Cách tạo bài viết đẹp trên facebook ngay cả khi bạn chưa biết gì

cách tạo bài viết đẹp trên facebook

Facebook được biết đến là mạng xã hội có lượt truy cập nhiều nhất hiện nay. Tận dụng điều này, nhiều người đã xem nó như một phương tiện để kinh doanh, buôn bán. Để đạt được hiệu quả cao thì bạn cần biết cách tạo bài viết đẹp trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài lưu ý để viết bài quảng cáo thu hút khách hàng.

Lưu ý trong cách viết tiêu đề

Tiêu đề là cái nhìn đầu tiên rất quan trọng. Nó là yếu tố không thể thiếu trong cách tạo bài viết đẹp trên facebook. Bạn nên đặt tiêu đề nên thật ngắn gọn. Tiêu đề chứa từ khóa trend và thường dưới 70 ký tự.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn
Phải biết cách viết tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề nên kích thích sự tò mò cho người đọc. Đây là điều cực kỳ quan trọng để khiến khách hàng quan tâm bài content của bạn. Nó góp phần tăng hiệu quả tương tác cao. Bên cạnh đó, sáng tạo cũng là yếu tố không thể thiếu. Vì tâm lý con người luôn cảm thấy nhàm chán với những thứ đã quen thuộc. Vì vậy phải biết cách sáng tạo độc đáo.

Bài viết đẹp luôn có hình ảnh kèm theo

Cách đăng bài thu hút trên Fanpage đó là luôn phải kèm theo hình ảnh. Có hình ảnh đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt like và comment hơn so với những bài content chỉ toàn chữ.

cách tạo bài viết đẹp trên facebook
Xây dựng bài viết hay sẽ thu hút người đọc

Và tất nhiên là những bức ảnh đẹp cùng với nội dung bài viết sâu sắc, có khả năng tự giải thích thì càng nhận được nhiều sự tương tác hơn nữa. Vì vậy, chỉ khi hình ảnh bắt mắt, khách hàng mới để ý đến nội dung của bạn.

Xem thêm: 5 bước đơn giản để có 1 bài viết chuẩn seo

Sử dụng icon hợp lý  trong cách tạo bài viết đẹp trên facebook

Cách đăng bài trên trang facebook sẽ thú vị hơn nhờ vào những biểu tượng cảm xúc độc đáo. Nó rất phù hợp cho các bài viết quảng cáo kinh doanh. Bởi thể hiện được cảm xúc rõ ràng và trực diện hơn.

Icon trên facebook vô cùng  phong phú đa dạng. Nên bạn cần chú ý chọn đúng icon miêu tả chính xác nhất vấn đề bạn đang đề cập. Tránh chọn bừa icon vì điều đó sẽ làm giảm độ đẹp của bài viết. Đồng thời, gây ra sự khó chịu cho người đọc. Chọn icon cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, bắt mắt nhưng vẫn phải tinh tế và phù hợp với bài viết.

Hãy biết kết hợp những điều trên để tạo ra những bài viết trên facebook thật chỉnh chu và gây ấn tượng với người đọc nhé. Đừng quên theo dõi Fanpage Mẫu Content Hay để có thật nhiều gợi ý sáng tạo cho bài viết của mình.

Xem thêm: Nhận viết bài facebook 30 bài chỉ 1,8 triệu 1 tháng

Nhắn tin
0905.366.816