Các từ bị cấm khi chạy quảng cáo về xuất khẩu lao động

tu bi cam chạy quang cao facebook

Điều gì xảy ra khi bạn mới đăng bài đơn hàng đi Nhật bị xóa nhưng không biết nguyên nhân? Có trường hợp bị vô hiệu hóa fanpage. Do nội dung của bạn chứa các từ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook. Trong bài viết này bạn sẽ được biết các từ đó. Bạn ước mình biết điều này sớm hơn.

Nguyên nhân đăng bài bị xóa hoặc bị vô hiệu hóa trang

Các lỗi khi chạy quảng cáo Facebook lĩnh vực xuất khẩu lao động phổ biến nhất là ở nội dung và hình ảnh. Nên trong giới hạn bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về 2 vấn đề trên. Từ đó bạn tránh bị tình trạng xóa bài đăng xklđ.

Nội dung chứa từ bị cấm khi chạy quảng cáo

Đã tham gia vào lĩnh vực quảng cáo thì dù lĩnh vực gì cũng cần đọc qua tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Nhưng thực tế có tới 90% người dùng bỏ qua điều này. Dẫn đến khi đăng bài Facebook bị hạn chế, thậm chí bị vô hiệu hóa trang mới đi tìm nguyên nhân.

tu bi cam chạy quang cao facebook
Các từ bị cấm chạy quảng cáo xuất khẩu lao động

Facebook nêu rõ những nội dung được phép và không được phép trong tiêu chuẩn cộng đồng. Do đó, từ ngữ không được phép thì không đưa vào bài đăng xklđ.

Đa số content xuất khẩu lao động bị xóa do vi phạm lỗi là do nội dung vi phạm chính sách vào tiêu chuẩn ‘’Bóc lột con người’’. Facebook nghi ngờ nội dung mời chào cung cấp hoặc tạo điều kiện cho hoạt động đưa người di cư trái phép. Mặc dù đơn hàng của bạn là uy tín trong việc cấp phép đưa người đi lao động nước ngoài nhưng Facebook nó quét thì dính vào ‘’Bóc lột sức lao động’’ thì dễ bị xóa bài đăng.

Một số từ ngữ cấm đưa vào bài viết xuất khẩu lao động

Lĩnh vực xuất khẩu lao động chứa các từ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook thì trang của bạn bị cảnh báo hạn chế đăng bài. Nặng hơn là bị xóa fanpage vĩnh viễn. Do đó để không vi phạm chính sách Facebook (VPCS) thì đọc tiêu chuẩn cộng động của Facebook trước. Xem thêm hình ảnh bên dưới.

tiêu chuẩn cộng đồng fb
Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu lao động

Đọc thêm chính sách quảng cáo xklđ: TẠI ĐÂY

Những từ cấm khi đăng bài trên facebook về xuất khẩu lao động thì nhiều, nhưng điển hình là các từ bị cấm thường gặp sau đây: Cho vay vốn, lãi suất, cam kết 100%, tuyệt đối, hộ chiếu, giới tính nữ, giới tính nam,…

Hình ảnh vi phạm chính sách quảng cáo

Ngoài các từ bị cấm khi chạy quảng cáo thì hình ảnh bản quyền không được phép đăng. Do đó phải biết cách đăng bài xuất khẩu lao động nếu không tuân thủ chính sách sẽ bị hạn chế fanpage. Thậm chí xóa fanpage mà không kháng được.

hinh anh vpcs
Hình ảnh vi phạm chính sách quảng cáo nên bị xóa bài

Một số hình ảnh thường VPCS do đăng hình cảnh người lao động toàn nữ hoặc toàn nam. Để khắc phục tình trạng này thì hình đăng hay cả video cũng nên có nam và nữ. Vì vi phạm chính sách phân biệt chủng tộc và giới tính.

Tuân thủ các tiêu chuẩn của Facebook để tránh bị xóa bài

Meta ngày càng siết chặt quảng cáo nên bạn cần lưu ý về những từ ngữ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook. Nếu tự chạy quảng cáo xuất khẩu lao động thì nên chạy sạch nhằm tuân thủ các nguyên tắc đặt ra của Facebook. Điều này đảm bảo trang Facebook không bị xóa bài hoặc vô hiệu hóa page.

Qua những chia sẻ của mình, hy vọng bạn sẽ tự tin hơn để viết bài quảng cáo xklđ. Nhớ bấm nút theo dõi Mẫu Content Hay để cập nhật các content về xuất khấu lao động mình đã từng chia sẻ.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách đăng bài xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ba Lan, Úc, Châu Âu, Đức,… Hãy ib qua  Viết Content Thuê nhé.

Cảm ơn bạn và luôn chúc bạn nhiều may mắn.

Xem thêm:

Mẫu bài viết hay về xuất khẩu lao động quảng cáo Facebook hiệu quả

Nhắn tin
0905.366.816