Làm thế nào viết Content Facebook thu hút tại Quảng Bình

viet content facebook quang binh

Chắc bạn cũng từng thất bại trong việc tìm mọi cách để đăng bài trên facebook nhưng không hiệu quả. Lượt tương tác không có, người gọi điện đến chả thấy đâu. Vậy làm thế nào viết content facebook thu hút. Bài này sẽ chia sẻ nhằm giúp doanh nghiệp và chủ shop online tại Quảng Bình hiểu từ góc độ chưa biết đến biết rồi nhưng vận dụng chưa hiệu quả.

Ý tưởng viết content facebook hay và thôi miên

Bạn có thể bắt đầu viết content thu hút khách hàng cho sản phẩm của mình. Viết content dạng fanpage hay content chạy quảng cáo đang là xu hướng cần rất nhiều. Những gợi ý sau sẽ vô cùng hữu ích khi bạn thực hành nó thường xuyên.

Viết nội dung mà khách hàng quan tâm

Chìa khóa để phát triển một trang fan hâm mộ chiến thắng giúp xây dựng người hâm mộ và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên là đăng nội dung thực sự khiến khách hàng hoặc khách hàng của bạn quan tâm.

Đừng chỉ tập trung vào bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp thông tin có giá trị cho người đọc, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng hiện tại.

viet content facebook quang binh
Viết content facebook uy tín tại HDC

Kết thúc mỗi bài viết bằng một câu hỏi

Khách truy cập trang fan hâm mộ có nhiều khả năng chú ý và trả lời bài đăng của bạn nếu bạn đề cập đến cá nhân họ và khuyến khích họ tham gia.

Ghép nối các bài đăng trên Facebook của bạn với các câu hỏi là một cách tuyệt vời để thực hiện điều này. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tham gia hơn và phản hồi tốt hơn nếu bạn đăng một liên kết với một câu hỏi hoặc kêu gọi hành động, thay vì chỉ đăng một liên kết solo. Mời trò chuyện bất cứ khi nào có thể, với mỗi bài bạn làm.

Đừng đăng bài quá thường xuyên khi viết Content Facebook

Theo nghiên cứu của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Colorado Denver, lý do số 1 khiến mọi người bỏ rơi bạn bè trên Facebook là họ cảm thấy khó chịu khi liên tục bị bắn phá với những bài đăng vô dụng (nếu bạn đang muốn giảm số lượng bạn bè của mình, chỉ cần tải xuống một vài Trò chơi Zynga và bạn sẽ là vàng).

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tại Đồng Hới, Quảng Bình uy tín

Cho phép người hâm mộ viết lên tường của bạn

Điều này có thể không cần phải nói, nhưng bạn thực sự cần phải cho phép khách truy cập viết lên tường của bạn. Vô hiệu hóa tính năng này có nghĩa là bạn hoàn toàn không có trang fan hâm mộ, vì toàn bộ quan điểm trên Facebook là để đối thoại với khách hàng.

Sáng tạo với các cuộc thi

Hãy thử một bài tiểu luận, hình ảnh hoặc cuộc thi video. Để có được mức độ gắn kết cao hơn với người hâm mộ. Thật tuyệt vời khi kết hợp các sự kiện theo mùa. Nhưng cũng đừng làm dụng cuộc thi quá. Có thể tháng tổ chức 1 đến 2 lần. Và nội dung các cuộc thi nên phong phú chủ đề cho khách tò mò.

Dịch vụ viết content facebook uy tín tại Quảng Bình

Công ty cổ phần Công Nghệ HDC được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ viết content tại Miền Trung và đầu tiên tại Quảng Bình.

Đội ngũ nhân sự của HDC có hơn 20 thành viên được đào tạo ra chuẩn mực. Đảm bảo viết content facebook đúng quy trình. Dịch vụ viết content facebook uy tín công ty HDC được nhiều doanh nghiệp trong cả nước lựa chọn. HDC từng viết cho Sao Tử Vi Group, Viettel, HACO, Đi Cho Biết, Tinh Gọn, Elite,…

Đội nhóm Action Group luôn có quy trình viết content rõ ràng, đảm bảo đúng deadline.

quy trinh content
Quy trình lên nội dung viết content

xem báo giá

Mọi chi tiết tư vấn dịch vụ viết content phù hợp vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Face: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Báo giá viết content fanpage, dịch vụ viết bài tại Quảng Bình, viết bài chuẩn seo tại Quảng Bình.

Nhắn tin
0905.366.816