Chi phí thuê viết content tại Nhật Bản như thế nào?

viết content tại Nhật Bản

Bạn là người Việt sống tại Nhật Bản? Bạn đang kinh doanh mặt hàng của Việt Nam tại Nhật Bản? Bạn sống tại Nhật Bản nhưng văn phòng kinh doanh lại ở Việt Nam? Bạn muốn thuê dịch vụ viết content tại Nhật Bản nhưng chưa tìm được đối tác ưng ý và không biết chi phí ra sao? Vậy hãy để bài viết này chia sẻ cho bạn.

Chất lượng content được đánh giá qua những hình thức nào?

Với một người lành nghề content, chỉ cần đọc qua tiêu đề là tôi có thể biết chất lượng một content rồi. Còn với bạn, một người kinh doanh cần thuê dịch vụ viết content tại Nhật Bản. Nếu không chuyên vậy hãy đánh giá qua các hình thức sau:

Thứ nhất: Tiêu đề. Đừng đánh giá thấp vai trò của một tiêu đề trong content. Bởi chỉ có 4s để người đọc dừng lại hoặc lướt qua bài viết của bạn. Vậy nên, hãy chuẩn bị một tiêu đề thật hấp dẫn, đánh đúng vào tử huyệt cảm xúc của người cần đọc.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn
Phải biết cách viết tiêu đề hấp dẫn

Thứ hai: Nội dung viết và câu kêu gọi hành động. Sau khi đọc được tiêu đề liên quan đến chủ đề mà khách hàng quan tâm. Dịch vụ viết content cho người Việt tại Nhật Bản sẽ viết tiếp phần nội dung ngắn gọn, nhưng đầy đủ thông tin và lôi cuốn. Đã đọc là phải đọc hết mới thôi. Đọc đến phần kêu gọi hành động “mua ngay”, “gọi ngay” hay “click vào”.

Thứ ba: Hình ảnh đi kèm. Cũng giống như một tiêu đề, người xem có thể đọc qua hình ảnh hay nhìn qua hình ảnh. Vậy trong hình ảnh không đơn thuần là ảnh mà còn có cả chữ. Chữ thì tôi đã đề cập, còn ảnh là phải bắt mắt, thu hút người xem.

HDC mang lại dịch vụ viết content chất lượng cho người Việt tại Nhật

Nhắc qua về đến nước Nhật Bản, có thủ đô là Tokyo, nơi tôi chưa một lần đến. Nhưng qua sách vở, báo đài, tôi biết Nhật Bản là một đất nước có quy cũ. Cho nên dịch vụ viết content tại Nhật Bản của HDC cũng vậy. Luôn có một quy trình làm việc chuẩn để phù hợp với môi trường làm việc ở nước bạn.

xây dựng thương hiệu
Bạn phải khác biệt hơn so với những người xung quanh

Nói về HDC, kinh nghiệm của thuyền trưởng đã qua con số 10 năm. Công ty cũng sắp qua cái tuổi mà người ta gọi là khó khăn sau khi thành lập. Chúng tôi có thể là một phòng marketing thuê ngoài để hỗ trợ kiều bào đang kinh doanh tại Nhật.

Ngoài viết content quảng cáo tại Nhật Bản, HDC còn viết content tại Brunei, viết content tại Đông Timor, viết content tại Indonesia, viết content tại Malaysia, viết content tại Philippines, và nhiều quốc gia khác tại Đông Nam Á.

Mang HDC đã đi dọc Bắc chí Nam Việt nam, nay mai sẽ là một vòng trái đất. Bởi đội ngũ của HDC luôn trong tâm thế quyết tâm và sẵn sàng. Mang đến những bài viết content tại Nhật Bản chất lượng nhất. Đổi mới và chỉnh sửa liên tục để luôn làm hài lòng quý khách hàng dù trong hay ngoài nước.

Chi phí viết content tại Nhật Bản là bao nhiêu?

HDC từng viết content cho nhiều công ty tại Nhật Bản. Các lĩnh vực hay viết như sim, wifi, thực phẩm, đồ gia dụng, mỹ phẩm, du lịch Nhật.

Để viết content facebook tại Nhật hay viết content website tại Nhật thì cần am hiểu văn hóa người Nhật. Chúng tôi nhận viết cả tiếng Nhật và tiếng Việt. Ngoài ra tiếng anh cũng được sử dụng khi viết bài chạy quảng cáo facebook tại Tokyo.

viết content tại Nhật Bản
Chi phí viết content tại Nhật Bản thường khoảng 80 ngàn đồng

Giá 1 bài viết content facebook dao động từ 80.000đ – 120.000đ tùy nhu cầu khách hàng. HDC là công ty có đội ngũ cả viết content, thiết kế ảnh và chạy quảng cáo. Dịch vụ trọn gói làm cho khách hàng yên tâm.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ marketing của HDC, hãy xem thêm tại website: Vietcontentthue.com. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở dưới đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/Whatsapp: +84905366816

Telegram: +84905666328

Facebook: Vietnamese Content Marketing Services

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 09 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Nhắn tin
0905.366.816