Cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả

đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả

Nếu bạn kinh doanh hiện nay mà bỏ qua kênh facebook thì thật đáng tiếc. Và thật đáng tiếc hơn khi bạn vẫn chưa biết cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả. Bài viết này sẽ hé lộ cho bạn những chiêu thức mà bạn sẽ không ngờ tới, hãy theo dõi để thực hành nhé.

Tạo ra yếu tố đặc biệt nhằm tăng hiệu quả bài viết

Yếu tố này vô cùng quan trọng để gia tăng hiệu quả bài đăng. Nó tạo nên cách đăng bài thu hút khách hiệu quả trên facebook. Vậy làm sao để tạo ra được những điều đó thì ngay sau đây là những gợi ý dành cho bạn:

  • Bài viết bán hàng nên lồng ghép những nội dung mà mọi người đang quan tâm.
  • Không nên đăng một nội dung bán hàng quá nhiều lần vì sẽ khiến người đọc có cảm giác nhàm chán.
  • Nội dung đăng bài nên có tính liên kết và mang đến giá trị hữu ích cho người đọc.
viet-bai-quang-cao
Viết bài quảng cáo tăng doanh số bán hàng

Một số lưu ý trong cách đăng bài bán hàng trên facebook

Thông tin về sản phẩm phải chi tiết, rõ ràng và đáng tin cậy. Vì thực tế khách hàng không thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của bạn để kiểm tra. Nên bạn hãy tạo cho họ lòng tin khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Bài viết bán hàng không thể thiếu hình ảnh sản phẩm. Do đó, nên tập trung đầu tư hình ảnh sản phẩm. Dựa trên ảnh sản phẩm thực tế hãy lồng ghép thêm thương hiệu cũng như thông tin liên hệ. Để người đọc có thể dễ dàng nhìn thấy khi muốn liên hệ mua sản phẩm.

Review sản phẩm bia nhập
Review sản phẩm bia nhập

Chú ý đến thời gian đăng bài

Một trong những cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả nữa là đăng bài đúng giờ vàng. Hãy chọn thời gian đăng bài dựa vào khung giờ online của hầu hết tất cả người dùng facebook. Thường sẽ có 3 khung giờ lý tưởng để bạn đăng bài hiệu quả và cũng là cách tăng tương tác fanpage:

đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả
Đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả nữa là đăng bài đúng giờ vàng

Buổi sáng vào lúc 8h: Đây là thời điểm lý tưởng tạo nên cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả. Bởi vào thời gian này đa số mọi người sẽ sử dụng facebook. Nên khả năng tiếp cận được người đọc rất cao.

Buổi trưa tầm 11h: Đây là thời gian khá tốt để bạn đăng bài và nhanh được nhiều tương tác. Vì đây là giờ nghỉ trưa nên mọi người thường có xu hướng lướt facebook xem tin tức.

Buổi tối 20h: Khoảng thời gian này được xem là khung giờ vàng vì hầu hết mọi người đều đã rảnh rỗi sau một ngày dài. Nên sẽ giành nhiều thời gian dùng điện thoại và xem facebook.

Trên đây là những gợi ý để có cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy hay và phù hợp thì hãy áp dụng nó ngay cho bài viết bán hàng của mình. Và hãy luôn theo dõi Fanpage Mẫu Content Hay để cập nhật thật nhiều ý tưởng hay cho bài viết thêm hấp dẫn.

Xem thêm: Cách viết bài thu hút mà ai cũng làm được

Nhắn tin
0905.366.816