Nhờ dịch vụ viết content tại Mỹ mà nhiều Việt Kiều đã thành công

dịch vụ viết content tại Mỹ

Kinh doanh có người từng nói là khó. Nhưng từ khi biết đến viết content tại Mỹ thì nhiều doanh nhân đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh và đã thành công. Có một dịch vụ đã tạo nên thương hiệu ở nhiều nước Đông Nam Á và nay đã đến Mỹ nhằm hỗ trợ Việt Kiều tăng doanh thu online. Vậy đó là dịch vụ gì? Cùng tìm hiểu kỹ qua bài viết này để hiểu rõ nhé.

Người Việt kinh doanh gì trên đất nước Mỹ?

Với số lượng cộng đồng người Việt lớn nhất đang học tập và làm việc tại Mỹ. Không ít trong số đó là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, nhượng quyền,…

Content Writing Service Vietnam
Việt Nam và Hoa Kỳ thường tổ chức các diễn đàn thương mại giao thương

Mặc dù kinh doanh đem về giá trị cho doanh nghiệp. Nhưng đằng sau bí mật thành công đó không phải ai cũng biết. Chính là việc phải trải qua những lúc khó khăn vì mới đầu tập tành kinh doanh. Hay chưa biết quảng bá thương hiệu qua dịch vụ quảng cáo, thiết kế website. May thay số ít đó biết ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, trong đó có dịch vụ viết content tại Hoa Kỳ.

Ở Mỹ họ quảng bá thương hiệu như thế nào?

Với 2 đất nước khác nhau, mức độ phát triển khác nhau. Cho nên quảng bá ở Mỹ sẽ có những cái khác so với Việt Nam. Nhưng nhìn chung đều có điểm giống như: Quảng bá qua mạng xã hội, website, blog,… Ngoài ra còn có thêm tivi, hình ảnh banner ngoài trời. Đó là lý do vì sao viết content tại Hoa Kỳ lại được ưu chuộng tại thị trường này.

dịch vụ viết content tại Mỹ
Dịch vụ viết content cho người Việt tại Mỹ được quan tâm nhiều

Ở Washington, D.C. của Mỹ, thay vì phải bỏ ra chi phí đắt đỏ cho marketing, nhiều doanh nghiệp lại chọn kinh doanh nhượng quyền dựa trên thương hiệu đã có sẵn. Bạn có thể thuê dịch vụ viết content cho người Việt tại Mỹ. Chi phí cực rẻ mà vẫn có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn trong việc marketing online.

Viết content tại Mỹ của HDC mở ra con đường mới cho Việt Kiều Mỹ

Bên cạnh những người kinh doanh lâu năm, có tập khách hàng cố định. Có những doanh nghiệp mới thành lập muốn quảng bá rộng hơn tới khách hàng của mình. Viết content tại Mỹ sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

HDC là công ty chuyên giải pháp content marketing hiệu quả. Trong 5 năm qua, HDC đã đem lại doanh thu cho hơn 500 doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam. Trong số đó có thể kể đến như  Toàn Cầu Visa, Mobifone, Tập đoàn giáo dục BHL, Ecotrans, HACO, Sao Tử Vi Group, Hệ thống mỹ thuật Topart, Mầm non song ngữ Sunrise, Spa Láng, Yến Sào Khánh Hòa, VietnamTravel,…

HDC tại nước ngoài
HDC là công ty có thâm niên hỗ trợ cho Việt Kiều viết content tốt

Bên cạnh dịch vụ viết bài quảng cáo, HDC còn là đơn vị chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google, chạy quảng cáo tiktok, chăm sóc website chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn ở thị trường trong nước, và đã triển khai viết content tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào, Campuchia, Malaysia, Thái Lan. Nay HDC cũng đang phát triển mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp tại Mỹ.

Nếu bạn là Việt Kiều Mỹ và mới bước chân vào kinh doanh, chưa hiểu cách kinh doanh online làm sao tạo ra doanh thu thì hãy đến với HDC để được phục vụ tận tâm.

Thông tin chi tiết liên hệ với CEO HDC ngay tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/Whatsapp: +84905366816

Telegram: +84905666328

Facebook: Vietnamese Content Marketing Services

Email: vietcontentdn@gmail.com

Address: 9 Duy Tan Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam.

Search Engine: dịch vụ viết content cho Việt Kiều Mỹ, United States, dịch vụ viết bài quảng cáo tại California, chạy quảng cáo facebook tại California, content marketing companies USA, content marketing agency California, Content writing service in USA, Digital marketing services in California, Marketing agency in Texas, Digital marketing agency in Florida, content marketing agency Vietnam.

Nhắn tin
0905.366.816