Địa chỉ viết content uy tín có báo giá chi tiết

Action group

Thời đại công nghệ 4.0 là thời đại lên ngôi của Internet và hàng tỷ thiết bị công nghệ cao với phát minh hiện đại. Sẽ thật quê mùa và lạc hậu nếu các doanh nghiệp không bắt kịp xu hướng và sử dụng công cụ viết content trong các chiến lược tiếp thị của mình. Vậy đâu là địa chỉ viết content uy tín có báo giá chi tiết bạn nên tin tưởng hợp tác? Hãy cùng đọc tiếp bài viết này nhé.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ viết content thời đại 4.0

Theo nghiên cứu từ công ty quảng cáo trực tuyến Admicro (trực thuộc công ty VCCorp) cho thấy, có đến 85% khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm trên Internet để có niềm tin hơn. Trước khi họ ra quyết định sẽ chọn lựa mua hàng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp mong muốn:

  • Thu hút và giữ chân người đọc dừng lại lâu hơn tại Website nhằm gia tăng lượng khách truy cập. Đồng thời chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.
  • Nội dung bài đăng trên các trang mạng xã hội mà doanh nghiệp sử dụng như Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, Zalo, v.v được nhiều lượt tiếp cận, phản hồi và chia sẻ. Từ đó, tên tuổi/thương hiệu/sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến hơn, thậm chí theo cấp số nhân.
  • Doanh số bán hàng dần được cải thiện, nguồn thu dồi dào hơn. Doanh nghiệp ngày càng giàu mạnh hơn.
Content là công cụ vàng
Content là công cụ vàng giúp hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp

Mục tiêu, mong muốn đó sẽ trở thành hiện thực nếu bạn coi trọng quyền năng của ngôn từ. Đó cũng là lý do bạn nên thuê dịch vụ viết content trong thời đại công nghệ 4.0.

Những tiêu chí nào cần nắm khi tìm địa chỉ viết content uy tín

Đầu tư vào content trong các chiến lược của bạn là một sự đầu tư khôn ngoan vì nó có sức tác động trực tiếp đến hành vi người mua hàng. Vậy doanh nghiệp nên tìm địa chỉ chuyên viết content uy tín như thế nào để không xảy ra trường hợp tiền mất mà chất lượng không đảm bảo?

Được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Phải rồi, bạn nên SAY NO với những địa chỉ viết content chui, hoạt động không giấy tờ. Bởi lẽ, chất lượng ở những địa chỉ như thế này chắc chắn không được đảm bảo. Tên tuổi doanh nghiệp chẳng những không được lên TOP, không được chú ý, doanh thu không tăng mà lại còn mất tiền oan.

Có thâm niên hoạt động chuyên viết content thuê

Kinh nghiệm là người thầy đắt đỏ và là nguồn tri tri thức duy nhất. Doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ viết content có kinh nghiệm lâu năm để chắc chắn đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng. Có như thế, bạn mới đảm bảo đầu ra của bài viết cho hiệu quả tốt nhất.

địa chỉ viết content uy tín Action Group
Action Group có đội ngũ viết content trên 5 năm tại Quận 9

Minh bạch lĩnh vực và báo giá viết content cụ thể

Chắc chắn rồi, một địa chỉ viết content thuê uy tín sẽ công khai các lĩnh vực viết cũng như báo giá viết content cụ thể, tùy doanh nghiệp lựa chọn. Hai bên khi đã cam kết hợp tác phải dựa trên yếu tố niềm tin làm tiên phong. Tin vào chất lượng, tin vào lợi ích, tin vào số tiền bỏ ra là hợp lý.

Đâu là địa chỉ viết content uy tín?

Câu hỏi này chính là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm phải đau đầu suy nghĩ. Bởi vì hiện nay có vô số kể những địa chỉ chuyên “gánh vác” lĩnh vực này.

Nếu còn đang phân vân, sao bạn không thử dừng chân tại Action Group – địa chỉ viết content thuê tại Quận 9 – TP.HCM, nơi được đánh giá là đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn địa chỉ viết content uy tín.

Action Group địa chỉ viết content uy tín
Action Group – địa chỉ viết content uy tín mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Đội ngũ đảm nhận “thừa” chuyên nghiệp, “dư” tận tình

Action Group là đơn vị chuyên viết content thuê đa lĩnh vực, đa ngành nghề gồm hơn 20 thành viên thường trực. Trước khi gia nhập vào nhóm, nhân sự viết content được đào tạo kiến thức liên quan đến kỹ năng xây dựng ngôn từ, viết content chuẩn SEO trên website. Chất lượng hơn số lượng, chúng tôi đảm bảo bài viết đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi có ưu đãi đặc biệt khi doanh nghiệp hợp tác lâu dài, đó là đào tạo content miễn phí cho nhân viên nhằm duy trì tiếp tục việc “thăng hạng” đứng TOP của quý công ty. HACO, Viettel, VietnamTravel, Giacnguviet,… là những tên tuổi đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng cho Action Group.

Báo giá viết content cụ thể

Nếu doanh nghiệp lo sợ bị lừa đảo, giá viết không được cập nhật đúng, không rõ ràng thì đừng lo khi lựa chọn Action Group. Khách hàng là nguồn sống của Action Group, vì thế chúng tôi luôn mong muốn hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình và mang lại sự tin tưởng bằng những sản phẩm chất lượng cùng việc báo giá viết content cụ thể.

Content website
Đến với Action Group có báo giá cụ thể
Xem báo giá chi tiết:

Báo giá viết content facebook, fanpage: TẠI ĐÂY

Báo giá viết content website, blog: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu, Quý khách hàng có thể truy cập vào website để xem quy trình và hình thức thanh toán dịch vụ viết content của chúng tôi hoặc gọi hotline bên dưới để được tư vấn tốt nhất. Chọn Action Group là địa chỉ viết content uy tín tại tp HCM đáng để bạn chi tiền một cách thông minh nhất.

Thông tin liên hệ:
Nhắn tin
0905.366.816