Cách tăng like fb đơn giản không tốn tiền

cách tăng like fb

Bạn vẫn thường thấy bạn bè like bài viết ầm ầm trong khi bài mình chả có like. Có thể nào họ đã biết cách tăng like fb mà bạn chưa biết? Không sao! Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu ra vấn đề. Cùng theo dõi hết bài nhé.

Cách tăng like fb đơn giản mà miễn phí

Để bán hàng hiệu quả thì phải có tương tác. Tương tác bằng cách tăng like fb là một trong những tuyệt chiêu mà nhiều chủ shop online hay các doanh nghiệp bán hàng online đang áp dụng.

Không những thế, giới Idol còn dùng cách tăng like facebook để PR cho sự nổi tiếng của mình. Vậy họ đã dùng cách nào?

cách tăng like fb
Có nhiều cách tăng like facebook miễn phí

Một trong những cách đơn giản không mất tiền mà nhiều người ít thấy đó là chéo like. Bạn sẽ vào các hội chéo like để đổi like thì mình sẽ có số like tương ứng. Cách làm này sẽ tăng tương tác bài viết thật mà không mất tiền. Tuy nhiên hơi bất cấp chút là phải chờ trả like lại cho người khác.

Cách tăng like nào miễn phí mà bền vững

Có đấy!!

Đó là xây dựng content. Tuy hơi mất thời gian nhưng khi content bạn chất sẽ thu hút nhiều lượt theo dõi. Bài viết từ đó của bạn sẽ tăng lên.

Bạn cần xác định bản thân mình là ai? Muốn cái gì? Mục tiêu 5 năm tới?

Để xây dượng thương hiệu cá nhân ngay từ bây giờ. Bạn sẽ viết content thu hút người đọc. Tham gia vào các nhóm content, đọc sách và học viết content hay trên page Mẫu Content Hay để thành thạo việc viết content trở nên lôi cuốn.

mẫu content hay
Có rất nhiều mẫu viết content fanpage hay

Tuy rằng cách tăng like fb này miễn phí nhưng đòi hỏi công sức bạn phải rèn luyện mỗi ngày. Khi bạn thành công thì thành quả đáng tự hào.

Cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage

Nếu bạn đang bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm trên fanpage thì mình sẽ chỉ cho bạn cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage.

Tăng miễn phí thì tốt nhất nên đi xây dựng content. Lập fanpage và viết content mỗi ngày 1 bài, nếu không biết thiết kế ảnh thì lên canva mà học. Bây giờ thời đại 4.0 không biết gì cứ lên gugo mà học đỡ tốn tiền mua khóa học.

Việc viết content hay giúp bạn tăng tiếp cận rất tốt. Sau khi viết nên share bài vào các nhóm thì lượng tiếp cận fanpage ngày càng cao.

cách viết content hay
Cách viết content hay sẽ thu hút sự chú ý người đọc

Còn nếu bạn muốn nhanh nên thuê dịch vụ làm. Họ cũng sẽ xây dựng content và chiến lược marketing cho bạn hàng tháng. Việc bạn lo chốt đơn còn mấy dăm ba cái tương tác like share cứ để dịch vụ lo.

Fanpage mà mới lập phải được một tháng mới chạy quảng cáo ổn định được. Thế nên muốn nhanh qua dịch vụ tăng like của  Link Team mua tầm 5.000 like là xong.

Nói chung bây giờ tăng like facebook fanpage dễ chứ không như trước nữa. Đôi khi đừng quá tiếc tiền cho việc tăng like mà cặm cụi đi nhặt từng like qua việc nhờ bạn bè like. Việc của bạn là tập trung bán hàng và chốt đơn. Nếu bạn cái gì cũng ôm hết thì không có nhiều thời gian làm những việc lớn để ra tiền.

Hãy làm việc thông minh hơn để kiếm được nhiều tiền hơn nhé.

Chúc bạn là người may mắn vì đọc được bài viết này.

Xem thêm: Cách viết bài bán hàng thu hút

Search engine: làm cách nào để tăng like trên facebook, phần mềm tăng like fanpage, cách làm cho fanpage nhiều like, dịch vụ tăng like, Chạy like page giá rẻ, tăng like bài viết, cách tăng like fanpage miễn phí, cách tăng like trên facebook, cách tăng tương tác page, cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage, cách để fanpage tiếp cận nhiều người,

Nhắn tin
0905.366.816