Dịch vụ nhận viết content tại Quảng Ninh chuẩn SEO tick xanh

nhận viết content tại Quảng Ninh

Gần đây, các doanh nghiệp ở Quảng Ninh cũng như các thành phố khác đều rất quan tâm tới dịch vụ thuê viết content. Tại sao công việc viết content lại được quan tâm nhiều như vậy? Dưới đây là những chia sẻ về dịch vụ nhận viết content tại Quảng Ninh để bạn hiểu hơn về công việc này.

Viết content là gì?

“Content  là con đường ngắn nhất để chạm tay đến trái tim của khách hàng”.

Content giúp bày tỏ nội dung thông tin quan trọng
Content giúp bày tỏ nội dung thông tin quan trọng

Content là một thuật ngữ được dịch với nghĩa là nội dung. Ở đó có chứa tất các thông tin hữu ích và có giá trị mà người đọc đang tìm kiếm. Và quan trọng hơn cả là kết thúc nội dung họ sẽ có niềm tin và hướng tới hành động tích cực.

Do đó, viết content là xuất bản ra những nội dung mà nhiều khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm. Nội dung ở đây không chỉ là văn bản mà còn hình ảnh hoặc video. Thông qua các nội dung đó người đọc tìm được điều mà họ mong muốn. Cuối cùng họ từ vai trò là người đọc, lĩnh hội thông tin trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Có thể nói, việc viết content hay sẽ là chìa khóa giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

Xem thêm: Content là gì?

Viết content tại Quảng Ninh thế nào cho hiệu quả?

Không những Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh mới phát triển dịch vụ viết content thuê. Tại Hạ Long, Quảng Ninh cũng đang hình thành những công ty về lĩnh vực viết content facebook, website.

Viết content là một vũ khí bí mật giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tới đến khách hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tìm  được một đội ngũ chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đội ngũ nhận viết content tại Quảng Ninh hiệu quả. Dưới đây là một số những tiêu chí mà bạn nên biết khi lựa chọn thuê viết content

nhận viết content tại Quảng Ninh
Dịch vụ viết content tại Quảng Ninh rất tiềm năng

Chi phí viết content thế nào là hợp lý?

Một là, vấn đề giá cả. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng bởi nó đánh giá được cả năng lực và nội dung của bài viết. Vì vậy, bạn nên tham khảo giá trước khi thuê để tìm được mức giá phù hợp nhất với bạn.

Không thể gọi là chọn viết content giá rẻ mà viết content giá hợp lý. Tùy theo gói content và sản phẩm/dịch vụ viết mà có giá cả khác nhau. Viết một bài content facebook có thể 50k nhưng website là 100k tùy vào số lượng từ. Tốt nhất bạn nên chọn công ty có niêm biết giá và đã có uy tín trên thị trường để hợp tác lâu dài.

Xem thêm: Báo giá viết content facebook

Viết đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

Hai là, có thế mạnh về viết content ở nhiều lĩnh vực. Doanh nghiệp có thể viết nhiều ngành nghề. Viết content cho mỹ phẩm, viết content cho bất động sản, viết content thời trang, túi xách, viết content cho giáo dục, viết content du lịch, viết content quán cafe, trà sữa, viết content son môi, viết content cho spa, viết content ô tô, viết content tuyển sinh, viết content nội thất, viết content tiếng anh,…

Với thế mạnh viết đa lĩnh vực chắc hẳn đó sẽ là một đội ngũ giỏi. Và hơn thế nữa bạn sẽ là người được lợi nhất bởi thu hoạch được nhiều bài viết chất lượng.

Lựa chọn công ty chuyên viết content uy tín

Ba là, tham khảo ý kiến của những người đi trước để có cái nhìn toàn diện hơn. Thực tế thì kinh nghiệm thuê content của những người đi trước sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Họ sẽ giúp bạn liên hệ với những công ty nhận viết content tại Quảng Ninh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó họ cũng tư vấn cho bạn những gói dịch vụ và giá cả tốt nhất mà họ đã dùng.

Cách lựa chọn dịch vụ nhận viết content tại Quảng Ninh uy tín và lâu dài

HDC là một trong những những công ty chuyên viết content hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 5 năm về content, trên 10 năm về marketing online. Giám đốc là Anh Nguyễn Văn Thể là người có tâm huyết với lĩnh vực chuyên sâu content. Anh từng viết content cho nhiều công ty Việt Nam như: HACO, Vinmax, Sao Tử Vi, Ecotrans, Dược Thiên Thành, Mầm non Sunrise, chuổi nhượng quyền TopArt…

Đặc biệt anh còn viết content tiếng anh cho khách hàng Mỹ, Nhật, Philipin. Đội ngũ đội ngũ nhận viết content tại Quảng Ninh của anh luôn được đào tạo chuyên sâu trước khi giao việc.

HDC đem lại điều gì cho khách hàng

  • Cung cấp dịch vụ nhận viết content tại Quảng Ninh chuẩn SEO với tick xanh.
  • Nội dung sáng tạo, luôn được chắt lọc tinh túy và tuyệt đối không copy.
  • Giá thành đảm bảo cạnh tranh và báo giá ưu đãi cho khách hàng hợp tác lâu dài.
  • Đảm bảo đúng thời gian giao nhận bài và trong tiến độ yêu cầu.
  • Đội ngũ viết bài luôn được đào tạo chuyên sâu trước khi nhận việc.
  • HDC luôn xem khách hàng như người thân trong gia đình. Đó là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về cả giá cả và chất lượng. Nhờ đó mà dịch vụ nhận viết content tại Hạ Long của HDC hiện nay rất phát triển. Khách hàng tìm đến công ty ngày càng đông bởi chất lượng phục vụ tốt mà lại chuyên nghiệp.

doanh nghiệp Quảng Ninh
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Quảng Ninh áp dụng viết content

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công việc viết content nói chung và nghề nhận viết content tại Quảng Ninh nói riêng. Nếu như bạn  đang có nhu cầu tìm một đội ngũ content chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty HDC của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Viết Content Thuê

Nhắn tin
0905.366.816