Mẫu bài viết hay về xuất khẩu lao động quảng cáo Facebook hiệu quả

Mẫu content hay về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Marketing công ty xuất khẩu lao động nên chú trọng nội dung. Bạn cần xây dựng được những bài viết hay về xuất khẩu lao động thu hút trên Facebook. Nếu cảm thấy chưa biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này dành cho bạn.

Mẫu bài viết hay về xuất khẩu lao động

Khi viết content xuất khẩu lao động đôi khi bạn bị tình trạng đăng bài bị xóa. Viết bài khác đăng tiếp cũng bị xóa nhưng không hiểu vì sao. Cũng có thể hạn chế đăng bài trên page, nặng hơn là Fanpage bị vô hiệu hóa quảng cáo.

Do đó để viết bài đăng xuất khẩu lao động hiệu quả thì phải biết chính sách Facebook. Như vậy, content bạn sẽ không VPCS và không bị xóa khi đăng Facebook.

Để tạo bài viết hay về xuất khẩu lao động bạn cần đưa nhiều từ khóa trend vào nội dung. Điều này giúp tiếp cận người dùng nhanh nhất do thói quen tìm kiếm google ngày càng trở nên phổ biến.

Ví dụ các từ ngữ phổ biến như tỉnh nào đi xklđ nhiều nhất, Số liệu xuất khẩu lao động, tỉnh nào ở Việt Nam đi Nhật nhiều nhất, 2024 nên đi xkld nước nào, các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho nữ, có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, xklđ Đài Loan 2024, Xuất khẩu lao động 2025, Xuất khẩu lao động nước nào thu nhập cao, Con gái nên đi nước nào, Xuất khẩu lao động châu Âu.

Bây giờ cùng xem các bài quảng cáo về xuất khẩu lao động hay đã được triển khai bởi HDC để hiểu cách viết content xklđ hiệu quả nhé.

Mẫu bài viết hay về xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mẫu content hay về xkld Nhật
Mẫu content hay về xuất khẩu lao động Nhật Bản

 Xem thêm

Tuyệt chiêu giúp bạn nắm được cách viết content hay

Top những mẫu viết quảng cáo ấn tượng trên facebook

Nên chạy quảng cáo fanpage hay bài viết

Mẫu content hay về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Mẫu content hay về xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Mẫu content hay về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Cách viết bài không bị vô hiệu hóa quảng cáo trang Facebook

Khi viết bài không hiểu về chính sách Facebook hay thuật toán của nó cập nhật thì có thể bài viết xklđ của bạn bị xóa. Các lỗi khiến fanpage bạn bị vô hiệu hóa thường gặp là:

Vi phạm chính sách quảng cáo do nội dung

Lĩnh vực xuất khẩu lao động vi phạm chính sách Facebook (VPCS) có thể do nội dung bài đăng. Nội dung đó vi phạm có thể do mạo danh thực thể nào đó. Trường hợp khác là content dính những từ khoá cấm chạy quảng cáo Facebook.

Ví dụ các từ ngữ cấm đưa vào bài viết xuất khẩu lao động như: Cho vay vốn, lãi suất, cam kết 100%, tuyệt đối, hộ chiếu,…

noi dung bai viet
Nội dung bị VPCS và bị Facebook xóa bài

Mô tả bị cấm về cơ hội việc làm không thực tế kiểu như:

  • Xuất khẩu lao động Nhật lương 80 triệu/tháng.
  • Để giới tính nữ do tuyển đơn nữ. Hoặc giới tính nam do tuyển đơn nam.
  • Để hình ảnh nữ một mình hoặc nam một mình.

Xem thêm: Các từ bị cấm khi chạy quảng cáo về xuất khẩu lao động

Nhận khiếu nại từ người dùng

Có nhiều người dùng xem quảng cáo của bạn rồi báo cáo vì nội dung không phù hợp hoặc gây phiền. Khi đó Facebook xem xét và có thể vô hiệu hóa quảng cáo của bạn. Từ đó bài đăng xklđ của bạn bị xóa hoặc lỗi không chạy quảng cáo xuất khẩu lao động được.

Vi phạm bản quyền

Ngoài văn bản thì hình ảnh bản quyền cũng không được phép. Do đó phải biết cách đăng bài xuất khẩu lao động nếu không tuân thủ chính sách sẽ bị hạn chế page.

Khi bị vi phạm bản quyền thì Fanpage bị vô hiệu hóa quảng cáo do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Qua đây, bạn đã có mẫu bài viết hay về xuất khẩu lao động rồi. Hy vọng bạn sẽ viết content hay và không vi phạm chính sách Facebook về từ khóa cấm chạy quảng cáo xuất khẩu lao động.

Nếu cần tư vấn thêm kinh nghiệm về quảng cáo xklđ cũng như cách làm sao để có mỗi tháng 500 – 1.000 ứng viên quan tâm hỏi về đơn hàng xklđ thì hãy inbox cho HDC để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook xuất khẩu lao động

Nhắn tin
0905.366.816