Các bước viết content review sản phẩm

viết content review

Viết content review như một dạng đánh giá, nhận xét cái nhìn toàn diện về sản phẩm hay dịch vụ. Nó bao gồm cả điểm tốt và xấu của một sản phẩm cho một nhóm đối tượng mục tiêu. Dịch vụ viết bài review rất được nhiều chủ shop và các doanh nghiệp săn đón trong 3 năm trở lại đây. Nếu bạn muốn bắt đầu học cách viết review hãy đọc những bước bên dưới nhé.

Viết content review chuyên nghiệp

Dịch vụ Viết Content Thuê hỗ trợ viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì bạn muốn. Từ một bộ mỹ phẩm, một túi xách hàng hiệu, một balô hạng sang đến ẩm thực nhà hàng, du lịch, cho thuê xe ôtô. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viết content review bằng ngôn từ thôi miên.

Viết bài review để mang lại một cái nhìn trung thực nhất về sản phẩm/dịch vụ. Bài review là để mang lại doanh số chứ không phải chúng ta được trả tiền để viết bài PR. Nên khi viết bài hãy tập trung xoáy sâu vào lợi ích khách hàng thay vì kể nhiều tính năng.

Xem thêm: Cách tạo bài viết đẹp trên facebook

cách tạo bài viết đẹp trên facebook
Xây dựng bài viết hay sẽ thu hút người đọc

Bài review thật khi đáng đúng cảm xúc người đọc. Họ sẽ thấy câu chuyện đọc như đang trải nghiệm sản phẩm hay dịch vụ đó. Hãy tạo điểm nhấn để thôi miên người đọc.

6 Bước Khi Bắt Đầu Viết Review Sản Phẩm

viết content review
Doanh nghiệp đang cần viết content review rất nhiều

Khi viết content review cần đầy đủ 6 bước sau đây để bài viết hoàn chỉnh. Từng bước một đọc rồi thực hành sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cách viết review vốn dĩ đang rất thịnh hành.

Bước 1: Tiêu đề giới thiệu

Tên tiêu đề không quá 70 ký tự, phải chứ từ khóa chính. Hãy sử dụng bộ 200 mẫu tiêu đề thôi miên để viết tiêu đề cho hấp dẫn nhé.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn
Phải biết cách viết tiêu đề hấp dẫn

Bước 2: Mô tả chi tiết về sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm về lợi ích công dụng của nó. Nguồn gốc xuất xứ, cách hướng dẫn sử dụng.

Bước 3: Ưu và nhược điểm sản phẩm

Chỉ ra ưu điểm và nhược điểm sản phẩm. Không nên nói ưu điểm mà nói nhược điểm nhưng có thể khắc phục được nhược điểm đó.

Bước 4: So sánh với các sản phẩm khác cùng loại

So sánh với sản phẩm khác để thấy sản phẩm của mình hiệu quả hơn.

Bước 5: Xác định đối tượng mục tiêu

Đối tượng hướng đến sản phẩm là gì, cần nêu ra để loại đối tượng khác.

Bước 6: Tóm tắt tổng quan, đưa ra nhận xét, kêu gọi hành động

Vắn tắt tổng kết và nhớ kêu gọi hành động để thúc đẩy khách mua hàng. Kêu gọi hành động đưa đoạn cuối trước thông tin liên hệ. Đừng quên đặt link để thôi thúc người đọc click vào link đăng ký mua hàng.

Nếu Bạn đang cần những bài viết review sản phẩm lôi cuốn hãy liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816