3 Thủ thuật đơn giản để tăng like facebook

thủ thuật tăng like facebook

Tăng like facebook giờ đây đã quá thịnh hành. Khách hàng bán hàng cần tăng like, xây dựng thương hiệu cá nhân cần tăng like, truyền thông cần tăng like. Ngoài ra tăng like fanpage facebook để chạy quảng cáo tốt hơn. Nếu bạn đang tìm thủ thuật tăng like fb thì bạn đang tìm đúng nơi rồi đấy. Hãy đọc hết bài viết này nhé.

Thủ thuật tăng like facebook số 1

Facebook ngày càng bóp thương tác nên người dùng phải tăng like cách để fanpage tiếp cận nhiều người. Nếu không tăng like fb thì bài viết chả có ai đọc.

tăng like fanpage
Cần tăng like fanpage để bán hàng hiệu quả hơn

Một trong những thủ thuật đầu tiên chỉ cách tăng like fanpage đó là tổ chức mini game. Bạn treo giải thưởng đủ sức hấp dẫn để người ta like trang của bạn.

Ví dụ: Tặng bộ video học kiếm tiền tik tok trị giá 10 triệu mà mình đã mua nếu làm đủ 3 bước sau:

B1: Like fanpage

B2: Chia sẻ bài viết này đến 5 nhóm

B3: Tag 3 người quen của bạn để nhận quà được như bạn.

Đây là thủ thuật tăng like miễn phí đã quá quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn không muốn chi tiền thì đây là cách hay nhất cho page bạn ngày càng nhiều like.

Thủ thuật tăng like facebook số 2

Hiện nay có nhiều nhóm facebook có mức độ tương tác rất cao. Một ngày có từ 3.000 – 10.000 bài đăng. Mỗi bài đăng ít nhất có 100 cmt. Bài cao có khi đến cả 8.000 cmt. Group gì mà nhiều tương tác vậy.

Đó chính là những nhóm dạng này. (xem hình ảnh bên dưới).

cheo like
Có nhiều nhóm chéo like lên đến 9k bình luận

Các hội nhóm thành viên vài trăm ngàn người như vậy thì việc chéo like diễn ra đều đặn mỗi ngày. Bạn nào chéo tốt ngày kiếm được 200 like. Vậy fanpage bán hàng cần 1.000 like bạn đi chéo 5 ngày là ổn rồi. Đối với bán hàng online thì page uy tín chỉ cần từ 1k – 2k like là đủ. Sau này bạn có thể tăng thêm để đánh giá quá trình hoạt động người theo dõi tăng lên theo.

Cách làm này vừa được like thật mà miễn phí nữa chứ. Thật hay phải không nào. Hãy áp dụng ngay thôi.

Thủ thuật tăng like fb số 3

Qua 2 thủ thuật trên bạn đã biết phần nào cách tăng like fb rồi. Tuy nhiên 2 thủ thuật trên vẫn còn nhược điểm sau.

Thủ thuật 1: Nó đã quá củ rồi, với lại tặng quà không giá trị họ lười tham gia. Tặng thả cào 50k cũng ít ai tham gia. Nếu tặng tiền mặt 2tr cho ai cmt đúng 3 số cuối của kết quả sxmb thì tham gia đông. Nhưng 2tr đắt nhiều lần so với thuê dịch vụ tăng like fanpage.

Thủ thuật 2: Bạn phải là một người rảnh, vì khi tăng phải lo trả like. Ban đêm có khi 12h có cmt cũng hối bạn trả like. Và nhiều khi cách làm này phiền phức cho bạn.

Vậy thủ thuật 3 là gì?

thủ thuật tăng like facebook
Nắm vững thủ thuật tăng like facebook hiệu quả

Chính là thuê ngay dịch vụ tăng like ảo. Đa số dịch vụ này sử dụng like nick clone. Nick thì người thật nhưng ít hoạt động và chỉ đáp ứng việc like chứ không góp phần tăng tương tác bài viết cho bạn.

Nhiều bạn bán hàng cứ hiểu sai lầm là đi thuê tăng like thật là mỗi lần đăng bài có nhiều người thích bài viết mình. Xin thưa! Không có đâu.

Việc tăng like fb nhằm góp phần tăng độ trust cho page. Người xem sẽ đánh giá page có nhiều lượt theo dõi sẽ uy tín hơn page lèo tèo vài chục like. Nên mua like fanpage đa phần làm đẹp page là chính.

 Lợi thế khi mua like

  • Dịch vụ tăng like nhanh, tự động, không phải chờ đợi.
  • Đa dạng nhiều loại: Dịch vụ tăng người theo dõi Facebook, dịch vụ tăng like fanpage, tăng like bài viết fb, tăng like bài viết fanpage, tăng comment bài viết, tăng share bài viết, tăng like comment.
  • Giá rẻ hơn so với chạy quảng cáo tăng like.

Một số dịch vụ tăng like có báo giá

Ở đây chia sẻ cho bạn 3 dịch vụ tăng like có báo giá.

Bảng giá dịch vụ tăng like của Link Team:  XEM TẠI ĐÂY

Bảng giá dịch vụ  tăng like của ChiTi Group: XEM TẠI ĐÂY

Bảng giá dịch vụ tăng like của Hiếu Hằng: XEM TẠI ĐÂY

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thủ thuật tăng like face phù hợp. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu ra nhiều điều về cách tăng like fb mà xưa nay bạn chưa biết đến.

Chúc bạn sớm thành công với đam mê của mình!

Xem thêm: Cách tăng tương tác fanpage nhanh nhất

Search engine: dịch vụ tăng like, dịch vụ tăng like fanpage, dịch vụ tăng like facebook, dịch vụ tăng follow Facebook, dịch vụ tăng người theo dõi Facebook, dịch vụ tăng like bài viết, tăng like bài viết facebook cá nhân, tăng like bài viết facebook, tăng like bài viết fanpage, tăng like bài viết giá rẻ, tăng like miễn phí, tăng like bài viết miễn phí, dịch vụ tăng like comment bài viết, mua like fanpage, mua like facebook, tang like fanpage, tang like facebook, tăng like page, tăng like fanpage facebook, tăng like nhanh, dịch vụ tăng share facebook, tăng comment bài viết, bảng giá tăng like Facebook.

Nhắn tin
0905.366.816