Kinh nghiệm chạy quảng cáo quà Tết hiệu quả

chạy quảng cáo Tết 2023

Tết đến gần rồi mà bạn không biết quảng cáo như thế nào để bán hàng hiệu quả. Đừng lo vì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách chạy quảng cáo quà Tết để có nhiều khách hàng tiềm năng.

Cách chạy quảng cáo quà tết tiếp cận hiệu quả

Bạn cần xác định mặt hàng mình bán, giá cả phù hợp với thị trường. Chạy quảng cáo quà tết cần tiếp cận phạm vi rộng càng tốt. Vì thế sản phẩm quà tết bán có ship chứ bắt buộc mua tại shop. Khi mở rộng nhiều hình thức thì bạn có thể chạy quảng cáo tết mặt hàng quà tặng liên quận thay vì chỉ quét bán kính 5km. Phạm vi hẹp sẽ khó tiếp cận, do lượng người ít và đối tượng mục tiêu không nhiều.
giỏ quà tểt
Giỏ quà tểt 300k – 500k thường tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng
Vì vậy nếu bán hàng Tết mà giá vừa phải và có ship thì phạm vi quét rộng hơn. Từ đó dễ tối ưu chiến dịch quảng cáo hơn. Vậy nếu chạy quảng cáo facebook cho mặt hàng quà tết cần lưu ý điều gì?
Chạy quảng cáo quà tết cần biết những điều này
Quảng cáo Tết mặt hàng quà tặng cần chú ý tối ưu chiến dịch. Thông thường chạy quảng cáo facebook đơn giản là nhiều người làm như sau. Họ đi lấy 1 bài của người khác về mà đăng bài. Sau đó thêm vài cái ảnh nữa rồi bấm nút chạy. Và khi chạy được 1 – 2 ngày không thấy ai nhắn tin họ tắt đi. Và cho rằng chạy quảng cáo facebook không hiệu quả.
Một số chủ shop tự viết content giỏ quà tết 2023 rồi thiết kế ảnh và bật chạy quảng facebook Tết. Tuy nhiên nếu bán hàng Tết mà không hiểu content thôi miên thì dễ đốt tiền quảng cáo mà không có leads. Mà không có leads thì làm sao chốt đơn hàng.

Xem thêm:

Điều cần lưu ý là bạn phải hiểu bạn đang bán gì? Khách hàng mục tiêu là ai? Họ bao nhiêu tuổi?

Khi nắm được thông số khách hàng, bạn target chiến dịch theo độ tuổi, theo sở thích, bán kính thì chiến dịch sẽ hiệu quả hơn. Trong trường hợp chạy 1 ngày chưa hiệu quả bạn phải tối ưu tiếp không được tắt chiến dịch đó. Bạn cần cập nhật trend để content quà tết hấp dẫn người đọc hơn.

Tết các doanh nghiệp thường mua quà Giỏ quà trái cây để biếu tặng nhiều. Nên kinh nghiệm kinh doanh giỏ quà Tết nên chọn mức giá 300.000đ – 500.000đ là bán được nhiều đối tượng. Nếu giỏ quà tặng cao cấp thì từ 1 triệu trở lên. Tuy nhiên số lượng bán ra ít nếu tiếp cận sai đối tượng.

Dưới đây là một chiến dịch quảng cáo Tết hiệu quả về giỏ quà tết. Với chi phí trả facebook ngày 300k thu được 8 tin nhắn khách cần tư vấn mua giỏ quà trái cây nhập khẩu.
chạy quảng cáo tết
Chiến dịch quảng cáo tết của Viết Content Thuê cho T&A hiệu quả
Hãy tập trung vào cái khách hàng cần để lên bài quảng cáo Tết ngắn ngọn, tránh lan man. Cuối bài nên có CTA để kêu gọi khách hàng động. Dưới đây là 1 chiến dịch chạy quảng cáo giỏ hoa quả biếu Tết đã đạt tối ưu hiệu quả.

Nên quảng cáo bài viết hình ảnh hay video?

Quảng cáo facebook từ 2023 trở đi ưu tiên 90% là video. Vì tâm lý người lướt facebook lười đọc. Họ xem video nhiều hơn là nhìn chữ đọc. Những bài viết dài và không định dạng chuyên nghiệp thì làm cho chiến dịch quảng cáo fb không hiệu quả. Thế nên chạy quảng cáo tết mặt hàng quà tặng nên ưu tiên video hơn dùng hình ảnh.
chạy quảng cáo Tết 2023
Quảng cáo giỏ quà tết cần tối ưu chiến dịch hiệu quả
Video được thiết kế cần ngắn dưới 15s. Nó đủ để phân phối người dùng xem hết. Còn video dài sẽ gây mất thời gian người xem. Bạn có thể kêu gọi trong video để họ xem video dài nếu bạn làm video dài.
Tóm lại chạy qc quà Tết cần tối ưu thường xuyên chiến dịch mới hiệu quả. Và đó là 1 quá trình tối ưu chứ không phải chạy vài ngày. Vì vậy nếu không muốn mất quá nhiều thời gian bạn có thể thuê dịch vụ chạy quảng cáo tại HDC để mang lại cho bạn một sự tăng trưởng doanh thu cuối năm hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Key: quảng cáo quà tết, Content giỏ quà Tết, Giỏ quà trái cây, giỏ quà tặng, giỏ quà tết, giỏ quà tết đẹp, giỏ quà tết 300k, giỏ quà tết 500k, Cách bán giỏ quà Tết.
Nhắn tin
0905.366.816