Top 3 dịch vụ content đa kênh tạo ra doanh số cho doanh nghiệp

dịch vụ content

Ngày nay, dịch vụ content trở nên phổ biến trong thời đại 4.0. Doanh nghiệp sử dụng content trong nhiều kênh khác nhau để tạo ra nhiều doanh thu. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 kênh sau đây. Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng content?

Thực tế, đăng bài lên các trang mạng xã hội là hành động thường xuyên mỗi ngày. Đó có thể là những dòng status, video, ảnh,… nhằm thu hút lượt like, share hay bình luận. Tuy nhiên, đối với những ai kinh doanh đăng bài lên không đơn thuần chỉ là tìm kiếm những lượt tương tác thỏa mãn cảm xúc. Mà nó còn là tạo ra được doanh thu cho doanh nghiệp.

viết content facebook
Viết content facebook thu hút tăng lượng mua hàng online

Doanh nghiệp cần biết cách viết content thu hút khách hàng trên các trang fanpage hoặc website. Đây luôn là điều cần thiết. Bởi nó sẽ mang lại các giá trị sau:

  • Xây dựng nền tảng thông tin cho khách hàng.
  • Tăng sự tin tưởng khi khách hàng ghé thăm.
  • Kích thích cảm xúc mua hàng cho khách.
  • Giúp chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Biết được lợi ích từ dịch vụ content nhưng cần đầu tư vào kênh nào cho hợp lý. Bởi content marketing là sự đầu tư hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Top 3 kênh sử dụng dịch vụ viết content nhiều nhất

Facebook – ông vua truyền thông mạng xã hội

viết content facebook
Nhu cầu doanh nghiệp thuê viết content facebook ngày càng nhiều

Kể từ khi thành lập đến nay, 2021 Facebook vẫn đang đứng vững Top 1 trong thế giới truyền thông xã hội. Dường như không có gì ngăn cản được gã khổng lồ. Có rất nhiều đối thủ mạnh như Snapchat, Twitter…. cạnh tranh. Nhưng Facebook vẫn đứng vững trong số các đối thủ.

Facebook có 2,45 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (Facebook, 2019)

Nếu con số đó không đủ làm bạn ngạc nhiên. Nó cũng có tới 1,62 tỷ người dùng đang truy cập trang mạng xã hội này hàng ngày. Việc mua lại WhatsApp và Instagram khiến facebook đã mạnh nay còn mạnh hơn.

Vậy nên lượng bài viết hàng ngày có lên đến tỷ bài.

90 triệu doanh nghiệp nhỏ sử dụng Facebook.

94% doanh thu quảng cáo của Facebook đến từ điện thoại di động.

dịch vụ content
Dịch vụ content tại HDC luôn được nhiều doanh nghiệp đón nhận

Con số tăng từ 91% trong quý 2 năm 2018. Hãy nghĩ về điều đó trong một giây: chỉ 6% doanh thu quảng cáo của Facebook đến từ máy tính để bàn. Đây là một chỉ số rõ ràng về cả cách người dùng truy cập Facebok.

Xem thêm: Cách viết content thôi miên khiến người đọc phải click

Website – nền tảng kết nối người dùng lớn nhất

Kể từ tháng 2 tháng năm 2021 đã có hơn 1,8 tỷ trang web được tạo ra trên thế giới. Giả sử trung bình mỗi website có khoảng 100 bài viết thì toàn cầu đang lang thang đâu đó 180 tỷ bài viết. Thật là một con số khổng lồ.

Ngày nay có nhiều công nghệ đưa lên website tiện lợi. Chỉ cần bạn quét mã QR là xem được tài liệu, link web hay bất cứ trang mạng xã hội nào.

viết content website
Ứng dụng công nghệ mã QR để đưa sp bán hàng online

Youtube – Lượng video tải lên hàng tỷ

YouTube có 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới (Statista, 2019)

Thế giới có 2 tỷ người dùng xem video trên YouTube mỗi tháng. Đây là một thị trường hoạt động mà các nhà tiếp thị có tiềm năng khai thác. Và một phần lớn kịch bản content được tạo ra video người dùng YouTube truy cập mạng xã hội hàng ngày. Nó chứng tỏ là một nền tảng tuyệt vời cho những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

xem video
Có 2 tỷ người dùng xem video trên YouTube mỗi tháng

Vì vậy, trong kinh doanh nên sử dụng các dịch vụ content đa kênh để kéo khách hàng về. Bạn có thể tìm kiếm các công ty có dịch vụ viết content uy tín để hợp tác lâu dài. Từ đó doanh thu doanh nghiệp bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Xem thêm: Cách tìm kiếm dịch vụ viết content tốt nhất

Search Engine: dịch vụ viết content, cách viết content thu hút khách hàng, content marketing, content đa kênh, kịch bản content.

Nhắn tin
0905.366.816