Chọn dịch vụ viết content với giá viết bài content bao nhiêu là ổn?

gia viet bai content

Có rất nhiều giá viết bài content trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn mức nào là hợp lý. Khi tâm lý chung ai cũng muốn rẻ nhưng phải chất lượng. Vậy cùng tìm hiểu qua bài này để thấy rõ lợi ích của nó nhé.

Thuê dịch vụ viết content đầu tiên thường hỏi giá

Bạn là một doanh nghiệp start up mới lập fanpage và muốn tìm hiểu giá viết content facebook để chăm sóc page?

Bạn đã có website lâu rồi nhưng không ai chăm sóc. Bạn muốn tìm một công ty viết bài thuê nhưng không biết giá 1 bài viết content là bao nhiêu?

dịch vụ viết bài thuê
Dịch vụ viết bài thuê ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn

Giá viết bài content có nhiều loại tùy theo nhu cầu doanh nghiệp bạn. Bài viết đó sử dụng vào mục đích gì? viết content cho facebook thì phân ra viết bài duy trì fanpage hay viết bài chạy quảng cáo facebook? Còn viết bài cho website thì viết content chuẩn seo mục tin tức hoặc viết bài PR đăng báo. Tất cả đều phân loại giá khác nhau.

Giá viết bài content cụ thể là như thế nào?

Thông thường trên thị trường nhiều dịch vụ viết content cung cấp giá viết bài 30.000đ, 50.000đ, 80.000đ với nhiều lựa chọn khác nhau.

  • Giá viết 1 bài chuẩn seo website với 1.000 từ là 100.000đ.
  • Giá viết 1 bài content fanpage với 200 – 300 từ là 100.000đ.
gia viet bai content
Giá viết 1 bài chuẩn seo website là 100.000đ

Có thể thấy 2 loại content facebook và website với số từ khác nhau nhưng điều chung một giá viết bài content. Đó là vì sự sáng tạo khác nhau. Với website unique thường 80% còn với facebook là 100% tự viết. Vì thế giá thuê viết bài phải khác nhau rồi.

Bởi vậy khi thuê công ty viết content cần nhìn xem nó thuộc hạng mục nào? Bài đó đạt bao nhiêu unique? Đừng ham giá rẻ quá mà không nhìn vào tiêu chí đánh giá chất lượng.

Tìm công ty chuyên viết content tại Việt Nam

Ở Việt Nam có nhiều dịch vụ viết content thuê. Bạn có thể thuê cá nhân viết hoặc một team viết hoặc cấp độ cao hơn là công ty chuyên viết content hỗ trợ bạn.

Nếu bạn thuê viết bài số lượng ít có thể thuê cá nhân hoặc team. Nhưng với số lượng lớn để đảm bảo thì nên thuê công ty.

Ví dụ bạn cần viết 1 bài để chạy quảng cáo facebook thì thuê 1 bạn viết với giá từ 50k – 100k cho nhanh. Chứ 1 bài ít công ty nhận lẻ vậy.

Còn thuê tháng viết bài website với 30 bài, 100 bài, 300 bài thì cần ký hợp đồng với công ty để đảm bảo deadline và quy trình hỗ trợ cho bạn.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực viết content, HDC là một công ty chuyên viết content uy tín có tâm tại Việt Nam. Với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ viết content HDC như: Mobifone, VietnamTravel, HACO, Dược Thiên Thành, Topart, Sunrise,… v.v.

Giá viết content HDC cũng đảm bảo cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp thuê. Vì thế, HDC luôn được nhiều khách hàng không những trong nước mà tại Đông Nam Á như Lào, Campuchia cũng tìm đến dịch vụ viết content chúng tôi.

viết content hdc
HDC là công ty chuyên viết content tại Việt Nam

Chúng tôi có bộ phận hỗ trợ duyệt bài, thiết kế ảnh riêng và hỗ trợ cả chạy quảng cáo facebook. Khi ký hợp đồng được tạo nhóm zalo và Ekip HDC gồm 5 thành viên sẽ hỗ trợ tận tâm cho doanh nghiệp bạn.

Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?xem thêm

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần viết content để marketing, hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện ngay.

Công ty Cổ phần Công nghệ HDC

Nhắn tin
0905.366.816