 10 ngày bạn có page 1.000 like rồi. Tuy nhiên cách này thời gian bạn phải rảnh và ngồi trực like. Nên có thể thuê ngoài làm cách này.
 • Mời like có nhiều dạng. Bạn có thể ấn nút mời bạn bè trang cá nhân like. Một cách khác là tạo mini game để mời like.

Lợi ích từ chéo like hay mời like là người dùng like thật. Like có thể tăng lượng tiếp cận page và tăng tương tác thật. Bạn có thể bán hàng online hay xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook bằng cách này.

Nói chung, bây giờ sử dụng tăng like fanpage facebook đã quá phổ biến. Vấn đề bạn thực hành sử dụng đúng mục đích thì vẫn đem lại lợi ích cho bạn. Đừng quá bi quan vì nghe người khác nói ảo mà cả một đời chưa 1 lần sử dụng. Cứ sử dụng một lần cho biết. Vì tin bằng sự trải nghiệm của bạn mới là cái đáng tin nhất.

Chúc bạn có những cách tăng like để trở nên tuyệt vời!

Xem thêm: Cách lấy lại tương tác facebook rất hay

Search engine: mua like fanpage, mua like facebook, tang like fanpage, tang like facebook, dịch vụ tăng like, tăng like fanpage facebook, tăng like nhanh, dịch vụ tăng share facebook, tăng comment bài viết, bảng giá tăng like Facebook.

Nhắn tin
0905.366.816