Cách viết content về chăm sóc da thu hút và mẫu content hay

Mẫu content về triệt lông

Viết Content về chăm sóc da thu hút trên mạng xã hội nay đã dễ dàng hơn nhờ các công nghệ AI. Nhưng đó là sai lầm khi phụ thuộc quá nhiều về AI. Bạn sẽ nhận ra ngay hôm nay qua bài viết này. Đồng thời được xem mẫu content hay đã được triển khai trong lĩnh vực chăm sóc da spa.

Cách viết content về chăm sóc da thu hút

Điều quan trọng đối với người dùng là phải thu hút họ ở 4s đầu tiên. Trong thời gian này nếu bạn giữ chân người dùng được thì họ sẽ đọc hết bài. Đó là một thành công của content writer.

Trong marketing spa, thẩm mỹ viện thì content chỉ chiếm 50% thành công để có chuyển đổi. Phòng sale đóng góp 50% còn lại. Do đó, các viện thẩm mỹ bên cạnh thuê dịch vụ marketing họ còn có team sale. Họ xây dựng kịch bản trả lời inbox khách hàng cho phòng sale tư vấn khách hàng hiệu quả. Nếu spa bạn chưa có thì hãy lên kịch bản chốt sale online để nhân viên trả lời khách hàng thành công.

marketing spa
Marketing cho spa cần có kịch bản chốt sale online

Xem thêm: Cách chốt sale online hiệu quả và có mẫu minh họa

Để gây ấn tượng với người đọc ở 4s đầu tiên thường dùng tiêu đề thôi miên hoặc hình ảnh. Sử dụng những tiêu đề khiến người dùng phải chăm chú dừng lại. Họ sẽ tò mò và bấm nút xem thêm.

Công ty HDC sẽ gợi ý bạn một số tiêu đề thôi miên sau:

  •  Sở hữu vòng 2 thon gọn như Ngọc Trinh chỉ với 1 liệu trình.
  • Top 3 lý do khiến bạn làm mãi mà vẫn không giảm cân.
  • Đây là cách giúp chị ấy thành công trong việc lấy lại vóc dáng tuổi thanh xuân.

Đằng sau thành công những bài quảng cáo thẩm mỹ hiệu quả là nhờ những câu nói hay về làm đẹp, những status hay về spa. Bởi vậy, ấn tượng ban đầu rất quan trọng nên bạn phải tạo thu hút khách hàng trên Facebook hay website ngay từ câu tiêu đề.

Mẫu content hay về làm đẹp thẩm mỹ

Không phải để bạn chờ lâu, dưới đây là những mẫu content về chăm sóc da thực tế. Đây là các bài viết quảng cáo cho các spa, viện thẩm mỹ được HDC triển khai. Bạn có thể tham khảo để hình dung về cách viết content thu hút.

Mẫu content về thẩm mỹ cho thường có các mẫu content về content chăm sóc da, content tắm trắng phi thuyền, content triệt lông, content trị mụn, content phục hồi da, content giảm béo, content trị nám, tàn nhang.

Mẫu content tắm trắng phi thuyền Hoàng gia

Mẫu Content về chăm sóc da tắm trắng phi thuyền
Mẫu content tắm trắng phi thuyền đã được triển khai

Xem thêm

Cách viết content về phun xăm thẩm mỹ thu hút khách hàng

Mẫu content về triệt lông

Mẫu content về triệt lông
Mẫu content về triệt lông đã viết cho Thẩm mỹ viện

Xem thêm: Mẫu content giảm cân khiến chị em đứng ngồi không yên

Viết bài quảng cáo hay về chăm sóc da thì cần tránh dùng các từ ngữ cấm chạy quảng cáo Facebook về spa thẩm mỹ. Bài viết của bạn có thể bị hạn chế quảng cáo hoặc bị xóa nếu dùng chúng.

Hình ảnh so sánh trước và sau (Before After) của khách hàng đã sử dụng dịch vụ spa cũng VPCS khi bạn dùng nó để chạy quảng cáo Facebook.

Với những chia sẻ trải nghiệm ở trên, bạn sẽ biết cách để xây dựng chiến lược content hiệu quả về chăm sóc da spa. Chúc bạn tự tin làm được!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

 Search Engine: marketing thẩm mỹ viện, content khai trương thẩm mỹ viện, content về thẩm mỹ, content hay về làm đẹp, Content tắm trắng phi thuyền, những bài viết quảng cáo spa hay, content trị mụn, content trị nám tàn nhang.

Nhắn tin
0905.366.816