Cách viết bài bán hàng thu hút mà ai cũng làm được

cách viết bài bán hàng thu hút

Cách viết bài bán hàng thu hút như thế nào? Liệu viết bài bán hàng có khó?,… Đây là một vài thắc mắc của đa số những ai có ý định hoặc đang kinh doanh online. Nếu bạn vẫn đang còn loay hoay tìm cách viết bài bán hàng hay thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Có thể nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Cách viết bài bán hàng thu hút dựa vào tiêu đề

Đa số trong chúng ta ai cũng vậy, khi lướt facebook chỉ đọc dòng đầu tiên của bài viết rồi mới quyết định có xem tiếp hay không. Vì vậy, khi bán hàng muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, người viết nên sáng tạo tiêu đề thật đặc sắn, hấp dẫn. Đồng thời toát lên được hàm ý của bài viết. Nhằm gây chú ý đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng mục tiêu.

tiêu đề
Những tiêu đề giật tít sẽ thu hút sự chú ý người đọc

Nên tham khảo cách viết của dịch vụ viết content thuê để thấy được cách họ sử dụng tiêu đề hiệu quả. Tiêu đề phải thôi miên mới làm người đọc quyết định ở lại đọc tiếp. Do vậy, trước khi bắt tay viết, bạn cần phải suy nghĩ xem người đọc muốn gì thì mình đáp ứng đúng yêu cầu đó. Cách làm này có thể áp dụng đối với content website, facebook,…

Nội dung chứa đựng ngôn từ phù hợp

Trước khi viết bài, bạn cần thấu hiểu ngôn ngữ của khách hàng tiềm năng. Chú ý đến giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp,… để có những phương thức truyền đạt sao cho hợp lý nhất. Truyền đạt đúng nội dung mà đối tượng mục tiêu cần. Nó sẽ giúp bài viết bạn dễ dàng thu hút và có niềm tin từ khách hàng.

cách viết bài bán hàng thu hút
Nội dung rất quan trọng để viết bài bán hàng thu hút

Bạn có thể sử dụng lồng ghép mẩu chuyện hài hước xen kẽ sản phẩm mà bạn cung cấp. Cách viết content hay trên facebook thường thu hút bởi dạng hài và kết thúc là bán hàng.

Bên cạnh cách tạo bài viết đẹp trên facebook là phải có bố cục mạch lạc, rõ ràng để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cho người đọc thấy được lợi ích từ qua bài viết đó.

Xem thêm: Giá viết content facebook bao nhiêu mới hợp túi tiền, chất nội dung

Hình ảnh đẹp mắt thu hút người xem

Song hành với một bài viết hấp dẫn luôn có những hình ảnh minh họa. Bởi người dùng có thói quen tập trung nhìn vào hình ảnh trước rồi mới đọc bài. Đây là yếu tố là rất cần thiết để người đọc dễ hình dung hơn về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, gây được dấu ấn với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

content giày dép
Ảnh phải thiết kế đẹp như thế này để thu hút

Và nếu như bạn không có thời gian hoặc không thể làm tốt được việc này thì hãy tìm tới dịch vụ viết bài chuẩn seo. Họ sẽ giúp bạn làm tốt việc này. Một gợi ý nữa giành cho bạn là hãy theo dõi Mẫu Content Hay để có được những gợi ý đầy sáng tạo.

Chúc bạn sớm có những bài viết bán hàng thu hút trên facebook.

Search Engine:  viết content hay, cách viết content facebook thu hút, cách viết content hiệu quả, cách viết content hay trên facebook, viết content, dịch vụ viết bài chuẩn seo, bài viết chuẩn SEO.

Nhắn tin
0905.366.816