Kinh nghiệm viết content

hdc marketing online
Đến với HDc như được trở về với gia đình

Viết content là gì?

Một số bạn trẻ cứ hiểu viết content như là viết bài thuê, viết lách thông thường như một dân copywriting. Nhưng thực ra công việc viết content không giống như dân viết văn, viết báo. Với kinh nghiệm viết content chuyên nghiệp họ nắm bắt rõ về key, đặc biệt key xu hướng. Họ phải là những chuyên gia dẫn dắt người đọc bị lôi cuốn ngay từ bốn giây đầu tiên.

Nên để viết content thôi miên cần trải qua một lớp đào tạo căn bản để thực hiện viết các dự án tốt nhất. Ở Action Group chúng tôi thường đào tạo nhân sự mới trước khi nhận dự án viết. Vì thế dù viết lĩnh vực gì thì bố cục luôn chuẩn và chính xác cho khách hàng.

Chúng tôi đã phát triển tại nhiều quốc gia

HDC đã hợp tác viết content cho nhiều công ty và tập đoàn tại Việt Nam như Petrolimex, Tập Đoàn Giáo Dục BHL, Hệ thống trường mầm non song ngữ Sunrise, Mobifone, Toàn Cầu Visa, Nhà Việt, Gạch Đồng Tâm, Ecotrans, TopArt.

Một số quốc gia chúng tôi đã có khách hàng như Hoa Kỳ, Nhật, Lào, Đài Loan, Hàn Quốc. Và đang trên đà phát triển sang các nước Đông Nam Á như Singapore, Philippines, Brunei, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Đông Timor, Malaysia, Myanmar.

Qua một số bài viết của các thành viên trong đội nhóm ở phần kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu thêm về viết content là gì. Đồng thời nếu bạn thấy mình có đam mê có thể gửi thư hoặc ib chia sẻ muốn trở thành cộng tác viên chuyên nghiệp viết bài cho chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.