Chăm sóc web là giải pháp tăng doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp

cham soc web tang doanh thu

Các doanh nghiệp đều muốn tăng doanh thu trên các nền tảng online. Họ sử dụng nhiều kênh quảng cáo nhưng lại quên đi việc chăm sóc web. Dẫn đến không có doanh thu từ website. Để hiểu rõ hơn vì sao chăm sóc trang web lại có doanh thu, cùng tìm hiểu kỹ qua bài viết này nhé.

Lợi ích của việc chăm sóc web

Hầu hết doanh nghiệp đều có website nhưng chưa chú trọng việc chăm sóc. Một phần họ không có bộ phận quản trị, một phần họ chưa hiểu lợi ích của chăm sóc sẽ mang lại doanh thu. Bây giờ hãy tìm hiểu lợi ích của nó để thay đổi thói quen ngay.

cham soc web tang doanh thu
Chăm sóc web thường xuyên sẽ tăng doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp

Chăm sóc webite sẽ kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên

Thông thường doanh nghiệp đi thuê thiết kế Website xong nhưng chưa có người phụ trách chăm sóc. Bạn cần thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra web và sửa lỗi hàng tháng.

Khi kiểm tra định kỳ nhân viên quản trị website sẽ biết được tần suất hoạt động trang web. Từ đó có kế hoạch đề xuất với ban giám đốc để website phát huy hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá bài viết chuẩn SEO dành cho CEO

Update phiên bản mới cho website chuyên nghiệp

Công việc chăm sóc trang web sẽ cập nhật phần mềm, framework và plugin khi có phiên bản mới. Điều này giúp bảo mật trang web và đảm bảo tính tương thích với các công nghệ và tiêu chuẩn mới nhất.

Nếu không cập nhật thì một số plugin có thể bị lỗi, dẫn đến website của bạn không chuyên nghiệp.

Chăm sóc web hiệu quả có nguồn khách hàng lâu dài

SEO giúp bạn có khách hàng tiềm năng lâu dài. Dịch vụ SEO thường kiêm luôn cả chăm sóc web. Nhờ vậy, mà tăng khả năng website xuất hiện top đầu trên công cụ tìm kiếm. Nghiên cứu từ khóa, viết bài chuẩn seo và xây dựng backlink từ các trang uy tín là phần quan trọng của chiến lược SEO.

viet-bai-chuan-seo-la-gi
Viết bài chuẩn seo là một phần trong chăm sóc website

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn seo website lên top google

Bạn thường sợt một số từ khóa nhưng có thấy website mình nằm ở top 1, top 2 hay top 3 không? Hay tìm mãi không ra. Muốn tăng doanh thu, trước hết cần có khách hàng, mà để có khách hàng thì cần cung cấp thông tin tiếp cận được với người dùng. Website chính là kênh người dùng hay tìm kiếm. Vì vậy, bạn phải làm sao để website nằm top đầu thì khách mới truy cập nhiều.

Như vậy, bạn đã hiểu vì sao website là kênh mang lại nguồn khách hàng tự nhiên lâu dài rồi nhé.doc tiep

Nhắn tin
0905.366.816