Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook Tết

chạy quảng cáo facebook tết

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook Tết năm nay sôi động cũng không kém các năm trước. Là một đơn vị đi đầu dịch vụ viết content tại Quảng Bình, HDC sẽ giúp bạn báo giá chính xác để quảng cáo tết hiệu quả.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook Tết của HDC

Dịch vụ quảng cáo Tết của công ty HDC là đơn vị có hơn 5 năm chạy quảng cáo cho nhiều dịch vụ như Nha khoa, Spa, nhà hàng, thẩm mỹ viện, trang sức, nội thất, vé xe Tết,..

Chúng tôi nhận viết bài quảng cáo và hỗ trợ chạy quảng cáo tết trên facebook miễn phí công. Với chi phí tối ưu nhất để Quý khách hàng có nhiều khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là 1 mẫu chiến dịch quảng cáo Tết 2023 bán vé xe Tết mà HDC xây dựng cho khách hàng. Với kinh phí 100k/ngày Quý khách bỏ ra cho facebook có thể tiếp cận 1.500 – 2000 người. Hơn nữa có thể thu về 10 – 15 cuộc gọi hoặc nhắn tin đặt vé xe.

mẫu chiến dịch quảng cáo Tết 2023 bán vé xe Tết
Mẫu chiến dịch quảng cáo Tết 2023

Xem thêm: Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài

Ngoài quảng cáo Tết vé xe, chúng tôi quảng cáo hải sản với những chiến dịch facebook thu hút để khách bán được hàng. Dưới đây là kết quả 1 chiến dịch bán ốc hương mà chúng tôi đã chạy quảng cáo facebook thành công.

ket qua fb ads
Kết quả chạy quảng cáo facebook

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo quà tết hiệu quả

Báo giá quảng cáo Tết trên facebook

Khi xây dựng kế hoạch quảng cáo Tết bạn cần có fanpage. Nếu chưa có thì HDC hỗ trợ tạo fanpage và tối ưu ban đầu miễn phí. Ngoài ra tặng khách hàng một ảnh bìa đẹp chuẩn kích thước điện thoại và laptop.

chạy quảng cáo facebook tết
Chạy quảng cáo facebook tết hiệu quả

Với những khách hàng hợp tác theo tháng sẽ tăng like fanpage để tạo trang bán hàng uy tín khi chạy quảng cáo tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang cần tìm công ty quảng cáo Tết thì HDC là sự lựa chọn cho bạn ngay lúc này. Dưới đây là báo giá dịch vụ quảng cáo Tết trên facebook.

bao gia viet content

Nếu cần tư vấn thêm và gặp ngay CEO HDC hãy kết nối theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Bằng cách này để có một bài content hay

Search Engine: công ty quảng cáo Tết, chạy quảng cáo facebook Tết, quảng cáo tết, content quảng cáo tết, chiến dịch quảng cáo tết, quảng cáo tết sum vầy.

Nhắn tin
0905.366.816