3 Lợi ích khác biệt mà dịch vụ content facebook HDC mang lại

dịch vụ content facebook

Dịch vụ content facebook của công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chon. Vậy khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nên viết content trên facebook hay website bán được hàng hơn?

Facebook và website đang là 2 kênh bán hàng chủ yếu của doanh nghiệp khi marketing online. Mạng xã hội có rất nhiều nhưng với fb thì cả thế giới có hơn 2 tỷ người dùng thì đây là nơi quảng cáo hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên để quảng cáo hiệu quả cần biết cách viết content thu hút khách hàng. Vậy theo bạn viết content trên facebook hay website thì tỷ lệ mua cao hơn?

Với website thì có thể bán trên website riêng hay trên các sàn TMĐT. Còn facebook có thể bán ở trang cá nhân hoặc fanpage. Dù bạn lựa chọn kênh nào viết content cũng được, miễn là content đó phải chất lượng.

viết content facebook và website
Dịch vụ viết content facebook và website là phổ biến nhất

Nếu xét góp độ muốn đẩy seo thì nên tập trung nhiều cho dịch vụ content website. Vì bạn viết bài chuẩn seo trên website tăng khả năng website nhanh lên top. Khi đó khách hàng dễ tìm kiếm hơn, cơ hội mua hàng cũng cao hơn.

Còn với những mặt hàng giá thấp dưới 500k nên dùng dịch vụ content facebook để chạy quảng cáo tiếp cận nhiều khách mua hàng.

Tóm lại nên sử dụng cả 2 kênh website và facebook để viết content bán hàng cho hiệu quả.

dịch vụ content facebook
Dịch vụ content facebook giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh số

Dịch vụ content facebook tại HDC giúp tăng doanh số bền vững

Khi thuê viết content facebook sẽ góp phần  tăng sự thu hút, sinh động hơn cho bài viết. Giữ người đọc ở lại lâu hơn. Và nhờ đó mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận được sự quan tâm đến từ những khách hàng tiềm năng.

Có rất nhiều công ty viết content facebook. Thế nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ content facebook của HDC một lần thì chắc chắn mọi thứ sẽ đổi khác.

dịch vụ content hdc
Sử dụng dịch vụ content HDC bạn sẽ thấy sự khác biệt

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ viết content chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Luôn sáng tạo nội dung và bắt trend. Những bài viết độc đáo, hấp dẫn và nói không với copy. Ngoài viết Content, chúng tôi có sẳn đội ngữ thiết kế ảnh nên làm bài content của bạn luôn tươi mới, thu hút mọi khách hàng.

Xem thêm

Cách viết bài chuẩn seo cho doanh nghiệp

Dịch vụ content facebook của HDC chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là giúp các shop, công ty, doanh nghiệp tăng cao doanh số bán hàng. Nhờ những bài viết content chất lượng, hình ảnh bắt mắt cùng chiến lược chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Mọi thứ không chỉ là lý thuyết mà sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng từ A đến Z để làm sao giúp doanh số tăng cao nhất có thể.

Ngoài tăng ra thì chưa đủ mà còn phải duy trì tính ổn định cần thiết. Nếu chỉ tăng 1 thời điểm rồi lại tụt dốc mạnh sau đó thì cũng như không. Vì vậy dịch vụ content facebook của chúng tôi sẽ đồng hành và không đứng yên tại chỗ mà sẽ tiếp cố gắng, tiến về phía trước để doanh số của bạn không chỉ tăng mà còn tăng ổn định, đều đặn trong thời gian dài lâu.

Xem thêm: Báo giá viết content website chuẩn seo

Giá thuê viết content Facebook tại HDC

Người ta nói “Đắt tiền thì kiến bò, rẻ tiền thì cò bay” nhưng với dịch vụ content facebook mà HDC mang lại thì giá rẻ còn đi liền với chất lượng.

Giá thuê viết content facebook tại HDC không cần so sánh với đâu khác. Hiện tại HDC đang triển khai 3 gói viết content facebook. Với gói thấp nhất chỉ từ 1,8 triệu cho 1 tháng với 30 bài content. Mỗi gói đều có những quyền lợi hấp dẫn đi kèm. Đảm bảo sẽ phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng của đại đa số bộ phận khách hàng.

Hãy xem báo giá viết content facebook chính thức tại công ty HDC ngay tại đây.

Báo giá viết content facebook

HDC từng viết content cho các doanh nghiệp: Mobifone, HACO, TopArt, Gạch Đồng Tâm Quảng Bình, Nhà Việt, Hải Sản Mai Thịnh, Dược Thiên Thành,…

Với đội ngũ 20 nhân sự sẵn có và được đào tạo bài bản, HDC sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ sớm nhất để được dịch vụ viết content tại HDC hỗ trợ tư vấn tận tâm.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816