Dịch vụ content website tại HDC vừa có tâm lại hợp túi tiền

dịch vụ content website

Dịch vụ content website đang không ngừng phát triển để nhanh chóng trở thành một giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Vậy dịch vụ này có gì thú vị mà phát triển đến vậy? Muốn tìm hiểu công ty làm dịch vụ này như thế nào hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về content website

Khác với content Facebook, Content website có độ dài khuyến khích từ 500 từ trở lên. Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể thuê 1000 từ thậm chí 5000 từ.

Content website bắt buộc người viết phải tuân thủ nhiều quy định một cách nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo tính chuẩn SEO. Có thể kể ra một số quy định như: Tiêu đề chính phải chứa từ khóa và phải dưới 70 ký tự, từ khóa phải xuất hiện với số lần hợp lý tùy theo độ dài bài viết, có hình ảnh hay Video…..

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ content website thì giá cũng sẽ khác so với dịch vụ content facebook. Nó được tính theo từng bài, độ dài của bài, Unique bao nhiêu %…

Dịch vụ content website với bước phát triển mạnh mẽ

Dịch vụ content website không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Nhưng cho đến những năm gần đây thì nó mới có bước phát triển mạnh mẽ như vậy. Khi mà các doanh nghiệp dần nhận ra tầm quan trọng của việc viết content trên website. Điều này giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, khiến họ tin tưởng và tiến đến việc mua hàng.

dịch vụ content website
Dịch vụ content website không còn quá xa lại với doanh nghiệp

Viết content website đã trở thành một giải pháp tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp tăng mạnh doanh số, nâng cao tính cạnh tranh với đối thủ, khẳng định thương hiệu và kéo khách hàng đến gần hơn với mình.

Dịch vụ content website tại HDC

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ content website chất lượng và uy tín. Một trong số đó chính là công ty CP Công nghệ HDC.

Công ty HDC dù mới được thành lập không lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được tầm vóc và sự chuyên nghiệp của mình. Khách hàng của HDC đã hợp tác có từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn như HACO, Mobifone, Toàn Cầu Visa, Ecotrans, Sunrise, Dược Thiên Thành, Sumato,…

khách hàng HDC
Những doanh nghiệp lớn đã hợp tác với HDC

Đối với dịch vụ content website, HDC tin tưởng sẽ cung cấp đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ viết content được đào tạo bài bản và vô cùng sáng tạo. Team luôn mang đến những bài viết chuẩn SEO với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá rẻ bất ngờ. Hãy tham khảo giá viết content facebook và website của chúng tôi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Báo giá viết content fanpage

Báo giá viết content website chuẩn seo

Hãy nhấc máy lên và nhanh chóng liên hệ với HDC để được phục vụ tận tâm bạn nhé!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816